Trang chủ / Tin tức / Bán Nắp thùng mazda BT 50 giá tốt nhất Hà Nội

Bán Nắp thùng mazda BT 50 giá tốt nhất Hà Nội

Để chào mừng danh sách các giải thưởng đua xe khá dài của Porsche , Nắp thùng mazda BT 50 Porsche đã chế tạo ra chiếc Porsche 911 Endurance Racing Edition. Mô hình này hiện có giá 107.216 bảng Anh và đã ra mắt tại Anh vào năm 2016 Goodwood Festival of Speed .

dvd-kia-caren

Phiên bản Carrera S mới được trang bị một loạt các thiết bị tập thể thao dưới da, bao gồm gói Sport Chrono, hệ thống xả hai hệ thống thể thao và Bộ điều khiển Chassis Động cơ Porsche với hệ thống lái bánh sau. Porsche cũng ném đèn LED năng động, cảm biến đậu xe trước và sau và một cửa sổ trượt bằng điện.

Ở bên ngoài, Endurance Racing Edition có một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua của Porsche Team từ World Endurance Championship. Bạn có thể có nó trong một trong hai màu trắng, đội đỏ hoặc đen, và chiếc xe được trang bị bánh xe Carrera S 20 inch.

Động cơ turbo tăng áp 6,6 lít 6 xi-lanh phát triển cùng công suất và mô men xoắn như là một Carrera S tiêu chuẩn, ở tốc độ 414 mã lực và 500 Nm.

Cabin cũng được chạm vào riêng biệt của nó, Nắp thùng colado và là awash với da đen và nhấp nháy của sợi carbon. Bánh xe thể thao được đánh dấu vào lúc 12 giờ, để biểu thị di sản đua xe, và chạm nhẹ nhàng như đỉnh Porsche dập nổi trên ghế, dây an toàn màu đỏ và sàn thảm độc đáo kết thúc nhìn.

Porsche tiết lộ chiếc xe tại cuộc đua 24 Hours of Le Mans năm nay, nơi chiếc 919 Hybrid bền vững của thương hiệu sẽ bảo vệ danh hiệu mà nó đã giành được trong năm 2015 so với những chiếc Audi và Toyota . Chiếc Circuit de la Sarthe, nơi đua Le Mans 24 giờ được tổ chức, cũng là nơi mà Porsche đã giành được 17 chiến thắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *