Trang chủ / Tin tức / Tình trạng lái xe tăng thêm £ 562 một năm để nạp nhiên liệu

Tình trạng lái xe tăng thêm £ 562 một năm để nạp nhiên liệu

Nghiên cứu mới tìm ra trình điều khiển với phong cách lái xe mạnh mẽ ghé thăm các máy bơm nhiên liệu gần gấp hai lần so với những người lái xe hợp lý
>>> Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém
Các thói quen lái xe nghèo nàn như hãm hãm hoặc tăng tốc sẽ khiến cho người lái xe phải trả thêm 562 bảng mỗi năm cho các hóa đơn nhiên liệu bổ sung, nghiên cứu mới cho thấy.

man-hinh-dvd-pioneer-vios-2017

Trong một nghiên cứu mới, hãng bảo hiểm Direct Line đã phân tích 319.000 hành trình của hơn 2.000 lái xe và tìm ra người lái xe hơi với phong cách lái xe hợp lý nhất dành trung bình £ 837 một năm cho nhiên liệu, so với 1.399 bảng cho những người có thói quen lái xe tồi tệ nhất. Đây là một sự khác biệt 67 phần trăm và thêm lên đến gần £ 50 một tháng trong hóa đơn nhiên liệu bổ sung.

Phân tích tìm thấy trình điều khiển với phong cách lái xe nhanh và mạnh mẽ lái xe trên trung bình 413 dặm giữa fill-up, với những người ghi bàn cao nhất trong nghiên cứu này, ép ra 693 dặm trước khi cần nạp tiền.

Lái xe có thói quen xấu người bao gồm 8.200 dặm một năm, ước tính hàng năm của Sở giao thông, đã được tìm thấy đến thăm một trạm nhiên liệu khoảng 20 lần một năm để hoàn toàn đổ xăng xe của họ. Điều này gần gấp đôi so với những người có phong cách lái xe hợp lý, người ta thấy cần phải lấp đầy chỉ 12 lần một năm.

>>> Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Với giá nhiên liệu tăng , chi phí thêm vào của một chân phải nặng nề sẽ chỉ tăng trong tương lai. Và mặc dù nghiên cứu tập trung hoàn toàn vào chi phí nhiên liệu, Direct Line chỉ ra rằng lái xe hóc búa sẽ mài mòn các bộ phận như lốp xe, phanh, ly hợp và các bộ phận cơ khí khác nhanh hơn.

Paul Felton, giám đốc truyền thông tại Direct Line nói: “Nghiên cứu mới này thực sự mang lại cho gia đình những ảnh hưởng mà thói quen lái xe nghèo nàn sẽ có trên ngân sách của người lái xe. Khi bạn thêm nhiên liệu tiết kiệm vào thực tế là thói quen lái xe tốt hơn sẽ dẫn đến lốp xe kéo dài hơn, và các thành phần đeo đeo khác như phanh không cần phải được thay thế như thường xuyên. “Bạn có biết bạn tiêu tốn một năm nhiên liệu không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

>>> Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *