Trang chủ / Tin tức / Bảng giá sơn xe ô tô bảo hành lâu dài

Bảng giá sơn xe ô tô bảo hành lâu dài

Theo ca khúc Lamborghini Huracan Performante chính thức tiết lộ với 631 bhp sau khi thiết lập hồ sơ nứt nung Nurburgring. Các Lamborghini Huracan Performante là một dẫn xuất mới nóng hơn của V10 Bảng giá sơn xe ô tô siêu xe thương hiệu Ý của trợ Huracan, và là trọng lượng nhẹ, ca khúc mới nhất mài dũa Lambo. Được tiết lộ bằng kim loại tại Triển lãm ô tô Geneva năm nay , Huracan Performante chọn nơi mà Gallardo Superleggera bỏ đi.

bang-gia-son-xe-o-bao-hanh-lau-dai

Lamborghini đã phát hiện ra chiếc siêu nhẹ mới của hãng Huracan hồi tuần trước khi tiết lộ thời gian Nurburgring là 6: 52.01, vượt qua Porsche 918 và thiết lập một kỷ lục mới về sản xuất. Đó là laptime mắt kính đã đạt được bằng cách làm cho Huracan không chỉ nhẹ hơn, nhưng cũng mạnh hơn. Tinh chỉnh khí động học cũng đóng vai trò quan trọng.

Nhờ vào cấu trúc sợi carbon và nhôm mới, Huracan Performante nhẹ hơn 40kg so với phiên bản tiêu chuẩn của siêu xe. Thật dễ dàng để nhận ra một số phụ tùng khí động học mới trên thân xe như cánh phía sau và khung khuếch tán, nhưng Performante có một khe cắm lên tay áo của nó – nó có tính năng khí động học hoạt động trong các hình thức di chuyển cánh, để giảm kéo về straights và Tăng lực khi cần thiết ở các góc. Làm mát thêm là đạt được với một số lỗ thông hơi hơn ở phía trước của động cơ và bánh xe, quá.

Thời gian chạy 0-62 mph chỉ mất 2,9 giây, nhanh hơn thời gian 3,2 giây của mô hình chuẩn, nhưng nó cũng có thể tăng từ 0-124mph chỉ trong 8,9 giây. Tốc độ tối đa là vượt quá 200mph, mặc dù áp lực từ máy bay hoạt động “Aerodinamica Lamborghini Attiva” (ALA).

Hệ thống giảm xóc đã được sửa lại với thiết lập SƠN LAZANG cứng hơn và một hệ thống lái bốn bánh được điều chỉnh thêm vào các đặc tính tập trung theo dõi hiệu năng cao.

Bánh xe hợp kim 20 inch mới cho phép  Lamborghini  sử dụng lốp P Zero Corsa của Pirelli mặc dù chiếc lốp Trofeo R đã được sử dụng lốp xe Pirelli. Bên trong Performante có nhiều Alcantara và sợi carbon trang trí, cùng với ghế thể thao và màn hình buồng lái kỹ thuật số để hiển thị thông tin về khí động học hoạt động và dữ liệu hiệu suất khác.

Lamborghini Huracan GT3 …Đang chơiLamborghini Huracan GT3 đánh giá: chúng tôi lái xe bull racer theo dõi
14/06/16VW Golf GTI Clubsport S …VW Golf GTI Clubsport S … Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này GTI Clubsport S review: FWD Nurburgring

Thậm chí còn có một chương trình Lamborghini Ad Personam cho phép chủ sở hữu tùy chỉnh chiếc xe theo sở thích riêng của họ – mặc dù giá cơ bản là khoảng 210.000 bảng (Lamborghini liệt kê £ 173,271 trước thuế), sẽ có một mức giá phải trả cho dịch vụ đó.  Vá dậm xe ô tô  Bạn có thích Lamborghini Huracan Performante mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *