Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado giá tốt tại phạm văn đồng

Nắp thùng colado giá tốt tại phạm văn đồng

Hướng dẫn của chúng tôi về bảo hiểm xe hơi cho các trình điều khiển thanh thiếu niên có thể giúp tiết kiệm hàng trăm trên hóa đơn hàng năm của bạn. Học lái xe là một việc kinh doanh tốn kém. Các bài học về đặt mua với trường học lái xe hoặc người hướng dẫn tốn kém một xu, Nắp thùng colado và nếu bạn được một thành viên trong gia đình giảng dạy, bảo hiểm lái xe người học lái xe có thể gần như đắt như những bài học chuyên nghiệp. Và một khi bạn đã vượt qua được bài kiểm tra của mình, chi phí sẽ tiếp tục.

nap-thung-colado-gia-tot-tai-pham-van-dong

Nếu bạn là người lái xe lần đầu nhưng là một người lái xe có tên trong chính sách của ai đó, sẽ rất tốn kém và bạn sẽ phải đối mặt với cùng chi phí nếu bạn mua xe của riêng bạn – có thể là chi phí cho chiếc xe đầu tiên của bạn Có thể vượt xa so với bảo hiểm. Và đó là trước khi bạn tính cả chi phí vận hành thông thường liên quan đến sở hữu một chiếc xe hơi. Thêm tất cả lại với nhau, và chi phí có thể khiến bạn mất lái vì cuộc sống!

Tuy nhiên, có nhiều cách để cắt giảm chi phí bảo hiểm cho người lái xe mới. Một tìm kiếm nhanh trên mạng cho thấy một số công ty bảo hiểm cung cấp các chương trình được thiết kế với các trình điều khiển trẻ, và nói chung, yêu cầu người mua bảo hiểm phải di chuyển từng ô theo hộp đen và vệ tinh GPS. Những kế hoạch như vậy có thể tiết kiệm được một lượng tiền đáng giá, nhưng thường không đủ để làm cho sting ra được bảo hiểm. Sự thật là bất kỳ hình thức bảo hiểm lái xe trẻ tuổi nào cũng có tiềm năng đắt tiền, đó là một trong những lý do tại sao trẻ không quan tâm đến việc sử dụng bánh sau.

Nhưng chi phí bảo hiểm bầu trời cao đối với người lái xe mới công bằng? Ngành bảo hiểm nghĩ như vậy, với số liệu cho thấy một trong năm lái xe của Anh sẽ bị tai nạn trong năm đầu tiên trên đường, trong khi 25% các vụ tai nạn liên quan đến ít nhất một lái xe dưới 24 tuổi. Tuy nhiên, Nắp thùng carryboy Thái Lan trong khi sự an toàn Số liệu thống kê chứng minh rằng trẻ em gái là lái xe mới an toàn hơn nam giới, quy định của EU quy định cấm cung cấp phí bảo hiểm rẻ hơn dựa trên giới tính.

Bạn là ai, bạn cần phải được trang bị càng nhiều kiến ​​thức càng tốt để đảm bảo rằng chính sách bảo hiểm đầu tiên của bạn mang lại giá trị tốt nhất có thể. Và hướng dẫn sau đây cung cấp cho một tóm tắt của các tùy chọn lái xe trẻ tuổi tốt nhất bảo hiểm có sẵn …

Các nhà sản xuất ô tô cần doanh thu, và phải có một trình điều khiển mới đằng sau bánh xe là một cách để làm điều đó. Tuy nhiên chi phí bảo hiểm cao, chứ không phải chi phí mua một chiếc xe hơi mới, sẽ khiến hầu hết các lái xe mới ra khỏi đại lý địa phương của họ, trừ khi họ có ngân hàng của mẹ và cha để giúp trang trải các chi phí.

Nếu đúng như vậy, có rất nhiều giao dịch tài chính hấp dẫn cung cấp những cách hợp lý để lái xe trong một chiếc xe mới, và nhà sản xuất đôi khi cũng sẽ giúp bảo đảm cho lái xe trẻ tuổi.

Ford cung cấp một khoản đóng góp lên đến 500 bảng Anh nếu bạn mua một chiếc Fiesta mới , ví dụ như miễn là bạn vừa với chiếc hộp đen (giải thích bên dưới). Bạn phải từ 17-24 tuổi, và phiếu mua hàng phải tuân theo tất cả các tiêu chuẩn hợp lệ.

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tìm thấy báo giá bảo hiểm xe rẻ nhất là để đi trực tuyến đến một trong những trang web so sánh khác nhau.

Chỉ cần nhập một số chi tiết về bản thân bạn và chiếc xe của bạn, và bạn sẽ đưa ra một danh sách dài các lựa chọn để lựa chọn. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ, và khá thường xuyên đi đến một nhà môi giới hoặc trực tiếp cho các công ty bảo hiểm lớn không đăng ký với các trang web so sánh có thể giúp bạn có được một thỏa thuận tốt hơn.

Có một vài sai lầm cần lưu ý khi sử dụng các trang web so sánh. Trước tiên, hãy cẩn thận để kiểm tra các chi tiết. Ví dụ, để giảm phí bảo hiểm để xếp hạng cao hơn trên các trang web, các công ty bảo hiểm sẽ thường bao gồm một phần dư thừa bắt buộc cao hơn, có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy xem xét việc gọi trực tiếp hãng bảo hiểm. Đôi khi họ có thể đánh bại báo giá trực tuyến vì họ sẽ không phải trả phí mà trang web so sánh tính phí. Đừng giả sử toàn bộ bao phủ toàn bộ sẽ đắt hơn bên thứ ba, một trong hai. Đôi khi các hợp đồng đầy đủ sẽ không tốn kém, bởi vì các hãng bảo hiểm tin rằng ai đó sẵn sàng trả tiền bảo hiểm toàn diện sẽ là một người lái xe chu đáo và chu đáo hơn.

Bảo hiểm xe hơi hộp đen là gì?Bưu chính viễn thông hoặc ‘hộp đen’  bảo hiểm xe hơi là một thị trường mới nổi tiếp tục cung cấp tài xế trẻ tuổi một cách để có được phí rẻ hơn.

Công nghệ – dưới dạng hộp đen – DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT được lắp vào xe của bạn. Điều này sau đó thu thập dữ liệu lái xe, chẳng hạn như tốc độ, khoảng cách đi và vào thời gian nào trong ngày, và điều này sẽ được cung cấp lại cho hãng bảo hiểm để tạo ra mức phí bảo hiểm chính xác hơn cho từng lái xe. Nếu bạn giữ kỉ lục tốt, phí bảo hiểm của bạn sẽ được điều chỉnh tương ứng và bạn sẽ kiếm được phần thưởng trong các chứng từ chiết khấu mẫu để mua sắm và ăn uống.

Nếu bạn là người lái xe an toàn, bạn cũng sẽ được khen thưởng bằng tiền thưởng hoặc có thể được giảm giá theo thời gian gia hạn. Chọn một chính sách với bưu chính viễn thông như là một phần của thỏa thuận sẽ gần như chắc chắn sẽ giảm phí bảo hiểm của bạn như là một trình điều khiển trẻ, do đó, nó rất đáng xem xét.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *