Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt tại phạm văn đồng

Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt tại phạm văn đồng

Khi điền vào chi tiết bảo hiểm của bạn, không có lợi ích để uốn cong sự thật. Nếu bạn bảo đảm một chiếc xe có tên cha mẹ của bạn, với bạn như là một lái xe có tên, Phim cách nhiệt xe ô tô thay vì đặt mình xuống như là trình điều khiển chính, nó có thể không có lợi nhất của bạn. Nó không chỉ là bất hợp pháp, nhưng trong trường hợp có tai nạn nó sẽ làm mất hiệu lực của bạn bao gồm hoàn toàn. Tuy nhiên, có một số cách đơn giản mà trợ giúp của phụ huynh có thể giúp bạn có được một khoản phí bảo hiểm hàng năm rẻ hơn.

phim-cach-nhiet-xe-o-to-gia-tot-tai-pham-van-dong
Xem xét làm ngược lại, và thêm một phụ huynh như là một lái xe có tên trong chính sách bảo hiểm của bạn, ngay cả khi họ chỉ lái xe đôi khi. Bạn phải liệt kê mình là chủ sở hữu và lãnh đạo chính sách nhưng không có gì sai khi sử dụng một trình điều khiển có kinh nghiệm bổ sung để giúp cắt giảm chi phí.

Tương tự, nếu cha mẹ của bạn có bảo hiểm về xe hơi của mình, hãy cân nhắc việc có một chính sách đa xe. Các hãng bảo hiểm lớn sẽ giảm giá để đảm bảo một đội xe ô tô gia đình, và kết quả là bảo hiểm cá nhân của bạn sẽ ít hơn.

Bảo hiểm xe hơi cũng bị ảnh hưởng nặng nề theo địa điểm. Rõ ràng là chúng tôi không đề nghị bạn chuyển nhà để mua một hợp đồng bảo hiểm rẻ hơn, nhưng để xe của bạn ở ngoài đường và vào đường lái xe vào nhà để xe giúp giảm rủi ro và giảm phí bảo hiểm. Lắp đặt một chiếc báo động hoặc giữ  Phim cách nhiệt nhà kính  imobilizer vào xe của bạn sẽ giúp đỡ, quá.

Các tài xế trẻ tuổi đã vượt qua được bài kiểm tra của họ đều muốn một chiếc xe hơi đèn flash thể hiện cho bạn tình của mình, nhưng theo một quy luật chung, chiếc xe càng nhanh thì bảo hiểm càng nhiều. Rõ ràng là giá mua phải suy nghĩ, nhưng ngay cả khi bạn có thể tìm thấy quỹ để mua chiếc xe mơ ước đó hoặc bạn đã được tặng tiền như một món quà – bạn không thể đảm bảo nó.

Gần một nửa phí bảo hiểm của bạn phụ thuộc vào loại xe mà bạn đang lái xe, vì vậy khi lái xe trẻ tuổi bắt đầu đi đường bạn muốn có một chiếc xe thuộc nhóm bảo hiểm thấp nhất. Một chiếc xe thường rơi vào nhóm bảo hiểm thấp hơn nếu nó có giá bán rẻ hơn và động cơ nhỏ hơn.

Một cách khác để tránh phải trả qua các tỷ lệ cược là để tránh sửa đổi. Thêm một chiếc xe lăn hoặc bộ bodykit có thể trông tốt cho những tay đua trẻ con, nhưng các hãng bảo hiểm có thể coi nó như một cái cớ để tính phí bạn nhiều hơn. Kiểm tra 10 danh sách hàng đầu của chúng tôi về những chiếc xe rẻ nhất để đảm bảo để giúp bạn với quyết định của bạn.

Trả một khoản tiền mặt cho bảo hiểm xe hơi cả năm có thể gây khó khăn, và đối với những người lái xe trẻ thì giá trị xe của họ thường cao hơn giá trị của chiếc xe, nhưng thường rẻ hơn so với trả bằng Direct Debit hàng tháng.

Nhiều công ty bảo hiểm sẽ cung cấp kế hoạch trả nợ hàng tháng hoặc chia chi phí thành hai khoản thanh toán sáu tháng một lần, nhưng thực tế là bạn sẽ phải trả thêm tiền trong thời gian dài. Một số công ty bảo hiểm thêm 10 phần trăm vào phí bảo hiểm được trích dẫn nếu bạn trả hàng tháng, trong khi một số khác tính lãi trên một khoản nợ trực tiếp hàng tháng. Nếu bạn có thể tìm thấy tiền mặt trả trước, đó là chi phí hiệu quả nhất để trả tiền.

Chắc chắn, có rất nhiều thuật ngữ gắn liền với thị trường bảo hiểm ô tô nhưng hướng dẫn hữu ích của chúng tôi sẽ giải thích một số điều khoản quan trọng …

Đây là số tiền bạn phải trả nếu bạn thực hiện một yêu cầu bồi thường trước khi công ty bảo hiểm sẽ thanh toán. Nếu bạn có yêu cầu bồi thường 1.000 bảng Anh và số tiền vượt quá của bạn là 400 đô la, bạn sẽ phải trả 400 đô la đầu tiên với hãng bảo hiểm lấy thẻ cho phần còn lại. Sự bắt buộc bắt buộc là cái mà hãng bảo hiểm đặt ra trong khi bạn tự quyết định mức độ tự nguyện. Thiết lập mức dư thừa cao hơn sẽ làm giảm phí bảo hiểm hàng năm của bạn.

Các chính sách này cung cấp mức độ bảo hiểm xe PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  hoàn thiện nhất có sẵn. Với bảo hiểm xe hơi toàn diện, bạn có thể yêu cầu bồi thường từ hãng bảo hiểm của bạn về tai nạn là lỗi của bạn hoặc khi lỗi không thể được chứng minh như trong một bãi đậu xe.

Đó là số tiền bảo vệ tối thiểu mà bạn có thể mua. Nó bao gồm bạn chống lại thiệt hại cho một chiếc xe khác hoặc cơ cấu, chấn thương cho bên thứ ba hoặc hành khách của riêng bạn và chi phí điều trị y tế và khiếu nại chi phí hợp pháp chống lại bạn. Bên thứ ba, lửa và trộm cắp thêm bảo vệ chống lại một người nào đó cố gắng ăn cắp xe của bạn hoặc đốt cháy nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *