Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng colado

Chuyên Nắp thùng colado

Porsche thông báo tăng thêm sức mạnh 30bhp cho 911 Carrera S, Nắp thùng colado 4S và Targa 4S như là một phần của gói Sport Chrono.

chuyen-nap-thung-colado

Nó đã không được bán tất cả các lâu dài, nhưng mới được tăng áp Porsche 911 phạm vi sắp được cập nhật cho mô hình năm 2017. Nâng cấp sẽ mang lại nhiều tính năng kết nối hơn, các tùy chọn màu sắc mới và khả năng tăng công suất 30bhp cho một số biến thể.

Có sẵn thông qua ‘Porsche Exclusive’, bộ nâng cấp điện được cung cấp trên 911 Carrera S, Carrera 4S và Targa 4S. Nó tăng thêm tổng sức tải lên tới 304 mã lực lên 444 mã lực – nhờ các động cơ turbo tăng áp lớn hơn và bao gồm hộp số Sports Chrono với động cơ động lực, xả thể thao và hệ thống làm mát phanh.

Các gói, mà chi phí từ € 10.139 Euro (khoảng £ 8.800), mang lại sức mạnh của Carrera S lên đến 444bhp – hoặc giống như  911 GTS mới . Từ tháng 6 năm 2017, Nắp thùng carryboy Thái Lan sức mạnh có thể được trang bị thêm cho các mô hình đã có gói Sport Chrono – giá cho retrofit vẫn chưa được công bố.

Ở những nơi khác, Porsche cũng đã mở rộng hệ thống kết nối điện thoại thông minh ‘Porsche Connect’ với một tùy chọn Connect Plus mới bổ sung thêm một thẻ SIM tích hợp. Nó có nghĩa là một tỷ lệ dữ liệu phẳng có thể được tính phí cho các dịch vụ chuyển hướng và giải trí, trong khi sau đó trong năm âm nhạc streaming và một điểm truy cập WiFi cũng sẽ tính năng.

Các lựa chọn màu sắc mới cũng có sẵn trong và ngoài, với điểm nổi bật là lớp sơn phủ Saffron màu vàng mới. Porsche vẫn chưa xác nhận mức giá cập nhật của Anh, nhưng cho hay dự kiến ​​sẽ có sự điều chỉnh giá từ 0,9% đến 2,0%.

£ 8,800 cho một sức mạnh 30bhp thúc đẩy 911 DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT người hâm mộ giải quyết tốt? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *