Trang chủ / Tin tức / Chuyên các loại Chuyên Nắp thùng triton 2016

Chuyên các loại Chuyên Nắp thùng triton 2016

Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ trả ít hơn nam giới 13 phần trăm cho việc Chuyên Nắp thùng triton 2016 sửa chữa xe hơi giống hệt nhau ở các nhà để xe độc ​​lập của Anh

Theo nghiên cứu mới, phụ nữ trả trung bình giảm 13% chi phí sửa chữa xe hơi so với nam giới. Những phát hiện này đi ngược lại niềm tin rằng phụ nữ có nhiều khả năng sẽ bị gạt xi khi gara xe bị cố định.

hop-tooch-cai-dat-phan-mem-dan-duong-viet-map

Một Ford Fiesta 2011 cần một dịch vụ và sửa chữa đã được sử dụng để thăm 100 nhà để xe độc ​​lập ở Anh. Nghiên cứu của hãng bảo hiểm xe Sheilas ‘Wheels tìm thấy những người đàn ông đã được báo cáo trung bình £ 106 cho một dịch vụ nhỏ, 13 phần trăm nhiều hơn phụ nữ đã được trích dẫn 94 £ trung bình cho cùng một công việc.

Đáng ngạc nhiên, sự khác biệt thậm chí còn lớn hơn cho người lớn tuổi. Nắp thùng navara np 300 Nam từ 60 tuổi trở lên được trích dẫn 32 phần trăm thay đổi máy phát điện so với những phụ nữ cùng lứa tuổi. Trung bình, nam giới được yêu cầu phải trả 258 bảng Anh, trong khi 60 phụ nữ chỉ được yêu cầu £ 196 để làm việc. Những người đàn ông lớn tuổi cũng bị tính thêm 26 phần trăm cho một dịch vụ cơ bản và 17 phần trăm nhiều hơn để trang bị một bộ phanh mới hơn phụ nữ lớn tuổi.

Nghiên cứu cho biết: “Ô tô đang trở nên ngày càng kỹ thuật, điều đó có nghĩa hầu hết chúng ta ngày càng ít hiểu biết hơn về bảo dưỡng xe – nam giới cũng như phụ nữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể bị gạt bỏ bất cứ điều gì giới tính của mình”.

Vào năm 2015, Auto Express đã báo cáo về một cuộc khảo sát khác của ClickMechanic cho thấy phụ nữ bị tính phí trung bình hơn 45 bảng cho sửa chữa giống hệt nam.

Người phát ngôn của hãng Sheilas Wheels Elspeth Hackett, cho biết: “Đưa xe của bạn vào garage có thể là một kinh nghiệm khó hiểu và tốn kém – đặc biệt đối với những người có kiến ​​thức về xe máy hạn chế – và sự mất cân bằng kiến ​​thức có thể khiến người lái xe dễ bị tổn thương .

“Thậm chí nếu bạn không có kiến ​​thức về bảo trì xe hơi, bạn có thể trả tiền cho bản thân mình với kiến ​​thức nhiều như bạn có thể về chiếc xe của bạn khi nó xảy ra. Tốt nhất là tìm kiếm trên internet để biết chi tiết về vấn đề và tìm ra chi phí trung bình – và sau đó mua sắm xung quanh tại các nhà để xe  Nắp thùng mazda BT 50 địa phương để xem những gì họ sẽ tính phí. ”

Bạn có nghĩ rằng bạn đã bị tính giá quá mức tại nhà xe địa phương của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *