Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls báo giá tốt nhất hà nội

Nắp thùng ranger xls báo giá tốt nhất hà nội

Cuộc khảo sát mới cho thấy những người lái xe đang tránh các động cơ diesel sau khi có nhiều câu chuyện tiêu cực về tác động môi trường của nhiên liệu

Theo một cuộc thăm dò mới, Nắp thùng ranger xls những người lái xe đang tránh các mô hình động cơ diesel trên những báo cáo gần đây về những ảnh hưởng tiêu cực của lượng khí thải. Một cuộc khảo sát của   cho thấy 61% người lái xe đã bỏ chọn động cơ diesel làm mô hình tiếp theo của họ trong khi phân tích xu hướng tìm kiếm của Google cho thấy người mua tìm kiếm chiếc hybrid trong quý I năm 2017 đã tăng hơn gấp đôi.
nap-thung-ranger-xls-bao-gia-tot-nhat-ha-noi
Những phát hiện này được hỗ trợ bởi số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô và Thương nhân (SMMT), trong đó cho thấy doanh số bán dầu diesel giảm 9,2 phần trăm trong tháng 2 năm 2017 so với tháng hai năm 2016. Doanh số bán xe thay thế nhiên liệu như xe hybrid  và  xe chạy bằng pin  là Tăng 48,9% so với cùng kỳ.

• Ô tô có lượng khí thải thấp nhất

Một phần ba số người được hỏi cho biết họ không bị ảnh hưởng bởi các trường hợp động cơ diesel tiêu cực gần đây, trong khi 6% thừa nhận họ không biết gì về nhiên liệu. Các tiêu đề gần đây đã bao gồm tin đồn về một khoản phí bổ sung diesel cho các bộ phận của London và một kế hoạch xẻng diesel tiềm năng.

Biên tập viên của Carbuyer, Stuart Milne, nói: “Cuộc thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi và dữ liệu bán hàng của SMMT cho thấy sự không ưa thích của diesel cũng có thể tăng lên trong những tháng tới. Mặc dù động cơ diesel vẫn có thể là sự lựa chọn hiệu quả về chi phí cho người lái xe cao và những người chạy xe lớn hơn, nhưng chúng tôi thường khuyên người mua rằng xe xăng, xe hybrid và plug-in hiện đại có thể là một lựa chọn tốt hơn cho các chuyến đi ngắn hơn và xe máy đô thị nói riêng. ”

Các loại xe ô tô chạy bằng diesel đã tăng từ khoảng 10% thị phần ôtô mới trong thập kỷ gần đây lên dưới 50% hiện nay – một phần là do ưu đãi về thuế và nhận thức Nắp thùng ranger wildtrack về dầu diesel so với xăng.

• Adblue là gì?

Kể từ năm 2001, hệ thống thuế đường bộ của Vương quốc Anh đã khuyến khích việc mua ô tô có sản lượng CO2 thấp, nhưng một hệ thống mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4 cho thấy ô tô phát ra bất kỳ lượng CO2 nào phải trả cho ít nhất 140 €. Chỉ các phương tiện không thải khí thải, chẳng hạn như xe điện, sẽ trốn thoát.

Ferrari F12tdf, nhiên liệu của Audi …Đang chơiFerrari F12tdf, xe pin nhiên liệu của Audi và trang phục Mercedes SL – Tin tức trong 90 giây
24/09/15Vụ bê bối phát thải VW …VW scandal phát thải, Focus RS và E-Class mới – tin tức xe hơi trong 90 giây
14/03/17Tại sao Dacia Duster lại là …Tại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
14/03/17Tại sao Dacia Duster lại là …Tại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
07/03/17Cuối cùng thì đây! Say hello …Cuối cùng của nó ở đây!  Hãy chào mừng chiếc xe thể thao Alpine A110 của Cayman
07/03/17Mới Renault Alpine A110 …Chiếc xe thể thao mới của Renault Alpine A110 – Geneva Motor Show 2017
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Trong khi động cơ diesel không sản sinh CO2 nhiều, chúng sẽ gây ô nhiễm nhiều hơn so với động cơ xăng theo cách khác, phát ra hàm lượng nitơ ôxit và các phân tử pyơ tương đối cao – các mẩu bồ hóng của vi khuẩn – và đây là vấn đề lo lắng về sức khoẻ.

Khí thải Diesel được công nhận là mối đe dọa đáng kể đối với sức khoẻ con người, liên quan đến mọi thứ từ ung thư và các vấn đề về tim, đến các bệnh phổi như hen suyễn và viêm phế quản; Thậm chí có bằng chứng cho thấy họ đóng một vai trò trong sự phát triển của chứng mất trí.

• Giải thích tiêu chuẩn khí thải Euro 6

Một nghiên cứu năm 2016 của Trường Cao đẳng Y khoa Hoàng gia và Trường Cao đẳng Hoàng gia về Nhi khoa và Y tế trẻ em đã phát hiện thấy 40.000 người tử vong sớm ở Anh là do ô nhiễm không khí hàng năm.

Các quy định chặt chẽ cũng đang làm tăng giá niêm yết của xe ô tô chạy bằng dầu diesel, làm cho chúng đắt hơn mua. Các động cơ diesel mới nhất cũng sử dụng AdBlue, một hóa chất được bơm vào khói thải để giảm tác động của chất ô nhiễm, cộng với nhiên liệu diesel đắt hơn mua xăng hơn. Tất cả điều này được dự kiến sẽ giá động cơ diesel ra khỏi lĩnh vực nhất định của thị trường, và các động cơ diesel supermini có thể bị tuyệt chủng trong vòng một vài năm.

• Diesel lệnh cấm: những gì tiếp theo cho diesel?

Các đại lý chúng tôi đã nói chuyện đã nói rằng đã có một sự thay đổi đánh giá về thái độ đối với xe hơi diesel trong số khách hàng. “Một vài tháng trước đây, khách hàng sẽ xem xét các mô hình xăng dầu và quyết định mức tiêu hao nhiên liệu và chi phí”, một trong số đó nói. “Hiện tại, một số khác chỉ từ chối xem diesel, điều mà chúng tôi chưa từng thấy. Những người không từ chối hoàn toàn thận trọng hơn và đang đặt ra nhiều câu hỏi hơn. ”

Một đại lý khác chúng tôi đã nói chuyện thêm rằng: “Chúng tôi đặt hàng những chiếc xe mới và đã qua sử dụng trong vài tuần trước và thường có sự pha trộn của các mẫu xe xăng và dầu diesel nhưng trong vài tuần qua có một sự thay đổi thực sự. Và có một danh sách chờ đợi, Nắp thùng Hillux 2016 nhưng tôi có thể cung cấp một động cơ diesel vào ngày mai. ”

Bạn sẽ được đưa ra mua một chiếc xe hơi diesel? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *