Trang chủ / Tin tức / 631bhp Lamborghini Huracan Performante bị gián điệp là một chiếc Spyder thả xuống

631bhp Lamborghini Huracan Performante bị gián điệp là một chiếc Spyder thả xuống

Người giữ kỷ lục Nurburgring để ngả trần vào năm 2017 với một phiên bản chuyển đổi có gắn cờ Spyder, như được xác nhận bằng những bức ảnh gián điệp
Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng
Lamborghini đã có một chiếc siêu xe siêu dễ dàng chuyển đổi theo dõi trong các tác phẩm. Các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã chụp những gì trông giống như một phiên bản thả xuống của Huracan Performante mới trải qua thử nghiệm. Các bức ảnh xác nhận rằng một phiên bản Spyder của Hardcore Huracan – chiếc xe của công ty tại Geneva Motor Show tháng trước – đang trên đường.

Trong khi Hiệu suất của Huracan Spyder đeo mặt nạ ngựa vằn, đó không phải là một cải trang nặng. Các thân xe mạnh mẽ hơn của Performante được trưng bày và nhìn thấy rõ ràng, tạo ra cánh sau lớn ở phía sau. Hiệu suất và hiệu suất khí động học là một khía cạnh rất lớn của Huacan Performante – Lamborghini đã giúp cho công nghệ hàng không hoạt động mạnh mẽ, giải thích lý do tại sao chiếc siêu xe 5.21 lít, V10, 631bhp là chiếc xe sản xuất mới của Nurburgring .

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Với laptime 6: 52.01s, Performance Huracan coupe gõ Porsche 918 Spyder ra khỏi bước đầu của ‘xanh Hell’ bảng dẫn đầu năm nay, đánh bại lai hypercar Porsche bởi chỉ dưới năm giây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *