Trang chủ / Tin tức / Thế giới xe của năm 2017: người chiến thắng tiết lộ

Thế giới xe của năm 2017: người chiến thắng tiết lộ

Những người chiến thắng tại Giải thưởng Thế giới năm 2017 đã được tiết lộ. Xe Thế giới năm nay là gì?

Năm 2017, những người đoạt giải Giải thưởng Xe Thế giới đã được công bố, và trong một quyết định phản ánh sự thống trị ngày càng tăng của thị trường SUV, chiếc Jaguar F-Pace đã được đặt tên là Xe Thế giới của năm 2017 tại New York Motor Show – Lần đầu tiên một chiếc xe của Anh đã giành được vương miện tổng thể kể từ khi nhận được giải nhậm chức vào năm 2003.
>>> Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng
Chúng tôi cũng có những người chiến thắng trong năm hạng mục khác: Giải xe ô tô thế giới của năm, Xe sang trọng thế giới của năm, Xe thể thao thế giới của năm, Xe màu xanh lá cây của năm và Thiết kế ô tô thế giới trong năm. Các đại diện của Anh được tìm thấy trong danh mục Xe Hiệu suất và Thiết kế Xe hơi, với McLaren 570S và Jaguar F-Pace một lần nữa.
nap-thung-navara-np-300
Phiếu bầu của 75 hội thẩm quốc tế – bao gồm cả Steve Fowler và Mike Rutherford của Auto Express – đã xác định danh sách rút gọn cho sáu hạng mục và với chương trình New York đang diễn ra, chúng tôi đã có danh sách đầy đủ các chiến thắng.

Giải thưởng Xe hơi Thế giới năm 2017 – những người chiến thắng
Xem những người chiến thắng trong Giải thưởng Thế giới Ô tô năm nay …

Nỗ lực đầu tiên của Jaguar SUV đã ngay lập tức chiến đấu để thành lập các nhà sản xuất ô tô cao cấp với kinh nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực thị trường SUV, và đã được trao tặng với vương miện Thế giới coveted xe của năm. Với vẻ ngoài lộng lẫy của nó, dịch thuật ngôn ngữ thiết kế của Jaguar một cách ngọt ngào thành một thiết kế SUV rách rưới, nó cũng đã nhận được giải Thiết kế Xe hơi Thế giới của năm.

Ba năm sau khi giới thiệu, i3 vẫn là một trong những chiếc xe ô tô đô thị được ưa thích nhất trên thị trường nhờ nội thất mát mẻ, hệ thống điện và thiết kế bên ngoài không gian. Một vòng sửa đổi vào năm 2016 đã giữ cho chiếc xe tươi, với một pin 94 Ah dày hơn cho phạm vi lớn hơn – trên một lần duy nhất nó đi kèm với một phạm vi tuyên bố 195 dặm.

Chiếc Mercedes E-Class được xếp hạng thứ nhì trong năm 2010, nhưng mô hình mới nhất – được giới thiệu vào năm ngoái – sẽ mang danh hiệu xe hơi sang trọng thế giới vào năm 2017.
>>> Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém
Porsche chuyển sang bốn xi lanh đã làm ít để làm mất danh tiếng của các mô hình 718 Boxster và Cayman mới nhất. Đây là lần thứ năm Porsche giành được hạng mục Xe Hiệu suất.

Chiếc Toyota Prius Prime mang về nhà chiếc Xanh Thế giới của Năm cho năm 2017, đánh dấu trở lại những chiến thắng trong danh mục dành cho người khổng lồ Nhật Bản – Mirai đã nhận danh hiệu lớp học năm ngoái.

Theo đánh giá của World Car Awards, đây là chiếc Jaguar tăng gấp đôi – vẻ ngoài của F-Pace đã đặt ra tiêu chuẩn cho năm 2017. Đây là lần thứ hai Jaguar giành giải, sau khi F-Type thắng trong năm 2013.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *