Trang chủ / Tin tức / Vá dậm xe ô tô giá cực tốt tại cầu giấy

Vá dậm xe ô tô giá cực tốt tại cầu giấy

Yêu thích hoặc ghê tởm nó, dịch vụ chia sẻ đi xe trên App-based Uber ở khắp mọi nơi – và đó là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ bánh xe của bạn. Vá dậm xe ô tô  Để trở thành một trong những người lái xe của công ty, bạn phải có xe ô tô dưới 5 tuổi và giấy phép thuê Xe tư nhân mà bạn có thể đăng ký qua hội đồng địa phương.

va-dam-xe-o-gia-cuc-tot-tai-cau-giay

• Làm thế nào để có được một công việc như một trình điều khiển Uber

Chính sách bảo hiểm phù hợp – thường là trách nhiệm về kinh doanh và trách nhiệm công cộng – cũng là điều bắt buộc, có thể đắt đỏ. Tuy nhiên, một khi bạn đã và đang chạy, bạn có thể làm việc nhiều giờ như bạn muốn.

Nếu bạn thường xuyên đi ra đường, kiếm thêm một khoản tiền mặt bằng cách trở thành người chuyển phát nhanh. Nimber ( www.nimber.com ) chuyên về kết nối lái xe và những người đi du lịch khác với những người cần những thứ được giao.

Một khi bạn đã thiết lập một hồ sơ, đấm vào cuộc hành trình của bạn và trang web sẽ tìm kiếm những người chơi cần những thứ nhặt lên hoặc bỏ đi trên đường. Tìm một trận đấu, và bạn có thể thực hiện một cung cấp cho các dịch vụ của bạn. Công ty đảm bảo các gói có giá trị lên đến 500 bảng Anh, nhưng bạn có thể cần phải kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn để xem bạn có được bảo hiểm cho chuyển phát nhanh hay không.

Tại sao Dacia Duster là …Đang chơiTại sao Dacia Duster là Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
14/03/17Tại sao Dacia Duster là …Tại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
07/03/17Cuối cùng thì đây! Say hello …Cuối cùng của nó ở đây!  Hãy chào mừng chiếc xe thể thao Alpine A110 của Cayman
07/03/17Mới Renault Alpine A110 …Chiếc xe thể thao mới của Renault Alpine A110 – Geneva Motor Show 2017
17/02/17Kia Picanto mới tiết lộ: …Mới Kia Picanto tiết lộ: xe thành phố có mục đích VW \ ‘s lên!  Và Ford của Ka +
06/02/17Volkswagen! 2017 xe thành phố …Volkswagen!  Đánh giá xe thành phố 2017 – Carbuyer
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Biến chiếc xe của bạn thành một bảng quảng cáo trên điện thoại di động có thể làm cho bạn một số bột nhão nghiêm trọng. Các công ty như Car Quids, Use That Space và Rollin’ads áp dụng dán nhãn hoặc quấn dây vào động cơ của bạn để đổi lấy tiền mặt lạnh, cứng.

Họ thường ủng hộ mô hình mới hơn và những người mà bao gồm rất nhiều dặm hoặc đang đậu ở những nơi nổi tiếng, và bạn có thể có nghĩa vụ làm sạch xe của bạn một cách thường xuyên và chạy sự sắp xếp qua công ty bảo hiểm của bạn. Các mức giá khác nhau tùy thuộc vào công ty và loại và số lượng quảng cáo, nhưng có thể vượt quá 200 bảng mỗi tháng.

Thêm nhiều cách để được quids trong
Fancy làm cho xe của bạn một ngôi sao? Tham gia một cơ quan chuyên môn sẽ thuê nó để chụp ảnh và quay phim. Từ thời trang lan sang video âm nhạc, một chiếc xe bất thường, phong cách là một ưu tiên mong muốn. Hãy thử www.dreamcars.co.uk hoặc www.1stpositionvehicles.co.uk , những người sẽ giữ lại một khoản hoa hồng từ một khoản phí hàng ngày của vài trăm pounds, nhưng bù lại sẽ chăm sóc tiếp thị và hậu cần.

Trong khi đó, những người lướt sóng cực đoan có thể lấy chiếc xe tiếp theo của họ miễn phí; Freecycle.org được thiết kế để giảm bớt sự lộn xộn không mong muốn cho các trang web chôn rác và cho phép người dùng quảng cáo tài sản mà họ muốn loại bỏ, cung cấp cho bên hữu quan sẵn sàng thu thập. Ô tô nằm trong số nhiều sản phẩm được cung cấp, mặc dù bạn không có khả năng tìm thấy bất kỳ thứ gì khác ngoài những chiếc xe đạp ở đây.

Cuối cùng, nếu bạn là một tay đấm với một cây cờ lê hoặc bánh sau, sau đó một video YouTube như thế nào có thể net bạn thêm một số tiền mặt. Chỉ cần lưu ý rằng mức Nắp thùng Hillux 2016 chi trả được xác định bởi số lượng lượt xem, vì vậy các đoạn phim của bạn phải đủ thú vị để tăng số nhấp chuột nghiêm trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *