Trang chủ / Tin tức / Các loại Nắp thùng ranger wildtrack chính hãng

Các loại Nắp thùng ranger wildtrack chính hãng

Ford thông báo phiên bản giới hạn của chiếc siêu xe mới của siêu xe Nắp thùng ranger wildtrack đã đưa Le Mans giành chiến thắng, và sẽ đi vào sản xuất trong năm đầu tiên

Siêu xe tăng siêu xe mới của Ford được cho là đã thuyết phục được 6.500 người đặt cọc. Tuy nhiên, có vẻ như một phiên bản đặc biệt hơn sẽ được đưa ra cho năm đầu tiên của quá trình sản xuất: bản ’66 Heritage Edition.

Bodykis Pajedo sporst

Như bạn đã biết, nó được xây dựng để vinh danh chiếc Le Mans 1966 chiến thắng chiếc xe Ford GT40 Mk2, mượn chiếc bóng đen nổi tiếng (bóng hoặc bóng) màu đen bóng với sọc bạc và đồ họa từ chiếc xe số hai. Cùng với công việc sơn độc đáo, ’66 Heritage Edition cũng đi kèm với bánh xe nhôm 20 inch giả mạo, hoàn thành trong một lớp sơn son bằng vàng satin. Những bánh xe này hoàn thành những thay đổi bên ngoài mà được cho là cung cấp một “giải thích hiện đại” của tay đua biểu tượng đó.

Ford cũng đã thực hiện một số sửa đổi nội thất giúp ‘Nắp thùng Hillux 2016 66 Heritage Edition nổi bật so với Ford GT thông thường. Trưởng trong số những thay đổi này là ghế; các loại sợi carbon được sử dụng trong tiêu chuẩn GT được phủ bằng da mun và có bộ chèn gối và khâu độc đáo. Da mun cũng xuất hiện trên bảng điều khiển, cột trụ của kính chắn gió và dàn headliner của cabin.

Những dấu hiệu vàng có mặt trong nắp đậy X ở chỗ ngồi, bảng điều chỉnh và bảng điều khiển. Nổi bật đáng chú ý đối với người chiến thắng năm 1966 Le Mans bao gồm tay lái bọc da và dây an toàn có một hiệu ứng webbing độc đáo màu xanh lam.

Những thay đổi nội thất khác nhỏ hơn bao gồm một tấm bảng nhận dạng đặc biệt, một cửa sổ trang trí nội thất phản chiếu logo số 2 ở bên ngoài của chiếc xe và các sợi carbon bám vào ngưỡng cửa, không khí và bàn điều khiển trung tâm. Các dấu hiệu sợi carbon bên ngoài bên trong phù hợp với gói chi tiết bằng sợi carbon bên ngoài bên ngoài.

Người phát ngôn của Ford đã nói với chúng tôi rằng phiên bản giới hạn sẽ có mặt trên tất cả các thị trường, bao gồm Vương quốc Anh và sẽ chỉ được Chuyên Nắp thùng triton 2016 xây dựng cho năm sản xuất năm 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *