Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls giá tốt tại cầu giấy

Nắp thùng ranger xls giá tốt tại cầu giấy

Di chuyển 10 địa điểm vào năm 2015 và 9 năm tới thứ hai là hình mẫu ấn tượng từ Swinton. Đây là một trong số ít công ty bảo hiểm có các chi nhánh tại Nắp thùng ranger xls địa phương nơi người mua bảo hiểm có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên. Một độc giả cho biết đây là vô giá trị, nói với chúng tôi: “Good face to face service at the local office. Hãy lấy bằng chứng về mức phí bảo hiểm dựa trên Internet rẻ hơn và bạn sẽ nhận được báo giá tốt hơn. ”

nap-thung-ranger-xls-gia-tot-tai-cau-giay

Nó không chỉ là những giao dịch giá rẻ mà thôi, với các trình điều khiển đánh giá khả năng của chúng để giữ cho họ thông báo trong khi yêu cầu bồi thường trước tiên. Một người nói: “Sự hồi phục tuyệt vời khi vợ tôi bị tai nạn.”

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 67% Không 34% Đây là một hoạt động khác của Royal & Sun Alliance khi nó trở lại trên bục của các nhà bảo hiểm. Bốn trong số các điểm xếp hạng của họ xếp hạng trong ba đầu, với thứ 11 để giữ cho bạn thông báo mức đánh giá thấp nhất. Năm ngoái, nó đã bị chỉ trích vì điều khoản và điều kiện không rõ ràng, nhưng điều này đã nới rộng lên thứ hai.

Một độc giả vui vẻ nói với chúng tôi: “Đó là cách tốt nhất mà tôi từng sử dụng, và là một mức giá tuyệt vời cho những gì tôi cần.” Đây là quan điểm của nhiều khách hàng RSA, với thông tin phản hồi như “phí bảo hiểm hợp lý” và “chuyên nghiệp” .

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 84% Không 16%. Năm ngoái, LV đã giảm từ thứ tư, nhưng năm 2016 nó đã trở lại mạnh mẽ với một loạt các điểm số xuất sắc. Mặc dù giá trị đồng tiền đã bị chỉ trích trước đây, cải tiến đã được thực hiện, và một tỷ lệ tổng thể năm phần trăm tăng lên nên được đánh giá cao.

Cũng ấn tượng là gần 90 phần trăm người nói rằng họ sẽ làm mới. Tốc độ nhanh để có kết quả cho thấy dịch vụ điện thoại và dịch vụ trực tuyến của LV là hàng đầu.  Nắp thùng ranger wildtrack Một người dùng đã tổng kết kinh nghiệm: “Thật dễ dàng để thiết lập và nhân viên nhanh chóng trả lời điện thoại.” Bạn nói nhân viên cũng thân thiện và am hiểu.

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 89% Không 11%

5. Lloyds – 90,19%
Hình ảnh 6 trong số 11Các công ty bảo hiểm xe hơi tốt nhất – Lloyds
Hình ảnh 6 trong số 11
Hình thức yoyo của Lloyds tiếp tục cho năm 2016 với kết thúc cao nhất cho đến nay, đã bật lên xung quanh hàng tiền vệ và dưới cùng của bảng trong nhiều năm. Kết thúc vị trí thứ năm làm cho nó đứng cao nhất năm nay và là một xa khóc từ nơi cuối cùng vào năm 2012.

Với số điểm trên 90 phần trăm, đạt được từ thứ tám trở lên trong mỗi thể loại, Lloyds sẽ hoàn thành ở vị trí thứ 12 cách đây 12 tháng. Một người làm bảo hiểm nhiệt tình: “Họ rất hiệu quả và hữu ích, và sự sắp xếp xe hơi lịch sự tốt hơn nhiều so với tôi đã từng trải qua.”

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 80% Không 20%

6. Ageas – 89,82%
Hình ảnh 7 trong 11Các công ty bảo hiểm xe hơi tốt nhất – Ageas
Hình ảnh 7 trong 11
Công ty bảo hiểm này bán bảo hiểm thông qua một nhà môi giới, và đang đi dạo trong Driver Power, đã leo lên ba địa điểm năm ngoái và tám khác vào năm 2016. Vì vậy, Ageas thoải mái trong top 10.

Đó là một loạt các điểm nhất quán với tất cả thông tin rõ ràng về xếp hạng bên trong top 10. Điều tốt nhất trong số này là thông báo cho bạn và khách hàng rất vui mừng với chi tiết họ đã nhận trong quá trình khiếu nại. Một người đọc nói với chúng tôi rằng “lấy đi sự căng thẳng một cách không đau đớn”, trong khi một người khác kết luận: “Báo giá cạnh tranh, tài liệu rõ ràng và uy tín của công ty.”

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 83% Không 17%

7. Dấu hiệu và Spencer – 89,05%
Hình ảnh 8 của 11Các công ty bảo hiểm xe hơi tốt nhất – Marks & Spencer
Hình ảnh 8 của 11
Marks và Spencer là thương hiệu cửa hàng được xếp hạng cao nhất, trước các đối thủ như Tesco, và cũng là mục nhập mới nhất cho năm 2016.

Nó đạt được một điểm ấn tượng, với bốn loại top 10 bao gồm cả việc giữ cho bạn thông báo trong suốt yêu cầu bồi thường và giá trị đồng tiền. Một khách hàng đã phải giải thích: “Vụ kiện của tôi đã được giải quyết rất nhanh và chuyên nghiệp.”

Marks và Spencer cũng cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và thân thiện khi đặt hàng, mặc dù một thất vọng là kiến ​​thức về sản phẩm, được xếp hạng kém ở 22 trên 25.

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 75% Không 25%

8. Saga – 87,90%
Hình ảnh 9 trong 11Các công ty bảo hiểm xe hơi tốt nhất – Saga
Hình ảnh 9 trong 11
Người chiến thắng của Driver Power từ hai năm trước đã giảm xuống trong năm nay, nhưng vẫn giữ được vị trí thứ tám ở vị trí thứ 8. Công ty bảo hiểm – chuyên về bảo hiểm cho hơn 50 – vẫn giữ khách hàng hài lòng, với bốn trong số năm người nói rằng họ sẽ làm mới lại.

Nó thực hiện tốt trên bảng, không có bảng xếp hạng thực sự nghèo, và bốn top 10s. Trên thực tế, tổng điểm của Saga tăng một phần trăm từ năm 2015; Nó chỉ mất chỗ bởi vì các công ty bảo hiểm khác đã thực hiện tốt hơn. Một khách hàng vui vẻ nói: “Họ là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời với đội ngũ nhân viên hữu ích và rất hữu ích.”

Bạn có thể gia hạn chính sách hiện tại của mình không? Có 79% Không 11%

9. Hơn 87,09%
Hình ảnh 10 trong tổng số 11Các công ty bảo hiểm xe hơi tốt nhất – More Than
Hình ảnh 10 trong tổng số 11
Năm ngoái là một sự bất thường đối với More Than, khi nó chạm trán các bảng xếp hạng của chúng tôi sau những tiến bộ đều đặn trong những năm trước.

Sai lầm đã được hoàn thành vào năm 2016, và công ty bảo hiểm đã hồi phục trở lại top 10, với điểm số cao về giá trị đồng tiền và khả năng giữ khách hàng tăng tốc trong các yêu cầu bồi thường.

Một độc giả nói với chúng tôi rằng họ nhận được “dịch vụ tốt” và nói thêm: “Họ có giá rất hợp lý đối với tôi và có thể nhận được một báo giá từ”. Tuy nhiên, Nắp thùng Hillux 2016 vẫn còn có việc phải làm, với vị trí cuối cùng để tốc độ đặt hàng đáng thất vọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *