Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt

Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt

Rất nhiều nhà sản xuất ôtô rất vinh dự được có mặt trong danh sách và đúng là như vậy, ông Mike Rutherford. Tôi không thể đặt tên người đàn ông có liên quan, Chuyên Nắp thùng triton 2016 hoặc tiết lộ vị trí chính xác của phòng văn phòng an ninh cao của ông ở Bắc Mỹ. Nhưng tôi có thể cho bạn biết anh ta là một nhân viên cao cấp đáng tin cậy của công ty kế toán nổi tiếng thế giới, KPMG.

chuyen-nap-thung-triton-2016-gia-tot

Người đàn ông này đang làm số lượng crunching nghiêm trọng tại phút. Chỉ trong vòng một tuần, ông sẽ cẩn thận đặt tên sáu chiếc xe vào sáu phong bì sẽ được niêm phong chặt chẽ trước chuyến đi an ninh đến Manhattan. Tiếp theo họ sẽ được mở trên sân khấu tại lễ trao giải World Car Awards (WCA) năm 2017, mở ra Triển lãm ô tô quốc tế New York vào ngày 12 tháng 4. Vì WCA được xếp hạng độc lập như chương trình giải thưởng ô tô số 1 trên hành tinh, đây là một vấn đề lớn. Lơn nhât.

Sau sự thất bại của Oscars (liên quan đến một công ty kế toán khác, PwC), KPMG rất muốn tránh một vụ tranh cãi mở cửa tương tự tại World Car bash ở NYC. Nắp thùng mazda BT 50 Tôi cũng vậy, không kém vì tôi sẽ căng thẳng khi mở một trong những phong bì đó trên sân khấu, trước khi thông báo liệu Audi R8 Spyder , McLaren 570S hay Porsche Boxster / Cayman có được danh hiệu Thế giới năm 2017. Modest Porsche khẳng định nó chỉ biết ơn các mô hình nhập cảnh khiêm tốn của nó đang được “công nhận” trong cùng một giải siêu xe như R8 và 570S đắt hơn đáng kể.

• Danh sách rút thăm WCotY năm 2017

Điều thú vị là công nhận cũng được trích dẫn bởi Mercedes UK vì nó gần như quan trọng như những chiếc cồng xe và Thiết kế sang trọng mà nó có thể giành được ở NYC. Trong khi đó, Volvo “vinh dự” là một đối thủ sang trọng trong ngành ô tô, trong khi những người cuối cùng của ô tô đô thị Suzuki và Citroen đều “chuffed” và “xác nhận” bằng quyết định đặt tên cho Ignis và C3 (cộng thêm BMW i3  94 Ah) Những chiếc ô tô dưới 4 mét mới nhất trên hành tinh. Họ là ai .

Tại sao Jaguar XE lại tự động …Đang chơiTại sao chiếc Jaguar XE lại là chiếc xe điều khiển nhỏ gọn của năm
27/06/16Chiếc xe mới của Audi S4 Avant: …Mới Audi S4 Avant xem lại: Q-Car cuối cùng?
20/06/16Chiếc xe mới của Audi S4 Avant: …Mới Audi S4 Avant xem lại: Q-Car cuối cùng?
23/02/16Mới nhìn Bentley Mulsanne là …Hình ảnh mới Bentley Mulsanne là chiếc xe thoải mái nhất trên thế giới \ ‘
02/12/15Audi MMI đánh giá: trong xe công nghệ …Audi MMI review: siêu xe công nghệ supertest
12/11/15Ferrari F12tdf, nhiên liệu của Audi …Ferrari F12tdf, xe pin nhiên liệu của Audi và trang phục Mercedes SL – Tin tức trong 90 giây
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Nhưng đó là cái lớn – tổng thể xe Thế giới của tiêu đề Năm – rằng Audi (với các Q5 ), Jaguar ( F-Pace ) và Volkswagen ( Tiguan ) đang cầu nguyện cho. Nắp thùng navara np 300 Volkswagen Sheepish dường như gầm gừ / mất đi vì những từ ngữ sau khi đưa nó vào top ba trong giai đoạn khó khăn của nó. Jag cảm thấy “được minh oan”. Và một chiếc Audi hân hoan chào đón WCOTY là giải thưởng toàn cầu “có ý nghĩa nhất” trên thị trường.

Đúng vậy, Đức và Anh sẽ thu hút được giải thưởng. Nói cho cùng, người Đức, người Anh (và người Nhật) hiện đang dẫn đầu thế giới bằng cách thiết kế và chế tạo những chiếc xe xăng và dầu diesel tốt nhất và đáng yêu nhất, đúng không? Và không phải là nó đúng là như thế nào Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc, Mỹ và những người khác chỉ có thể cố gắng – và thường thất bại – để nắm bắt tốt nhất của tốt nhất?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *