Trang chủ / Tin tức / Xe cảnh sát: tốt nhất thế giới và tồi tệ nhất

Xe cảnh sát: tốt nhất thế giới và tồi tệ nhất

Chúng tôi khám phá thế giới kỳ diệu của chiếc xe Cảnh sát, tham gia vào những chiếc xe cảnh sát nhanh nhất, kỳ lạ nhất và không phù hợp nhất trên Trái đất

Các nhân viên cảnh sát trên khắp thế giới thường xuyên sử dụng nhiều loại xe cảnh sát, nhưng thật không may cho họ, chúng thường rất mờ. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ và ở đây chúng tôi đã làm tròn một số máy móc cảnh sát thú vị hơn, bao gồm tất cả mọi thứ từ nhanh đến nhẹ cho đến mức đáng sợ.

Tại Anh, bạn có thể gặp rất nhiều thứ hai, với những chiếc xe tuần tra của Ford Focus và Vauxhall Astra tạo thành xương sống của đội xe cảnh sát của các hạm đội cảnh sát hiện đại. Không có gì để viết về nhà, nhưng ít nhất chúng ta đã tiến bộ từ những ngày của Austin Metros và Vauxhall Cavaliers …

•  Xe cảnh sát không thể tin được của Dubai

Hơn nữa, một số lực lượng cảnh sát đã sử dụng động cơ ngày càng gia tăng cho đội tàu của họ, với các siêu xe thực hiện luật pháp xuất hiện khắp nơi từ Ý đến Trung Đông. Thường xuyên hơn không phải là những điều này sẽ được lôi ra như là một PR stunt, hoặc sử dụng như là một cản trở cho quá tự tin crims. Nhưng ở một nơi nào đó như Dubai ví dụ, nơi những chiếc xe đắt tiền chiếm ưu thế trong cảnh quan, bạn có thể tranh luận rằng họ là một điều cần thiết …

Đó là cho đến khi một nghi phạm đã bị bắt. Đó là tất cả những người đánh bắt tốt và tốt trong một chiếc siêu xe siêu hạng hai chỗ, nhưng ít thực tế hơn khi bạn cần đưa ai đó vào nhà tù. Có lẽ đó là nơi mà những chiếc xe cảnh sát ít ấn tượng đi vào.

Xe tồi tệ nhất trên thế giới? Các…Đang chơiXe tồi tệ nhất trên thế giới?  Pran Tartan năm 2015 từ kỳ nghỉ
23/02/16Mới nhìn Bentley Mulsanne là …Hình ảnh mới Bentley Mulsanne là chiếc xe thoải mái nhất trên thế giới \ ‘
22/10/15Tesla tai nạn đáng tin cậy, …Tesla tai nạn đáng tin cậy, Aston RapidE & xe tốt nhất cho năm 2016 – tin tức xe trong 90 giây
13/10/14Tốt nhất và xấu nhất xe tại …Những chiếc xe tốt nhất và xấu nhất tại cuộc mít tinh 25 năm Mazda MX-5 (Miata)
14/03/17Tại sao Dacia Duster là …Tại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
14/03/17Tại sao Dacia Duster là …Tại sao Dacia Duster là chiếc xe hoàn hảo nhất mùa giải (tài trợ)
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Nếu bạn không thể làm được thì đừng phạm tội. Nhưng nếu bạn có thể làm đúng thời gian và có thể sẽ bị bắt quả tang, tại sao không phạm tội nói ở một đất nước mà ít nhất bạn có thể tận hưởng một cuộc đuổi bắt tốc độ cao với cảnh sát trong một siêu xe đỉnh cao? Kiểm tra danh sách sau đây cho những chiếc xe cảnh sát lớn nhất và đáng thất vọng nhất trên thế giới …

Những chiếc xe cảnh sát tốt nhất và xấu nhất thế giới
Nissan GT-R ‘Copzilla’
Nissan GT-R Copzilla
Động cơ: Động cơ  hai vòng turbo V6, 562bhp
0-62mph:  > 3.0 giây
Tốc độ tối đa:  196mph

Được rồi, vì vậy không có hiệu suất bổ sung nào được kết hợp với GT-R tiêu chuẩn, tuy nhiên Nissan vẫn làm công việc tuyệt vời để tạo kiểu ‘Copzilla’ một lần cho Triển lãm ô tô New York năm 2017. Được trang trí bằng những mô típ của Sở Cảnh sát Metro Skyline, đèn nhấp nháy và một chiếc kính bảo hộ trên mái được hoàn thiện hoàn toàn. Ai sẽ dám thử và chạy nhanh hơn một trong những chiếc đồng này?

Ford Focus RS

Xe cảnh sát Ford Focus RS

Động cơ:  Turbo 4cyl 2,3 lít
0-62mph:  4,7 giây
Tốc độ tối đa:  165 mph
Trở lại những năm 80, cảnh sát Essex và Suffolk đã thử ra một chiếc RS RS200 để xem nó có hoạt động như một chiếc xe tuần tra hay không. Mặc dù báo cáo nó như là một ‘hit tuyệt vời’ nó không bao giờ đi vào sử dụng đầy đủ. Ba mươi năm sau, một chiếc xe Ford mới đang được thử nghiệm – chiếc Focus RS , đang được thử nghiệm với lực lượng cảnh sát khắp nước Anh. Với động cơ 345 mã lực dưới nắp ca-pô, chắc chắn nó không thiếu tốc độ – và khác với RS200, nó cung cấp cửa sau để vận chuyển những tên tội phạm đáng ngờ, và một cái buồm đủ lớn để lưu trữ nón giao thông. Thêm vào đó nếu họ cảm thấy buồn chán, cảnh sát có thể thử ‘Drift Mode’ trên đoạn A-road bị bỏ hoang.

Volvo V90
Xe cảnh sát Volvo V90
Động cơ: N / A
0-62mph: N / A
Tốc độ tối đa: N / A

Lực lượng Cảnh sát Thụy Điển sẽ nhận một số xe bất động sản Volvo V90 mới vào năm 2017. Không khó để hiểu tại sao – chúng tôi rất giống chiếc V90 ở Auto Express và dường như lực lượng cảnh sát Thụy Điển cũng làm như vậy. Trên thực tế, giống như tất cả các phương tiện tương lai tiềm năng, chiếc V90 đã được kiểm tra đến mức giới hạn trong các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của cảnh sát ở nước này và đạt 9,2 trên 10 – điểm số cao nhất mà mỗi xe đạt được. Các ý kiến ​​tổng thể về chiếc xe là “c hassis, chỉ đạo, đình chỉ, kiểm soát lực kéo và hệ thống truyền động đều cho thấy hiệu suất gương mẫu.” Những thay đổi làn đường nhanh với tốc độ cao cảm thấy gần như là dễ hiểu, chiếc xe làm theo những gì nó được nói và làm rung động Lực lượng mà không có bất kỳ phản đối “Thông số kỹ thuật động cơ không được biết, Nhưng chúng tôi cho rằng những mẫu xe của Thụy Điển có thể sử dụng động cơ xăng T6 mà chúng tôi không có ở Anh. Điều đó tốt cho 0-62mph trong 6,1 giây và tốc độ tối đa 155mph.

Ariel Atom PL

Động cơ:  2.0 lít Honda VTEC, 350bhp
0-62mph:  2.5 giây
Tốc độ tối đa:  155mph

Ariel Atom PL được trao cho Avon và Somerset Constabulary sau khi thông báo về chiếc xe máy sắp tới của Ariel. Dựa trên Ariel Atom 3.5R, sản lượng điện của PL đã tăng từ 240 lên 350bhp và sẽ đạt 0-62mph trong 2,6 giây không thể tin được. Mặc dù nó được trang bị đầy đủ trong một cảnh sát hoàn chỉnh với blues-and-twos, nhưng dường như nó sẽ không bao giờ được sử dụng để kích thích những người đam mê nhịp tim nhẹ trong khu vực. Tuy nhiên, họ có được, họ sẽ không đứng rất nhiều cơ hội trong việc đi.

Caparo T1

 Xe cảnh sát Caparo T1
Động cơ:  3,5 lít V6, 345
mã lực 0-62 mph :  2,5 giây
Tốc độ tối đa:  205 mph

Các Caparo T1 là ít hơn của một chiếc xe tuần tra và nhiều hơn nữa của một chiếc xe theo đuổi tốc độ cao. Xe hai chỗ ngồi, phía sau bánh xe đã được cảnh sát Metropolitan của London đưa vào cảnh sát. Nó có thể nổ từ 0-62mph chỉ trong 2,5 giây, và trong khi nó không có khả năng đạt tốc độ tối đa 200mph-plus trong bất kỳ pursuits xuống Hackney Road, ít nhất nó sẽ giúp mọi người di chuyển ra khỏi đường. Được thiết kế bởi các kỹ sư đằng sau McLaren F1 , Caparo sẽ không cho người phạm tội nhiều cơ hội trốn thoát.

Ford F-150
Xe cảnh sát Ford F-150
Động cơ:  5.0 lít V8, 385 mã lực
0-62mph:  6.6 giây
Tốc độ tối đa:  N / A
Rất ít xe cẩu thả hơn chiếc Ford F-150 pick-up – nhưng ở Mỹ, đó là một yếu tố chính của cuộc sống, và đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong nhiều năm. Vì vậy, giống như lực lượng cảnh sát Anh sử dụng Ford Focus bán chạy nhất, theo đó các lực lượng Hoa Kỳ nên sử dụng F-150. Gói Cảnh sát có trên SuperCrew và SuperCab F-150 được trang bị động cơ V8 5.0 lít hoặc động cơ EcoBoost 3,5 lít và được trang bị tất cả các thiết bị bạn mong muốn từ xe cảnh sát. Đừng mong đợi để xem nó trên các bờ, mặc dù.
Mercedes GLE Coupe
Xe cảnh sát Mercedes GLE Coupe
Động cơ:  5.5 lít V8, 577bhp
0-62mph:  4,2 giây
Tốc độ tối đa:  155 mph
Aussies thích một chiếc V8, và với chiếc GLE 63 S Coupe, lực lượng cảnh sát Australia thậm chí còn có hai động cơ turbo tăng áp nữa! Mẫu xe coupe kiểu dáng đẹp có thể không phải là thiết thực nhất để vận chuyển tù nhân, nhưng chiều cao xe nâng lên xuống phải làm cho thịt lợn nhỏ trên những con đường hẻo lánh. Đây chỉ là một chiếc xe mượn, từ Mercedes ở Úc – đây là một phần trong chiến dịch nhằm tăng cường an toàn đường bộ ở Victoria.
Porsche 911
Xe cảnh sát Porsche 911
Động cơ:  3.8 lít Boxer 6cyl, 370bhp
0-62mph:  4.5 giây
Tốc độ tối đa:  186 mph

Porsche đã tổ chức kỷ niệm 50 năm chiếc xe thể thao 911 mang hình biểu tượng của mình trong năm nay và có vẻ như cảnh sát ở Berlin đã muốn tham gia bữa tiệc với mô hình năm 2005 của họ, chiếc máy này đã được chế tạo bởi German Tuner TechArt. Máy có công suất 370 mã lực này chỉ có thể đạt tốc độ tối đa 186mph trong 4,5 giây và giúp giữ Berlin ở phía bên phải của luật pháp.

Mercedes CLS Brabus Rocket

 Xe cảnh sát Mercedes CLS Brabus
Động cơ:  6.3 lít V12, 720bhp  
0-62mph:  3,2 giây  
Tốc độ tối đa:  227 mph

Không hài lòng với 911, chính quyền Đức cũng đã được đối xử với MkI CLS được Brabus điều khiển , được đặt tên là Rocket. Với tốc độ tối đa 227mph và 720bhp khi chào hàng, không khó để biết tên nó đến từ đâu. Brabus đã cung cấp cho nó tất cả các bộ cần thiết để giữ cho sức mạnh bổ sung trong kiểm tra. Không giống như những chiếc xe cảnh sát nóng khác của chúng tôi, nó cũng sẽ phù hợp với một vài người phạm tội ở phía sau.

Lotus Evora

 Xe cảnh sát của Lotus Evora
Động cơ:  3.5 lít V6, 345 bhp 0-62 mph  
:  4.4 giây  
Tốc độ tối đa:  178 mph

Được sử dụng bởi cảnh sát quân đội quốc gia Ý, Carabinieri, phiên bản bị trục trặc hoàn toàn này của Lotus Evora đã gây ra một cơn sốt . Nó cung cấp 345 mã lực và có khả năng từ 0-62 mph trong 4,4 giây, do đó phù hợp cho hầu hết các lưu lượng truy cập trên autostrada của đất nước. Lotus cũng chăm sóc bảo trì và đào tạo các trình điều khiển về cách xử lý siêu xe. Lực lượng Cảnh sát Norfolk cũng đã nhận một cuộc điện thoại gần đây, nhưng đó là để thu hút công chúng chứ không phải đuổi theo những kẻ lừa đảo.

Alfa Romeo Giulia QV
Alfa Romeo Giulia – Cảnh sát trước xe ô tô ba quý
Động cơ: 2.9 lít V6, 503bhp
0-62mph:  3,9 giây
Tốc độ tối đa:  190 mph
Carabinieri không phải là người lạ để nhanh chóng Alfas, đã sử dụng 159 trong quá khứ. Tuy nhiên, chiếc Giulia QV mới là chiếc xe mạnh mẽ nhất, bao gồm một động cơ V6 twin-503bhp đáng kinh ngạc. Lực lượng ở Rome và Milan đã nhận một chiếc Giulia QV mỗi chiếc, và chúng sẽ được sử dụng để trả lời nhanh, vận chuyển các cơ quan và hộ tống các VIP.

Spyker C8

Xe cảnh sát Spyker C8
Động cơ:  4.2 lít V8, 400bhp
0-62mph:  4.5 giây  
Tốc độ tối đa:  187 mph

Chiếc siêu xe của Hà Lan đã được sơn màu đỏ và xanh của lực lượng cảnh sát. Nó cũng có một giá đỡ đặc biệt để giữ thanh ánh sáng, vì không có nơi nào cho một thanh tĩnh tiêu chuẩn được trang bị. Và chiếc xe V8 có tiếng ồn của Audi đều có những kẻ tội phạm đang suy nghĩ hai lần.

Lamborghini Huracan LP 610-4
Xe cảnh sát Lamborghini Huracan
Động cơ:  5.2 lít V10  0-62 mph
: 3.2 giây
Tốc độ tối đa:  202 mph

Cảnh sát Ý không phải chờ đợi lâu để có được chiếc Lamborghini Huracan mới . Các Polizia Huracan bị trừng phạt hoàn toàn đã được trao cho Cảnh sát Nhà nước Ý của Lamborghini hoàn thành với tất cả các đèn màu xanh quan trọng. Chiếc V10 5.2 lít của chiếc xe này phát triển một chiếc 602 mã lực.

Aston Martin One-77
Xe cảnh sát Dubai
Động cơ:  7.3 V12, 750bhp  
0-62mph:   3.7 giây  
Tốc độ tối đa:  220mph

Điều này đặc biệt vì họ đến từ nhà sản xuất huyền thoại người Anh. Như tên cho thấy, Aston Martin One-77 là một phiên bản giới hạn của chỉ 77 mô hình trên toàn thế giới. Tài liệu thủ công đẹp mắt và sự chú ý ồ ạt đến từng chi tiết đánh dấu xe ra. Nó không có slouch, một trong hai, với 750bhp từ một V12 và một tốc độ tối đa 220mph.

Bentley Continental GT
Xe cảnh sát Dubai
Động cơ:  6.0 W12, 567bhp
Tốc độ tối đa:  197mph  
0-62mph:  4.3 giây  

Một chiếc xe khác của Anh, Bentley Continental GT là một sự lựa chọn tốt nhờ vào sự hoàn thiện và chất lượng tuyệt vời của nó. Nó được làm bằng tay tại nhà máy Crewe nổi tiếng của Bentley và mọi nỗ lực đều được thực hiện để tạo ra chiếc xe hoàn hảo, phù hợp với yêu cầu của người mua. Động cơ W12 6.0 lít kích hoạt chiếc xe chỉ còn nhút nhát 200mph, và vận tốc 0-62mph sprint trong 4.3 giây.

Ferrari FF
Xe cảnh sát Dubai Ferrari FF
Động cơ:  6.2 V12, 651bhp
0-62mph:  3.7 giây   
Tốc độ  tối đa : 208mph

Thực tế và Ferrari là hai từ mà bạn hiếm khi nghe trong cùng một câu. Chiếc Ferrari FF  là một ngoại lệ, bởi vì nó là một chiếc siêu xe thật sự thực với không gian dành cho bốn người ngồi trong bộ phanh phản công phanh – sự lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển bọn tội phạm đến ga một cách nhanh chóng nhờ động cơ V12 651 mã lực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *