Trang chủ / Tin tức / Tận dụng nhiều tiền hơn với Dacia (được tài trợ)

Tận dụng nhiều tiền hơn với Dacia (được tài trợ)

Dacia đã có những tác động rất lớn lên thị trường ô tô Anh với những chiếc xe như Sandero và Logan MCV. Chúng tôi giải thích tại sao và tại sao … Không ai muốn trả nhiều hơn mức cần thiết cho bất cứ thứ gì. Từ việc mua sắm siêu thị đến hợp đồng điện thoại di động của chúng tôi, GHẾ DA Ô TÔ GIÁ RẺ chúng tôi luôn tìm kiếm giá trị tốt nhất có thể và đặc biệt đúng với việc mua hàng có ý nghĩa quan trọng như một chiếc xe mới.

bodykis-va-den-xe-laceti

Đây là nơi mà Dacia vượt trội, thương hiệu xe hơi giá cả phải chăng của Renault là một trong những câu chuyện thành công trong những năm gần đây trên thị trường ô tô Anh và châu Âu. Nó được đặt tên là cung cấp chất lượng, xe đáng tin cậy như Dacia Sandero, Dacia Logan MCV và Dacia Duster làm việc cho một loạt các khách hàng khác nhau ở mức giá mà đại diện cho đơn giản là giá trị xuất sắc cho tiền.

Bây giờ Dacia đã nâng cấp trò chơi của mình một lần nữa với một bộ các phiên bản cho các mô hình mới của nó. Sandero có lẽ được biết đến như chiếc xe mới có giá cả cạnh tranh nhất của Anh nhưng nó luôn có những phẩm chất vượt xa nhãn hiệu đáng giá. Bây giờ nó là tốt hơn bao giờ hết với một cái nhìn mới, thiết thực hơn, thậm chí các cấp độ thiết bị tiêu chuẩn cao hơn và một loạt các bổ sung công nghệ.
Dacia: thương hiệu xe hơi giành nhiều giải thưởng

Đây là thời gian thú vị cho Dacia, thậm chí theo các tiêu chuẩn cao được thiết lập trong những năm kể từ khi ra mắt tại Anh vào tháng 1 năm 2013 đã thấy hơn 88.000 chiếc xe Dacia mới mua của khách hàng Anh. Những mức doanh thu đáng chú ý này là thành công nhất của việc tung ra thương hiệu xe hơi mới trong lịch sử thị trường ô tô Anh.

Lái xe câu chuyện thành công của Dacia là mô hình phát triển nhanh chóng và giá thấp, giá thấp, nhưng cũng là sự đổi mới của Dacia về cách thức nó giúp việc mua và sở hữu xe ô tô dễ dàng hơn. Dacia đã đặt niềm tin của mình đằng sau sản phẩm của mình với một toàn diện bảo hành 3 năm / 60.000 dặm mà có thể được mở rộng lên đến 7 năm và 100.000 dặm.

Khách hàng yêu thích Dacias của họ và mức độ hài lòng của thương hiệu cao đã chứng kiến ​​nó nằm trong top 5 thương hiệu xe hơi của Anh trong ba năm cuối cùng của cuộc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng về điều tra mức độ hài lòng của khách hàng. Năm 2016 Dacia đứng thứ 2 chỉ với Renault vì dịch vụ được cung cấp bởi mạng lưới đại lý, đánh bại hầu hết các thương hiệu ô tô khác của Anh. SÀN DA GIÁ RẺ Dacia cũng đạt được 3 vị trí hàng đầu về độ tin cậy, chi phí vận hành, tính thực tế và các loại công nghệ xe hơi trong cuộc khảo sát của nhà sản xuất, với thương hiệu này đứng thứ 4 trong bảng tổng thể các nhà sản xuất ô tô Driver Power Best.
Dacia Sandero mới: nhìn mới, thậm chí nhiều giá trị hơn

Dacia đã không được thành tựu và vinh dự trong thời gian ngắn tại thị trường ô tô của Anh nhưng có thêm nữa. Giờ đây, câu chuyện của Dacia đang chuyển sang chương tiếp theo với dải Dacia Sandero mới, đưa giá cả hợp lý nhất lên mức cao mới ở Anh về giá trị. Đằng sau ngoại thất được thiết kế lại đầy phong cách là một loạt các cải tiến được thiết kế để nhấn mạnh chất lượng và tính thực tế của chiếc xe trong khi xây dựng một loạt các tính năng công nghệ phù hợp cho bất kỳ thứ gì trong phân khúc.

Sandero mới được nâng cấp đặc điểm kỹ thuật trên phạm vi với các chỉ số chuyển đổi một lần chạm và công tắc cửa sổ điện, hệ thống đa phương tiện được cải tiến với radio DAB và Hill Start Assist. Mức độ trang trí Ambiance hiện có điều hòa không khí theo tiêu chuẩn trong khi Plure Laureate được điều khiển vệ tinh và cảm biến đậu xe phía sau. Một camera đậu xe phía sau cũng xuất hiện ngay trong danh sách các lựa chọn lần đầu tiên.
Dacia Sandero

Bên cạnh những cải tiến mới nhất, điểm mạnh cốt lõi của Dacia Sandero vẫn còn. Mặc dù có một chiếc ô tô rộng rãi với khoảng 5 người lớn và kích thước khởi động là 320 lít, nó có thể lên đến 1.200 lít với ghế ngồi xuống phía sau.

Dãy động cơ đã được chứng minh của Sandero có động cơ xăng mới TC6 3 xi lanh, có thể đạt được 57.7mpg trong chu trình kết hợp nhưng vẫn mang lại hiệu quả hoạt bát. Đứng đầu dòng xe này là động cơ diesel dCi 1,5 lít, mang lại hiệu suất sử dụng nhiên liệu tốt nhất của Sandero là 80,7mpg với lượng phát thải CO2 chỉ 90g / km. Đây là một kết quả đáng chú ý và kết quả hiệu quả của Sandero kết hợp với các nhóm bảo hiểm xe hơi thấp và thiết kế bền chắc để đảm bảo nó là một chiếc xe giá rẻ tuyệt vời để chạy cũng như để mua.

Dacia cũng đã phát triển phạm vi để mang đến cho khách hàng một phong cách SUV chéo đang xác định lại thị trường xe hơi tại thời điểm này. Bước Dacia Sandero tái tạo lại những phẩm chất ấn tượng của nắp Sandero trong một gói hàng cao hơn, trông kỳ quái hơn và giành được nhiều sự ngưỡng mộ.

Với sự gia tăng mặt đất, vị trí nâng cao và khả năng tiếp cận dễ dàng hơn của một chiếc crossover cộng với tính kinh tế, tính thực tiễn và giá trị của Sandero, phiên bản Stepway có rất nhiều thứ để cung cấp.
Dacia Logan MCV: sáng thực tế ở mức giá thấp

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian tối đa cho chi phí tối thiểu, Dacia cũng có thể giúp đỡ ở đây. Dacia Logan MCV là một chiếc xe nhỏ gọn dành cho gia đình có đặc điểm hào phóng và mức giá khởi điểm đáng kể 7.000 bảng.

Đối với loại chi phí tài chính thường giới hạn người mua xe mới vào xe thành phố, Dacia Logan MCV có chỗ ngồi thoải mái cho năm người lớn và khoảng không khởi động 573 lít, tăng lên đến 1.518 lít khi bạn hạ ghế sau.

Giống như Sandero, Logan MCV là chuyên nghiệp trong việc cắt giảm chi phí vận hành của bạn. Phiên bản động cơ xăng 1.0 lít nhập cảnh có thể là của bạn với giá chỉ 6.995 bảng Anh và cung cấp chi phí bảo hiểm thấp cùng với sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Khách hàng lựa chọn động cơ diesel dci 1.5 lít Daci của Dacia sẽ có một chiếc xe với mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức là 80.7mpg và mức phát thải CO2 là 90g / km.
Câu chuyện Dacia: đem lại nhiều tiền hơn cho bạn

Khi Dacia đến thị trường xe hơi Anh vào năm 2013, rất ít người có thể dự đoán được cách mà triển vọng tươi sáng của thương hiệu và sự tập trung mạnh vào giá trị sẽ thay đổi cảnh quan mua xe.

Hôm nay, Dacia đoạt nhiều giải thưởng đã đặt ra tiêu chuẩn cho khả năng chi trả của ô tô với phạm vi sản phẩm công nghệ cao ngày càng mở rộng. 88.000 Dacia đã tìm được nhà ở với khách hàng ở Anh và sáng sủa hơn so với quá khứ, tương lai trông sáng sủa hơn. Từ Sandero và Sandero Stepway, thông qua đến Logan MCV và Duster SUV, Dacia đang xây dựng cơ sở giá cả phải chăng, đơn giản và chân thành. BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI Có thể là về thời gian bạn bắt đầu câu chuyện của riêng Dacia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *