Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải báo giá tốt nhất hà nội

Nắp thùng xe bán tải báo giá tốt nhất hà nội

Hình ảnh đầu tiên của chiếc BMW coupe hàng đầu trong thử nghiệm M8 trên Nurburgring. Nắp thùng xe bán tải 600bhp powertrain từ kế tiếp M5 dự kiến

BMW đang lên kế hoạch giới thiệu chiếc coupe 8 Series của họ , sẽ đến năm sau để phục vụ như một đối thủ cho chiếc Mercedes-Benz S-Class Coupe và những bức ảnh gián điệp mới cho thấy nó sẽ có một phiên bản hiệu suất phù hợp ‘M’.

nap-thung-xe-ban-tai-bao-gia-tot-nhat-ha-noi

Trong khi sự hồi sinh của chiếc coupe 8-Series đã đủ hấp thụ cho nhiều người hâm mộ BMW, các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã nhận thấy một điều gì đó để làm vui lòng hơn nữa – BMW sẽ tạo ra phiên bản điều chỉnh theo cấp M của dòng 8-Series mới, M8 tên và đất vào cuối năm 2018.

Mẫu xe 8 Series đầu tiên có hình nêm, hình nêm, không có phiên bản sản xuất “M” – chỉ có một chiếc nguyên mẫu được sản xuất – vì vậy đây là mặt bằng mới cho BMW.

Những bức ảnh gián điệp chụp ở Nurburgring là lần đầu tiên chúng ta nhìn vào đối thủ Mercedes-AMG S 63 . Những hình ảnh tiết lộ rằng chiếc 8-Series mới sẽ là một chiếc xe rất to, nhưng thiết kế này cho thấy BMW rất khó làm việc, làm cho chiếc coupe hiệu suất cao, Lót thùng xe bán tải dài và nhanh như có thể.

Phần lớn thiết kế của chiếc xe vẫn còn ngụy trang, nhưng phần lớn các M8 là khó khăn để ẩn. Phía trước là một tấm lưới thận nhãn hiệu, ngồi trên rất nhiều miệng hót lớn và các đường cắt vào màng trước. Đó là một chiếc xe trông hơi hung hăng và khác biệt với dòng 8 Series tiêu chuẩn mà chúng tôi đã thám sát vào năm ngoái.

Dưới nắp ca-pô, chúng tôi hy vọng M8 sẽ chia sẻ thiết bị chạy với động cơ M5 kế tiếp , sử dụng động cơ V8 4,4 lít có công suất trên 600 mã lực. Hệ thống lái xDrive của BMW dự kiến ​​sẽ có tính năng như tiêu chuẩn.

Khi mọi thứ trở nên xuất hiện, sự xuất hiện của dòng 8 Series sẽ để lại khoảng cách nhỏ giữa chính nó và dòng xe 6 Series trong phạm vi BMW. Như vậy, Auto Express hiểu rằng hạm đội mới sẽ bắn súng bắt đầu vào mô hình lại jig. Trái ngược với dòng 8 Series sang trọng hơn, dòng 6 Series sẽ trở thành một chiếc xe thể thao nhỏ hơn, linh hoạt hơn và hiệu suất cao hơn so với chiếc Porsche 911 và Nắp thùng ranger xlt Mercedes-AMG GT .Bạn có hứng thú với chiếc BMW M8 mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *