Trang chủ / Tin tức / Lụa chọn mua Nắp thùng navara np 300 giá tốt tại HNA

Lụa chọn mua Nắp thùng navara np 300 giá tốt tại HNA

Ford sẽ cung cấp các phương tiện hỗ trợ cho Team Sky tại Tour de France năm nay, Nắp thùng navara np 300 với Ford Mustang mới đội tàu hạm đội. Mới nhất của Ford Mustang sẽ đứng đầu một nhóm các phương tiện hỗ trợ của Ford cho Team Sky trong vòng đua Tour de France năm 2016.

 

Đầu năm nay, Ford đã công bố một quan hệ đối tác mới với Team Sky, cung cấp xe hỗ trợ cho một số cuộc đua xe đạp cao cấp nhất. Giờ đây, Ford đang hy vọng xây dựng thành công vào tháng trước tại 24 Hours of Le Mans với chiến thắng tại Tour de France.

Tháng 6 đã chứng kiến ​​Ford phát hành phiên bản đặc biệt của chiếc siêu xe mới để kỷ niệm chiến thắng Le Mans 1966 của Bruce McLaren và Chris Amon trong một chiếc GT40 của Ford. Trong cùng năm đó, Ford đã giành được chiến thắng ở Pháp, nhưng lần này là hai bánh xe khi Lucien Aimar của Ford giành được giải Tour de France năm đó.

Bây giờ, 50 năm sau chiến thắng năm 1966, Ford đã được chọn làm nhà cung cấp xe hỗ trợ của Team Sky để chuẩn bị cho giai đoạn 21 năm nay, sự kiện 3.519km.

Để cung cấp cho Team Sky cơ hội thắng cuộc đua năm nay, Ford đã cung cấp xe hỗ trợ Mustang, Edge , S-MAX , Kuga , Mondeo và Transit . Chiếc Mustang được dự kiến ​​sẽ hoạt động như chiếc xe halo, với mô hình Fastback 5.0 l V8 phát triển 435 mã lực – làm cho nó tốt cho 0-62mph trong 4,8 giây. S-MAX, Nắp thùng mazda BT 50 Kuga và Mondeos đều được trang bị ổ bốn bánh.

Mặc dù Ford đã quảng bá chiếc Mustang của mình như chiếc xe dẫn đầu, Mondeos sẽ là phương tiện phổ biến nhất hỗ trợ Team Sky. Mỗi chiếc sẽ sử dụng động cơ diesel 2.0 lít của Ford với 178 mã lực, mặc dù hệ thống treo đã được nâng cấp để mang thêm 400kg xe đạp, con người và thiết bị. Với chiều cao đi lên từ hệ thống treo tuỳ chỉnh, Ford đã phải lắp các tấm hợp kim dày 5mm vào phía dưới của khoang động cơ Mondeo để bảo vệ các thành phần quan trọng.

Mỗi chiếc sẽ được trang bị những chiếc xe màu đỏ xanh và màu đen nổi tiếng mà trước đây đã từng nhìn thấy từ những chiếc xe hỗ trợ của Jaguar F-Pace và XFR-S Sportbrake. Sự bảo trợ của Jaguar đã chấm dứt vào năm 2015.Team Sky đã giành giải Tour De France ba lần trong bốn năm qua với các ngôi sao người Anh Chris Froome và Sir Bradley Wiggins, Nắp thùng colado vì vậy tỷ lệ cược là trong sự ủng hộ của Ford cho cuộc đua năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *