Trang chủ / Tin tức / Chuyên Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng tại HNA

Chuyên Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng tại HNA

Người anh lớn của Alfa Romeo Giulia sẽ được bán ra vào năm 2018 và sẽ tham gia vào dòng BMW 5 Series và Mercedes E-Class.

Chuyên Nắp thùng triton 2016: https://www.hna.com.vn/nap-thung-triton-2016/

Alfa Romeo đang lên kế hoạch cho một salon mới để đối đầu với BMW 5 Series , Auto Express có thể tiết lộ – và những hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy nó trông như thế nào.

dvd-pioneer-vios

Mô hình mới sẽ bao gồm một loạt các hệ thống truyền động, bao gồm một plug-in hybrid và động cơ sáu xi-lanh đầu tiên của công ty. Vì nó sẽ được dựa trên nền tảng ổ đĩa bánh sau giống như chiếc Giulia mới ra mắt, nó nên chia sẻ phạm vi động cơ, bao gồm động cơ bốn xy-lanh và các đơn vị xăng dầu.

Giám đốc công nghệ Chrysler của Chrysler , Harald Wester nói với Auto Express: “Chúng tôi nợ các nhà đầu tư của chúng tôi một dòng sản phẩm toàn cầu tươi mới có thể bán được. “Đây sẽ là một chuỗi các sản phẩm có liên quan và có thể bán được tương đối nhanh như saloons và SUV.”

Giulia sử dụng động cơ diesel 2,2 lít với sức tải 148 mã lực hoặc 178 mã lực và một chiếc xăng dầu 2.0 lít với 197 mã lực và cả hai đều có thể xuất hiện trong xe saloon lớn hơn. Wester nói với chúng tôi rằng động cơ xăng có nhiều tiềm năng điều chỉnh, do đó nó thậm chí có thể có được một sức mạnh tăng để cải thiện hiệu suất trong mô hình lớn hơn.
Nắp thùng navara np 300: https://www.hna.com.vn/nap-thung-navara-np-300/

Giám đốc kỹ thuật của Alfa cũng đã gợi ý động cơ V6 của Giulia Quadrifoglio 503 mã lực đôi có thể xuất hiện cùng với động cơ sáu xi-lanh đầu tiên của hãng. Những bổ sung này sẽ giúp nó cạnh tranh với những chiếc Mercedes E-Class và 5 Series.

Giulia cũng giống như chiếc Giulia, có thể hộp số tự động 8 cấp và một hộp số tay sáu cấp, mặc dù phiên bản thị trường Anh sẽ chỉ có tính năng tự động. Nó sẽ được định giá phù hợp với các đối thủ, bắt đầu từ khoảng £ 35.000 cho một động cơ diesel nhập cảnh. Đối thủ của 5 Series dự kiến ​​sẽ làm theo chiếc SUV Stelvio sắp tới, như một phần của sự tái sinh của thương hiệu trong bốn năm tới.

Nền tảng này là thương hiệu mới và có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng, có nghĩa là mô hình mới cũng sẽ có được một phiên bản plug-in hybrid. Ông Fabrizio Curci của Alfa Romeo Châu Âu nói với chúng tôi rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy điện vào khoảng năm 2018. “Nền tảng này được xây dựng để hỗ trợ bất cứ loại điện khí động nào chúng ta làm”, ông nói. “Nó có thể hỗ trợ mọi thứ từ plug-in hybrid đến toàn bộ điện.” Nền tảng cũng hỗ trợ lái xe bốn bánh, và thậm chí là bán tự động, được thiết lập để xuất hiện trên xe saloon lớn.

Đối thủ của 5 Series sẽ là một phần cốt lõi của kế hoạch sản xuất mẫu xe mới của Alfa Romeo vào năm 2020 (xem bên dưới). Chúng tôi không thể nhìn thấy xe saloon mới cho đến khoảng năm 2018, vì chiếc xe kế tiếp từ thương hiệu sẽ là chiếc SUV của Stelvio. Chiếc xe đó cũng sẽ có động cơ tương tự Giulia, thậm chí có thể bao gồm chiếc V6 503bhp nóng.

Wester nói với chúng tôi rằng “các mô hình đặc biệt phải là một phần của kế hoạch, vì chúng là những gì làm cho Alfa Romeo iconic. Động cơ Quadrifoglio có thể phù hợp với SUV. Có một thị trường cho nó, nhưng nó rất nhỏ. ”

Nắp thùng mazda BT 50 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-mazda-bt-50/

Các ông chủ của Alfa đang kín đáo về những mô hình đặc biệt nào đang trên đường đi, nhưng Curci quan tâm đến việc phát triển 4C . Ông nói: “Chúng tôi đang nghĩ đến làm thế nào để làm một phiên bản đặc biệt, nhưng không phải là một Cloverleaf. Chúng ta đang nghĩ đến những việc cần làm, nhưng nó sẽ không làm thay đổi DNA – một cái nhìn và cảm nhận khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *