Trang chủ / Tin tức / Không mua sắm xung quanh cho chi phí bảo hiểm xe hơi lái xe trẻ 350 bảng một năm

Không mua sắm xung quanh cho chi phí bảo hiểm xe hơi lái xe trẻ 350 bảng một năm

Các tài xế trẻ thanh toán hơn 350 bảng vì bảo hiểm xe hơi của họ bằng cách không mua sắm xung quanh vì chính sách rẻ nhất

>>> Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Phí bảo hiểm tăng cao cùng với người lái xe không mua sắm xung quanh để có hợp đồng bảo hiểm xe hơi rẻ nhất là những người lái xe trẻ tuổi ở Anh trên 350 bảng mỗi năm, nghiên cứu mới đã tìm ra.

Loa pioneer và âm li pioneer

Phân tích dữ liệu của comparethemarket.com cho thấy các công ty bảo hiểm đang tận dụng lợi thế của người lái xe tự động đổi mới chính sách của họ mà không cần nhìn xung quanh cho một báo giá rẻ hơn. Chênh lệch giữa chính sách rẻ nhất và mức giá trung bình trả cho bảo hiểm hiện đã lên tới 123 bảng Anh – mức cao nhất kể từ năm 2012.

• Xe ô tô giá rẻ đảm bảo 2016/2017

Với người mua không tận dụng các giao dịch tốt nhất, khoảng cách này cũng có thể tăng lên trong tương lai. Các chuyên gia dự đoán phí bảo hiểm sẽ tăng lên vào năm 2017 do kết quả của việc tăng thuế bảo hiểm mới đây từ 10 đến 12% của Chính phủ.

>>> Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Chỉ riêng tháng 12, giá bảo hiểm thấp nhất và trung bình tăng lên 20 và 30 bảng, với chính sách rẻ nhất hiện nay có giá 608 bảng, trong khi giá trung bình của bảo hiểm xe hiện nay là £ 738.

Video Smart Player invented by Digiteka

Các con số cũng cho thấy rằng ‘biến số tiết kiệm’ – phần trăm thể hiện sự khác biệt giữa chính sách trung bình và rẻ nhất – đã tăng từ 15,8% trong tháng 1 năm 2016 lên 17,6% vào tháng 12 năm đó trong tất cả các phí bảo hiểm.
Các tài xế trẻ tuổi có nhiều lợi ích nhất bằng cách mua sắm xung quanh

Nghiên cứu nhấn mạnh rằng các lái xe trẻ tuổi đặc biệt có khả năng bị mất nhiều nhất, vì những người từ 17 đến 20 tuổi trả trung bình £ 352 nhiều hơn mức trung bình mà họ phải trả, trong khi người lái xe lớn tuổi hơn rất nhiều. Các lái xe trong độ tuổi từ 65 đến 79 được tìm thấy chỉ phải trả thêm 42 bảng để mua bảo hiểm.

• Mẹo bảo hiểm xe hơi giá rẻ cho lái xe trẻ tuổi: mẹo hàng đầu

Dan Bass, người đứng đầu bảo hiểm xe hơi tại Comparethemarket.com nói: “Chi phí bảo hiểm xe máy hiện tại là một món quà không được hoan nghênh cho người lái xe. Nhảy từ £ 708 lên £ 738 là một sự gia tăng khá lớn. Tiết kiệm tiềm năng của 130 bảng cho thấy giá đổi mới và báo giá giá rẻ nhất đang ngày càng xa nhau, điều này có thể cho thấy các công ty bảo hiểm ngày càng dựa vào quán tính của khách hàng. “

“Cách duy nhất để giảm bớt sự gia tăng này và khuyến khích cạnh tranh giữa các nhà cung cấp là để người tiêu dùng mua sắm xung quanh.”

Bạn có mua sắm xung quanh cho các chính sách rẻ nhất trước khi làm mới bảo hiểm của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

>>> Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *