Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng

Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng

Một báo cáo mới dự kiến ​​rằng phí bảo hiểm xe hơi sẽ giảm 2/3 vì nhiều xe ô tô có tính năng tự trị. Chi phí bảo hiểm xe hơi dự kiến ​​sẽ giảm xuống gần hai phần ba khi người lái xe Chuyên Nắp thùng triton 2016 chuyển sang những chiếc xe hoàn toàn không có driver trong tương lai, nghiên cứu mới đã tìm thấy.

Loa pioneer và âm li pioneer

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu Autonomous Research, ô tô tự trị sẽ cắt giảm 63% phí bảo hiểm của Anh vào năm 2060, khiến cho ngành bảo hiểm xe máy giảm hơn 80%.

Ngày nay, chính sách bảo hiểm xe máy chiếm 42% thị trường bảo hiểm toàn cầu vì lỗi của con người vẫn là nguyên nhân gây ra tai nạn lớn nhất. Một phần ba trong số tất cả các yêu cầu bồi thường được tạo ra từ các xe buýt phía sau, với hai phần ba xảy ra ở tốc độ dưới 30mph. Bãi đậu xe và sự đảo chiều scrapes gây ra gần một phần tư của tất cả các yêu cầu. Chi phí của chính sách bảo hiểm xe máy trung bình ở Anh năm ngoái là 357 bảng Anh.

Theo báo cáo, với các xe hơi tự trị trên đường, tỷ lệ người lái xe yêu cầu bồi thường sẽ giảm từ 9% xuống còn 2,4% vào năm 2060. Và con số này đang trên đường đi. Những chiếc xe với tính năng bán tự trị như điều khiển hành trình thích nghi và tự động phanh khẩn cấp (AEB) đã được tìm thấy để giảm tỷ lệ tai nạn cho người lái xe.

Báo cáo ước tính rằng các chức năng trợ giúp lái xe tiên tiến cơ bản như AEB cắt giảm tỷ lệ tai nạn xuống 14 phần trăm, với hệ thống tiên tiến hơn trong tương lai cắt giảm tiềm năng cho tai nạn của 36 phần trăm.
Car crash, insurance, write-off, accident

Nghiên cứu Tự trị xác định năm 2025 là “điểm then chốt”, sau đó những chiếc xe hoàn toàn không có tay lái sẽ thực sự bắt đầu ảnh hưởng đến giá cao cấp. Đến năm 2064, Nắp thùng navara np 300 Autonomous Research ước tính rằng những chiếc xe hoàn toàn không có xe sẽ có mặt trên toàn thế giới.

Nó cho biết: “Trong khi Google & Tesla tập trung vào các giải pháp tự trị hoàn toàn, các nhà sản xuất ô tô đã thành lập đã chọn cách tiếp cận dần dần, dần dần giới thiệu hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) trước hết sang thị trường sang trọng,

“Nghiên cứu cho thấy rằng những công nghệ này ngăn ngừa tai nạn. Tùy thuộc vào giá cả, có sự thèm ăn của công chúng đối với họ. Trong lịch sử, phải mất 15 năm để công nghệ mới thâm nhập 95% doanh số bán xe mới, thêm 15 năm nữa để thâm nhập sâu vào đội tàu. Tuy nhiên, Nắp thùng mazda BT 50 thời gian này có thể sẽ nhanh hơn khi được thay đổi từ kinh nghiệm của khách hàng. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *