Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá cực tốt

DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá cực tốt

Một nghiên cứu mới cảnh báo rằng các hội đồng có ít thời gian trước khi một phần năm các con đường địa phương xấu đi ngoài việc sửa chữa Theo một nghiên cứu mới đây, DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG gần một phần năm số đường địa phương bị hư hỏng nặng nề bởi các ổ gà có thể bị đóng cửa trong vài năm tới nếu chúng vẫn không được sửa chữa.

dan-phim-3m-chinh-hang-gia-cuc-tot

Các nhà nghiên cứu cho Liên minh Công nghiệp Asphalt đã cảnh báo rằng 17% đường địa phương ở Anh và xứ Wales hiện đang trong tình trạng “nghèo” – thể loại tồi tệ nhất. Hiệp hội này nói rằng các con đường có ít hơn năm năm cuộc đời còn lại trước khi họ sẽ không còn an toàn để lái xe.

Nghiên cứu cho thấy các ổ gà đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các hội đồng. Tuy nhiên, mặc dù ngân sách đường bộ của địa phương tăng 10%, nghiên cứu đã tìm thấy 19% số lượng lún trung bình trong mỗi chính quyền địa phương. Ở một số khu vực, như London, SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ con số giảm 44% so với năm trước.

Các hội đồng năm ngoái đã chi 102 triệu bảng để lấp đầy hơn 1,7 triệu cái ổ gà, với chi phí trung bình để làm đầy một cái lỗ duy nhất ước tính khoảng £ 49. Nhưng 102 triệu bảng chỉ là vết xước bề mặt, như cuộc nghiên cứu kết luận các hội đồng ở Anh và xứ Wales phải đối mặt với một khoản tiền 12 tỷ bảng sửa chữa tập cho các ổ gà. Ngay cả với yêu cầu tài trợ tại chỗ, nó nói rằng phải mất hơn một thập kỷ để đưa đường đến đầu.
Ông Alan Mackenzie, Chủ tịch Liên minh Công nghiệp Asphalt cho biết: “Con đường địa phương của chúng tôi là một tài sản trị giá hơn 400 tỷ bảng Anh nhưng hiện tại chưa tới một phần trăm giá trị của họ đang được chi tiêu hàng năm để duy trì.

“Nhìn về phía trước, quản trị, khu vực hoá, kỹ năng và công nghệ là tất cả những vấn đề có thể có những hệ quả sâu sắc cho tương lai của mạng lưới. Thông điệp rõ ràng: những con đường địa phương của chúng ta đang thất bại và đã đến lúc chúng ta có thể suy nghĩ lại về việc làm thế nào để cung cấp cho họ đủ tiền trong tương lai. ”

Tình trạng của những con đường nơi bạn sinh sống như thế nào? SƠN VÀNH XE Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *