Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 bán giá cực tốt toàn hà nội

Chuyên Nắp thùng triton 2016 bán giá cực tốt toàn hà nội

Siêu xe Zerouno độc quyền 205mph Italdesign Automobili Special được giới hạn trong năm đơn vị. Nhà thiết kế ô tô huyền thoại Italdesign đã thu hút sự chú ý của siêu xe thể hiện Zerouno. Chuyên Nắp thùng triton 2016 Nó đã được đưa ra dưới thương hiệu “Italdesign Automobili Speciali” và chỉ được giới hạn trong năm đơn vị.

chuyen-nap-thung-triton-2016-ban-gia-cuc-tot-toan-ha-noi

Italdesign Zerouno đánh dấu sự trở lại của loạt sản xuất nhỏ cho công ty của Ý, vốn là một bộ phận của Tập đoàn Volkswagen từ năm 2010.
Chiếc xe sử dụng nền tảng mô đun kết hợp các vật liệu nhẹ như nhôm và sợi carbon, trong khi vỏ động cơ là động cơ V10 5.2 lít, được chia sẻ với Lamborghini Huracan và Audi R8 V10. Không có con số điện năng đã được trích dẫn, nhưng nó sản xuất 602bhp trong cả hai Huracan LP 610-4 và Audi R8 V10 Plus.

Với loại năng lượng trên boong, Italdesign nói rằng nó có khả năng của 0-62mph trong 3,2 Nắp thùng navara np 300 giây và một tốc độ tối đa là 205mph.

Các thân xe của Zerouno được làm hoàn toàn bằng sợi cacbon, trong khi kiểu dáng là tích cực, khoe khoang nếp gấp góc cạnh, cắt giảm mang. Khung phía sau khổng lồ ở phía sau được kết hợp với một bộ khuếch tán sau phía sau rộng và phức tạp và thiết lập ống xả. Thiết kế toàn bộ phần nào gợi nhớ lại phong cách của công ty mẹ của Italdesign là Lamborghini .

Không có giá nào cho chiếc xe đã được tiết lộ, nhưng năm ví dụ có thể sẽ có giá hơn 1 triệu bảng mỗi chiếc, trong khi người mua sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *