Trang chủ / Tin tức / Mẫu xe BMW 1 Series 2018: Những bức ảnh gián điệp đầu tiên của BMW nắp hatch

Mẫu xe BMW 1 Series 2018: Những bức ảnh gián điệp đầu tiên của BMW nắp hatch

Mk3 BMW 1 Series mới sẽ sử dụng nền tảng MINI bánh trước để tăng hiệu quả khi nó được tiết lộ vào cuối năm 2018 . BMW đang lên kế hoạch cho một thế hệ mới 1 Series . Hatchback hạng sang của BMW sẽ được công bố vào cuối năm 2018, trước khi bước vào các showroom vào đầu năm 2019. Mặc dù sự ra mắt vẫn chưa đến hai năm nhưng các nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi đã sớm nhìn thấy chiếc xe đang được đánh giá bởi các kỹ sư của BMW.

>>> Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Chiếc xe trong bức ảnh gián điệp được ngụy trang rất nhiều, nhưng như những hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy chúng tôi không mong đợi BMW đẩy Series 1 tiếp theo quá xa so với chiếc xe hiện tại về thiết kế. Nó sẽ có một cái nhìn hiện đại hóa nghiêm ngặt trong xếp hạng và tập tin với phần còn lại của phạm vi, trong khi những thay đổi lớn sẽ được lưu lại dưới da.   

man-hinh-goi-dau-xe-o-to

Hình ảnh 7 trong tổng số 132019 BMW 1 Series gián điệp bắn phía sau quý
Hình ảnh 7 trong tổng số 13
Chiếc BMW 1 Series đã thành công rực rỡ kể từ khi nó ra mắt vào năm 2004, nhưng BMW đang lên kế hoạch hoàn chỉnh cho thế hệ thứ ba của chiếc hatchback cao cấp. Một cải tiến triệt để dưới da sẽ thấy ổ bánh sau bị bỏ đi trong ổ đĩa để trục trước.

Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka.Dòng 1 mới sẽ sử dụng nền tảng UKL có các tính năng của BMW X1 và MINI . Mặc dù điều đó sẽ ảnh hưởng đến cách các ổ đĩa 1 Series, BMW tin tưởng rằng nhiều người sẽ được hưởng lợi từ tính thực tiễn và hiệu quả mà nền tảng mới có thể cung cấp.
>>> Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng
Một khoảng trống dài hơn và vắng mặt của một propshaft sẽ giải phóng thêm không gian cho hành khách ở phía sau, và cũng tăng khả năng khởi động. Dòng xe mới 1 cũng nên cao hơn một chút và rộng hơn.

Trong khi những thay đổi lớn đang diễn ra bên dưới da, việc thiết kế lại Series 1 sẽ không mang tính cách mạng. Hatchback thế hệ thứ ba sẽ xuất hiện kiểu dáng đẹp hơn model hiện tại; Các tấm thân xe nhẹ nhàng hơn và đèn pha LED mỏng hơn hợp nhất với lưới tản nhiệt của thận, giống như những chiếc được nhìn thấy trong Series 5 mới , sẽ là những thay đổi nổi bật.

Bánh xe 4 bánh dành cho mô hình thể thao nóng M .Nền tảng mới sẽ mang lại những lợi ích khi giảm cân và thực tế, nhưng người hâm mộ của các mô hình M nhanh hơn sẽ phải thất vọng. Vì nền UKL chỉ tương thích với động cơ bốn xi-lanh, điều đó có nghĩa chiếc M140i kế tiếp sẽ phải xả động cơ sáu thẳng của nó bằng một động cơ bốn xi-lanh tăng áp.

Không chỉ vậy, nhưng nó cũng sẽ chuyển từ ổ bánh sau sang ổ đĩa xDrive. Điều đó có nghĩa nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Volkswagen Golf R , Mercedes-AMG A45 và Ford Focus RS .

Động cơ cho phần còn lại của loạt 1 Series sẽ được thông qua từ dòng MINI và X1. Các mẫu xe nhập cảnh, có thể được đánh dấu 116d, sẽ được trang bị động cơ diesel 1.5 lít 3 xy-lanh cập nhật của BMW, trong khi động cơ xăng ba xi-lanh sẽ xuất hiện ở 118i. Các động cơ xăng và động cơ diesel bốn xi lanh 2.0 lít lớn hơn và mạnh hơn sẽ được tìm thấy ở các loại 120i và 120d tương ứng.

BMW cũng sẽ sử dụng 1 Series tiếp theo để tung ra thị trường iPerformance rộng hơn. Tham gia vào năm mô hình hybrid plug-in khác của BMW sẽ là 1 Series sử dụng một phiên bản điều chỉnh của hệ thống truyền động được tìm thấy trong MINI Countryman Cooper E. Bao gồm động cơ turbo 1,5 lít và động cơ điện nhỏ, tiết kiệm hơn 130mpg và khí thải CO 2 Dưới 50g / km.

Chúng ta có thể mong đợi các phiên bản mới của Series 2 Coupé và Convertible sẽ đi theo dòng 1 Series vào cuối năm 2019, và chúng cũng sẽ áp dụng bố trí bánh trước.
>>> Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm
2018 BMW 1 Series phải đối mặt với một loạt các đối thủ mới. BMW không phải là nhà sản xuất duy nhất đưa ra những kết thúc hoàn thiện cho một chiếc hatchback cao cấp hoàn toàn mới. Chúng ta sẽ thấy các đối thủ từ Mercedes, Audi và  VW trong các showroom vào cuối năm 2019, tất cả đều có công nghệ mới, hệ thống truyền động hiệu quả và lái tự động.

Trọng tâm của ngành công nghiệp này có thể là phát triển một đội quân SUV nhưng những chiếc hatchback như Series 1 thường là những người bán chạy nhất trong dòng sản phẩm cao cấp. Đây là những mô hình mà BMW sẽ phải đối mặt, và những chiếc xe mà các nhà sản xuất không thể mắc sai lầm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *