Trang chủ / Tin tức / Phân phối Chuyên Nắp thùng triton 2016

Phân phối Chuyên Nắp thùng triton 2016

Phiên bản compact chéo năm 2016 sẽ được trình chiếu tại Goodwood Festival of Speed. Dacia đã công bố những thay đổi cho Duster trong năm 2016, Chuyên Nắp thùng triton 2016 bao gồm một động cơ xăng được cập nhật và một mức trang cấp Prestige mới.

dvd-pioneer-theo-xe-toyota-innova

Dacia đã giới thiệu một động cơ tăng áp 1.2 lít chạy bộ 123bhp (và khá cao tuổi) 1.6 lít. Nó được trang bị động cơ diesel 1.5 dCi trên Dustia in Laureate hoặc cao hơn, và Dacia tuyên bố mức tiết kiệm nhiên liệu và thể tích CO2 là 46.3mpg và 138g / km. Tuy nhiên, đó vẫn là một hóa đơn thuế khá nặng 130 bảng.

Đứng trước, Dacia Duster đã nhận được một sự đổi mới nhẹ với những chiếc đèn pha mới, vuông vắn, đa năng. Đó là về nó cho bên ngoài của chiếc xe, nhưng bên trong đã có nhiều hơn một makeover. Tất cả các xe đều có tính năng bọc nệm mới và kết thúc mới cho bảng điều khiển – carbon đậm, có rin satin trên bảng điều khiển trung tâm và vô-lăng.

Thiết bị cũng không bị bỏ qua. Ambiance trim and above bây giờ nhận được DAB radio kỹ thuật số như là tiêu chuẩn, trong khi bánh xe hợp kim mới tùy chọn và tùy chọn một phần da bọc thêm vào cái nhìn của chiếc xe. Lần đầu tiên, những cảm biến đậu xe và một camera đảo chiều cũng có sẵn – Nắp thùng navara np 300 những tin tốt cho những người đỗ xe nghèo trên mạng.

Nhưng nếu bạn muốn thêm nhiều bộ, Dacia đã bao phủ với mới, đầu trang spec ‘Prestige’ trim. Nó nằm trên đỉnh trang bị giải thưởng và thêm bánh xe hợp kim 16 inch, hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 7 inch, và quay lại camera như bộ tiêu chuẩn.

Giá của dãy Duster mới vẫn bắt đầu từ dưới 10.000 bảng. Một mô hình xăng 1,6 lít trong Access trim với ổ bánh xe hai Nắp thùng mazda BT 50 bánh bắt đầu từ £ 9,495, với mức giá lên đến 16,495 bảng Anh cho một mô hình Prestige với 1,5 dCi và 4 bánh. Các đơn đặt hàng sách đang mở và giao hàng sẽ bắt đầu từ tháng 7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *