Trang chủ / Tin tức / ‘Cuộc tranh luận Diesel đi sai hướng’

‘Cuộc tranh luận Diesel đi sai hướng’

Biên tập viên Graham Hope xem xét các vấn đề xung quanh tương lai của chiếc xe chạy bằng diesel. Tôi có thể nhớ vài vấn đề như tình cảm trong thời gian gần đây như là cuộc tranh luận liên tục về tương lai của dầu diesel. Có một số ý kiến ​​rất mạnh được phát sóng.
>>> Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng
Và mối quan tâm về việc liệu có nên mua bây giờ là truy vấn thông thường nhất mà chúng tôi đưa ra từ độc giả. Về điều này, hãy để tôi làm cho vị trí của Auto Express rõ ràng: không có tiêu chuẩn ‘một kích thước phù hợp với tất cả’ câu trả lời.
genesis-gv80-te-bao-nhien-lieu-suv-khai-niem-tiet-lo-tai-new-york
Đối với một số động cơ diesel sẽ vẫn có ý nghĩa, tuy nhiên tôi muốn nói thêm rằng trong giai đoạn này, thật khó để dự đoán chính xác hình thức luật tương lai sẽ ra sao. Hình phạt cao hơn và giá trị còn lại thấp hơn dường như có thể, nhưng không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ quá cao đến nỗi diesel sẽ trở nên lỗi thời cho tất cả mọi người.

•  Diesel lệnh cấm? Thuế tiêu thụ đặc biệt mới có thể tính 20 xe ô tô diesel vào các thành phố của Anh

Mặc dù chúng tôi hoan nghênh nỗ lực của các nhà sản xuất để làm sạch động cơ diesel, nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng họ không thể đóng vai trò quan trọng trong tương lai, do đó sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực điện khí hóa.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, có một điều rõ ràng rõ ràng: hình phạt hơn là khuyến khích dường như là con đường ưa thích để lái xe của họ rê động cơ diesel của họ. Chỉ riêng tuần trước, các báo cáo về Thuế Toxin và Các Khu Phát thải Siêu thấp đã làm nảy sinh yếu tố sợ hãi gấp 10 lần. Đó thực sự là con đường để đi?
>>> Vá dậm xe ô tô khắc phục tình trạng trầy xước xe hiệu quả

Cà rốt ở đâu, chứ không phải cây gậy, ở đâu với những người đầu tư vào dầu diesel? Làm thế nào về ưu đãi tốt hơn để mua EVs và lai giống ví dụ? Dự án giảm công viên và đi xe dành cho những người lái xe có động cơ diesel, những người không có khả năng để bỏ xe của họ? Hoặc cho chủ sở hữu ở London, thẻ Oyster được trợ cấp? Và những ý tưởng này chỉ làm xước bề mặt.  

Có rất nhiều người trong thế giới xe hơi hoàn toàn chấp nhận cuộc tranh luận về dầu diesel là cần thiết. Nhưng nỗi lo lắng dai dẳng rằng nó đang bị cướp để trừng phạt các lái xe một lần nữa sẽ không biến mất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *