Trang chủ / Tin tức / Nhận Auto Express trong một năm ở giá tốt hơn HALF PRICE!

Nhận Auto Express trong một năm ở giá tốt hơn HALF PRICE!

Ngày Giáng sinh đang đến! Đối xử với một người nào đó (hoặc bạn) cho tạp chí vận động tốt nhất của Vương quốc Anh và Tiết kiệm 56%! Ngày Giáng sinh năm 2016 đang đến gần nhanh chóng và năm nay Auto Express có một đề nghị hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ xe nào – đăng ký một năm với giá chỉ 69.99 bảng!

Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Tạp chí Auto Express là bài đọc hàng tuần cuối cùng cho người hâm mộ xe máy. Không có gì chuyển động trong thế giới xe hơi mà không có Auto Express biết về nó, với báo chí xe chất lượng cao nhất và niềm đam mê vượt trội cho xe máy.
Vì vậy, nếu bạn biết một người bạn hoặc người thân thích xe hơi và lái xe nhiều như chúng tôi (hoặc nếu bạn chỉ thích nó cho mình), thì tại sao không cho họ một thuê bao Auto Express? Không chỉ họ sẽ nhận được mỗi vấn đề mỗi tuần trong một năm, nhưng giao hàng là hoàn toàn miễn phí!

Đặt hàng mua quà tặng không đơn giản, chỉ cần vài phút trên trang web thanh toán an toàn của chúng tôi, và tất cả từ sự thoải mái của nhà bạn. Phiên bản coupe sang trọng đặc biệt có được các tinh chỉnh kiểu tối để nổi bật lên từ đám đông. Mercedes đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt S-Class Coupe sẽ được ra mắt tại Detroit Auto Show vào tháng Giêng.

Được gọi là phiên bản Mercedes S-Class Coupe Night Edition, nó tự hào nâng cấp phí bảo hiểm với những điểm nhấn đặc biệt và kết thúc ở bên ngoài và trong cabin.

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Ở phía trước, nó được làm bằng lưới tản nhiệt độc đáo, với một chiếc lá đơn hoàn thiện bằng màu đen bóng. Nó chạy trên bánh xe hợp kim AMG 20 inch, cũng hoàn thành bằng màu đen nhưng với một mặt bích sáng rực rỡ. Tham gia vào lưới tản nhiệt và bánh xe bị mờ đi, cánh gương và những chèn vào bên hầm cũng được điều trị màu.

Những thay đổi này chỉ là tinh tế, vì vậy những chiếc xe Night Edition được bổ sung thêm bộ bodygear thể thao mang lại cho AMG nổi bật hơn. Màu sơn mờ màu xám Mercedes đã chọc ghẹo chiếc xe là một tùy chọn thêm mặc dù.

Bên trong, phiên bản S-Class Coupe Night được thắp sáng ngưỡng cửa. Da, da Nappa và nội thất bọc da AMG trong một loạt các màu sắc đều có sẵn, mặc dù nội thất được chỉnh sửa vào Night Edition dưới hình thức các miếng gỗ màu đen hoàn thiện và màu sơn hoàn chỉnh, và tên Night Edition được khắc trên chèn vô lăng.

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Thật thú vị, các tinh chỉnh không giới hạn chỉ là một mô hình. Chiếc S400 4Matic Coupe 362 mã lực sẽ nhận được gói hàng, nhưng Mercedes không cung cấp mẫu xe này tại Anh. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy phiên bản Night Edition trên 449 mã lực, V500 chạy S500 Coupe . Mercedes chưa công bố sẽ có thêm bộ kit Night Edition bao nhiêu, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ được nghe nhiều hơn tại Detroit Auto Show vào tháng tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *