Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls giá tốt nhất mới nhất 2017

Nắp thùng ranger xls giá tốt nhất mới nhất 2017

Chancellor ra lệnh xem xét khẩn cấp các kế hoạch mới nhằm tăng mức phí bảo hiểm lên £ 75, với các tài xế trẻ bị mất 1.000 bảng. Chính phủ đang xem xét lại kế hoạch tăng  phí bảo hiểm xe hơi lên tới 1.000 bảng cho các lái xe trẻ, sau khi Bộ trưởng Bộ Tài chính, Philip Hammond, đã ra lệnh xem xét khẩn cấp các thay đổi đề xuất đối với các khoản thanh toán tổn thất cá nhân.

>>> Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

Theo kế hoạch hiện tại, các chuyên gia dự đoán những thay đổi đối với khoản bồi thường thiệt hại sẽ thêm £ 75 vào giá của một chính sách bảo hiểm trung bình, với các tài xế ở độ tuổi 65 để trả thêm 300 đô la cho bảo hiểm, và các tài xế trẻ tuổi có thể bị mất đến £ 1.000.

nap-thung-ranger-xls-gia-tot-nhat-moi-nhat-2017

Chancellor kể từ đó cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc tư vấn về kế hoạch mới sau khi cảnh báo rằng các trình điều khiển và các tổ chức như NHS sẽ không công bằng. Trong một tuyên bố với Hiệp hội Bảo hiểm Anh, ông Hammond nói: ” Điều quan trọng là trong tương lai, tỷ lệ chiết khấu thương tích cá nhân được đặt ở mức độ công bằng đối với người yêu cầu bồi thường và người tiêu dùng.”

Đầu tuần, Bộ Tư pháp tuyên bố sẽ cắt giảm tỷ lệ chiết khấu bồi thường một lần từ 2,5 phần trăm xuống -0,75 phần trăm. Khi các nạn nhân tai nạn được các công ty bảo hiểm chi trả bồi thường lớn, khoản tiền này được điều chỉnh để tính đến lợi ích thêm mà họ có thể kiếm được từ việc đầu tư vào nó. Mức thuế mới -0,75% sẽ được áp dụng từ ngày 20 tháng 3 trở đi, và sẽ có nghĩa là các công ty bảo hiểm sẽ phải trả nhiều hơn cho các khoản bồi thường bồi thường, từ đó tăng phí bảo hiểm cho người lái xe.
>>> Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

Lamborghini mới Aventador S …Đang chơiMới Lamborghini Aventador S xem xét: Lambo lớn bây giờ là một trình điều khiển xe đúng?

ABI đã đánh dấu bước di chuyển “điên cuồng”. Nó nói: “Chi phí yêu cầu bồi thường sẽ tăng cao, làm cho không thể tránh khỏi rằng sẽ có sự gia tăng phí bảo hiểm xe máy và trách nhiệm pháp lý cho hàng triệu lái xe và doanh nghiệp trên toàn nước Anh. Chúng tôi ước tính có tới 36 triệu chính sách bảo hiểm xe máy cá nhân và doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng để bù đắp cho một vài nghìn người yêu cầu bồi thường một năm. ”

ABI cho biết thêm rằng những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến những người lái xe tham gia nhiều nhất vào các vụ tai nạn gây ra các khoản thanh toán tổn thất, cụ thể là các lái xe trẻ và già.

Ông Mohammad Khan, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Vương quốc Anh tại PwC, cho hay động thái này đã không được ngành công nghiệp bảo hiểm dự đoán. Ông nói thêm: “Như là một kết quả trực tiếp của sự thay đổi này, chúng tôi dự đoán mức tăng 50-75 £ Chính sách bảo hiểm xe máy, với mức tăng cao hơn cho người lái xe trẻ tuổi và lớn tuổi – có thể lên đến 1.000 bảng cho lái xe trẻ tuổi (18-22 tuổi) và tăng lên đến 300 bảng cho lái xe lớn tuổi (trên 65 tuổi).

“Thông báo này, trên cơ sở tăng thuế phí bảo hiểm gần đây, sẽ làm dư thừa bất kỳ khoản tiết kiệm nào đối với phí bảo hiểm do cải cách pháp luật về thương tật cá nhân của Chính phủ, dự kiến ​​sẽ tạo ra khoản tiết kiệm khoảng 40 bảng cho mỗi hợp đồng bảo hiểm xe máy.”

>>> Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

ABI chỉ ra rằng không chỉ các công ty bảo hiểm và người lái xe hơi muốn mất đi mà còn cả các tổ chức như NHS, những người sẽ phải đối mặt với một khoản tiền bồi thường tăng lên 1 tỉ bảng khi nó cần nó.

MoJ cho biết lý do họ quyết định cắt giảm tỷ lệ này là vì công thức cũ, được sử dụng từ năm 2001, dựa trên lợi ích thu được từ việc đầu tư vào trái phiếu Chính phủ.

Nhưng khi lạm phát được tính đến, lợi nhuận từ trái phiếu sẽ âm, vì vậy phải điều chỉnh tỷ lệ để: “Các khoản thưởng bằng tiền sử dụng tỷ lệ này nên đưa người yêu cầu bồi thường vào cùng một vị trí tài chính nếu họ không bị thương, bao gồm Mất thu nhập trong tương lai và chi phí chăm sóc. “Bạn có đồng ý với những thay đổi của Chính phủ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *