Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger wildtrack tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe

Nắp thùng ranger wildtrack tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe

Chuyên Nắp thùng triton 2016

Các điều khoản và điều kiện về tài chính xe hơi cần được làm rõ, Nắp thùng ranger wildtrack hỗ trợ công nghệ không có driver và sự tắc nghẽn của đô thị được giải quyết bởi Chancellor

Bảo vệ người tiêu dùng nhiều hơn và đầu tư cho ngân sách R & D ô tô, bao gồm cả những chiếc xe không lái xe, được hình thành trong ngân sách năm 2017 của Chancellor Philip Hammond.

nap-thung-ranger-wildtrack-tao-ve-manh-cho-chiec-xe

Các điều khoản và điều kiện đối với các hợp đồng tài chính và bảo hiểm sẽ được đơn giản hóa như là một phần trong kế hoạch của Chính phủ bảo vệ người tiêu dùng khỏi những khoản phí và điều khoản bất ngờ. Các cơ quan tiêu dùng cũng sẽ được trao quyền hạn thực thi lớn hơn theo các đề xuất do được phác thảo đầy đủ vào cuối năm nay.

• Các hợp đồng mua xe tốt nhất năm 2017

Hammond cho biết: “Những biện pháp này sẽ làm tăng thu nhập và giúp ngân sách phát triển hơn nữa. Đôi khi nó có thể cảm thấy như những con xúc xắc được nạp vào những người bình thường đi về cuộc sống hàng ngày của họ”.

Ông cũng tuyên bố 270 triệu bảng Anh để giữ Anh đứng đầu về “công nghệ phá hoại” như những chiếc xe không người lái và người máy, trong khi 16 triệu bảng đã được dành cho một trung tâm 5G – một phần quan trọng của các phương tiện kết nối.

Mới Renault Alpine A110 …Đang chơiChiếc xe Nắp thùng Hillux 2016 thể thao mới của Renault Alpine A110 – Geneva Motor Show 2017
06/02/17Volkswagen lên! 2017 xe thành phố …Volkswagen lên!  Đánh giá xe thành phố 2017 – Carbuyer
26/12/16Lexus LC Coupe đánh giá: …Lexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
02/12/15BMW iDrive đánh giá: trong xe hơi …BMW iDrive review: siêu xe công nghệ supertest
02/12/15Ford SYNC 2 đánh giá: trong xe …Ford SYNC 2 review: siêu xe công nghệ supertest
02/12/15Xem xét của Nissan Connect: trong ô tô …Xem xét của Nissan Connect: siêu xe công nghệ supertest
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Một cuộc cạnh tranh với mức 690 triệu bảng cũng sẽ được đưa ra cho chính quyền địa phương trong nỗ lực hỗ trợ tắc nghẽn đô thị. Thêm 90 triệu bảng nữa đã được giao cho phía bắc cho các dự án giao thông cùng với 23 triệu bảng dành cho Midlands – một phần của quỹ pinch point được công bố tại Tuyên bố Thu năm 2016.

Hammond nói: “Chúng ta phải giữ Anh Quốc ở vị trí tiên tiến của nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi muốn Anh là nơi tốt nhất để bắt đầu và phát triển kinh doanh”.

• Diesel lệnh cấm: những gì tiếp theo cho diesel?

Thuế nhiên liệu và thuế xe hơi VED
Các Chính phủ trước đây của Tory dưới quyền kiểm soát của Thủ tướng David Cameron và Chancellor George Osborne đóng băng nhiệm vụ xăng dầu bảy lần liên tiếp – dài nhất trong 40 năm. Và Hammond đi theo con đường này bằng cách xác nhận nó sẽ không tăng cho năm 2017.

Nhiên liệu nhiên liệu hiện được thiết lập ở mức 57.95p / lít với Kho bạc HM nhận thêm 20 phần trăm thông qua VAT, nghĩa là mỗi lần điền đầy đủ 65 phần trăm giá trở lại kho bạc của Chính phủ. Thuế suất thuế tiêu thụ xe – thay đổi từ ngày 1 tháng 4 – sẽ bị đóng băng với khoản thu của người sử dụng đường bộ HGV, Chancellor xác nhận.

•  Ô tô màu xanh lá cây có lượng phát thải thấp nhất

Đề án tháo dỡ dầu diesel
Đã có tin đồn trước Ngân sách rằng một chương trình scrappage diesel sẽ được giới thiệu để cải thiện chất lượng không khí trên khắp nước Anh nhưng điều này đã mất tích từ thông báo của Hammond.

Tuy nhiên, Thủ tướng Theresa May đã thừa nhận Chính phủ sẽ tìm kiếm để xây dựng một chiến lược không khí sạch mới trong tương lai và không chính thức loại bỏ một kế hoạch scrappage khi quizzed bởi các nghị sĩ.

Đó là tuyên bố Ngân sách đầu tiên của Hammond và  Nắp thùng navara np 300  là bài đăng đầu tiên của Brexit. Đây cũng là kết quả cuối cùng của ông sau khi ông khẳng định năm ngoái rằng Báo cáo Ngân sách và Mùa thu sẽ bị loại bỏ và kết hợp thành một thông báo Kho bạc Trung ương vào tháng 10 hàng năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *