Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại cầu giấy

Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại cầu giấy

Công ty bảo hiểm xe nào là tốt nhất nếu bạn cần yêu cầu bồi thường? Kết quả Driver Power của chúng tôi có câu trả lời Bảo hiểm xe hơi là điều bắt buộc nếu bạn sở hữu và lái xe; Nắp thùng xe bán tải Nó thật sự đơn giản. Tuy nhiên, mặc dù nhiều người trong chúng ta dành hàng giờ nghiên cứu mô hình tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu của chúng tôi, ít người cùng một lúc tìm thấy bảo hiểm quyền để bảo vệ chúng ta khi điều tồi tệ nhất xảy ra.

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-tai-cau-giay

Và trong khi giá là tất cả mọi thứ cho nhiều người, nếu bạn cần phải làm một yêu cầu bồi thường bảo hiểm, bạn có thể sẽ hối tiếc không lấy ra bao gồm với một công ty có phí bảo hiểm cao hơn một chút nhưng cuối cùng cung cấp dịch vụ chuyên môn trong suốt thời gian cần thiết của bạn.

• Bấm vào đây để tham dự cuộc Khảo sát Sức Khỏe Người  lái xe năm 2017
Để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi đã xếp hạng 25 công ty bảo hiểm hàng đầu trong bảy lĩnh vực chính, từ tốc độ mà bạn có thể lấy ra để làm một yêu cầu bồi thường.

Theo cách chúng tôi đánh giá đội ngũ nhân viên thân thiện và hữu ích như thế nào, họ có thể giải thích chi tiết chính xác các sản phẩm cá nhân của công ty họ – bao gồm cả chuyên môn – sự rõ ràng về các điều khoản và điều kiện và quy mô nhỏ của chính sách.

Thêm vào đó, công ty bảo hiểm sẽ thông báo cho bạn như thế nào trong trường hợp yêu cầu bồi thường, kinh nghiệm tổng thể và liệu chính sách của họ Lót thùng xe bán tải có xứng với tiền hay không, và bạn đã có tất cả những gì cần biết về bảo hiểm.

Tại sao Dacia Duster là …Đang chơiTại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
14/03/17Tại sao Dacia Duster là …Tại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
07/03/17Cuối cùng thì đây! Say hello …Cuối cùng của nó ở đây!  Hãy chào mừng chiếc xe thể thao Alpine A110 của Cayman
07/03/17Mới Renault Alpine A110 …Chiếc xe thể thao mới của Renault Alpine A110 – Geneva Motor Show 2017
17/02/17Kia Picanto mới tiết lộ: …Mới Kia Picanto tiết lộ: xe thành phố có mục đích VW \ ‘s lên!  Và Ford của Ka +
06/02/17Volkswagen! 2017 xe thành phố …Volkswagen!  Đánh giá xe thành phố 2017 – Carbuyer
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Bảo hiểm  xe hơi giá rẻ cho lái xe trẻ tuổi: lời khuyên hàng đầu

Vậy bạn nên đi cùng với hãng bảo hiểm nào? Trước khi chúng tôi tiết lộ tất cả trong số 25 đếm ngược hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã khám phá ra một vài điểm toàn ngành có thể hỗ trợ bạn khi bạn tìm kiếm trực tuyến hoặc chọn điện thoại để báo giá.

Bảo hiểm của bạn bao nhiêu?

Giá vẫn là yếu tố chính khi mua bảo hiểm xe hơi, và nhiều trình điều khiển sử dụng các trang web so sánh. Nhưng kinh nghiệm quá khứ cũng đóng một phần; Một công ty được cung cấp dịch vụ tốt trước và vẫn cung cấp một báo giá quan trọng có thể sẽ có được kinh doanh lặp lại, và 79 phần trăm của bạn ở lại với công ty hiện tại của bạn. Số người ít được trả ít hơn 300 bảng cho bìa 12 tháng so với năm 2015; Một vài phần trăm chi trả hơn 400 bảng Anh.

Nếu bạn yêu cầu giảm giá, bạn đã thương lượng bao nhiêu?

Chuyển công ty bảo hiểm và bạn có thể tiết kiệm – trừ khi bạn thương lượng với công ty hiện tại của bạn. Hơn 90 phần trăm bạn ghi được mức giảm giá lên đến 20 phần trăm bằng cách gọi điện thoại và mạo hiểm. Tuy nhiên, phần lớn những người trả lời của  Driver Power  nói với chúng tôi rằng họ vẫn không làm điều này, chỉ với một câu nói thứ ba họ đã gọi tới để truy vấn một khoản phí gia hạn. Số liệu của chúng tôi cho thấy nhiều người nên làm việc đó; Cái gì là có để mất, sau khi tất cả?

•  Xe hơi rẻ nhất để đảm bảo

Mất bao lâu để giải quyết khiếu nại?

Chỉ có 8 phần trăm người trả lời đã đưa ra khiếu nại trong 12 tháng qua. Nhưng khi bạn làm vậy, bạn muốn nó được giải quyết nhanh chóng. Nếu có tranh chấp, một yêu cầu bồi thường có thể rung lên, nhưng tổng thể các công ty bảo hiểm dường như xử lý các trường hợp nhanh chóng, với 73 phần trăm giải quyết trong dưới hai tháng – đó là tốt hơn so với một năm trước. Không phải tin tuyệt vời như vậy, so với năm 2015, các tuyên bố có nhiều khả năng kéo dài đến một năm hơn là được giải quyết trong năm tháng.

Các công ty bảo hiểm xe tốt nhất
1. NFU Mutual – 95,94%
Hình ảnh 2 của 11Các công ty bảo hiểm xe hơi tốt nhất – NFU Mutual
Hình ảnh 2 của 11
NFU Mutual đã trở lại đỉnh của cây trong cuộc khảo sát Driver Power của chúng tôi sau một vài năm mờ nhạt. Nó đã được một người chiến thắng nối tiếp trước, và những thứ hạng mới nhất là một kỷ lục cao.

Ba hạng nhất chiến thắng và điểm số bục ở mọi nơi khác cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết – người mua bảo hiểm không thể có đủ, với 100 phần trăm khách hàng nói rằng họ sẽ gia hạn với NFU. Nắp thùng ranger xlt Cũng giống như bậc nhì của chúng tôi, nó có văn phòng địa phương, cho thấy liên lạc cá nhân là tất cả mọi thứ. Một độc giả nói: “Địa phương và đáng tin cậy.” Một người khác nói thêm: “Không có mucking về khi một yêu cầu bồi thường phát sinh.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *