Trang chủ / Tin tức / Chọn Nắp thùng xe bán tải ở đâu chính hãng

Chọn Nắp thùng xe bán tải ở đâu chính hãng

Phiên bản đặc biệt Hyundai Sante Fe SUV đánh dấu sự hợp tác với người chiến thắng của Tour de France, Bradley Wiggins và đội đua xe đạp của mình. Hyundai đã công bố phiên bản đặc biệt của Santa Fe SUV, Nắp thùng xe bán tải để chào mừng sự hợp tác độc quyền của họ với đội đua xe của Sir Bradley Wiggins.

 

Loa pioneer và âm li pioneer

Dựa trên Hyundai Santa Fe Premium SE, Team Wiggins Edition sẽ tổ chức một loạt các tính năng chi tiết mới để phân biệt nó với SUV tiêu chuẩn. Chỉ có 500 chiếc sẽ được xây dựng, với mỗi chiếc xe được hưởng lợi từ tất cả các thiết bị tiêu chuẩn của Premium SE, bao gồm đèn pha năng động với chùm tia tự động, cửa sổ trời toàn cảnh, cửa sổ điện tử thông minh, hệ thống hỗ trợ đỗ xe và ghế trước thông gió. Ngoài ra tất cả điều này, Team Wiggins Edition được kiểm tra độc đáo và bánh xe hợp kim 19 inch mới.

Năm màu sắc cơ thể cũng sẽ có sẵn với Team Wiggins Edition; một viên ngọc tinh thể trắng hoàn toàn mới, rắn màu trắng kem, kim loại Titanium Silver, kim loại Ocean View màu tím Phantom đen.

David Pugh, giám đốc tiếp thị của Hyundai, nói: ” Lót thùng xe bán tải Thật tuyệt khi có thể tổ chức thành công mối quan hệ hợp tác thành công này với Team Wiggins bằng cách tạo ra một sự thay đổi mong muốn trong một trong những biểu tượng của chúng ta.

“The Team Wiggins Edition được đóng gói đầy đủ các trang thiết bị, trông có vẻ như một phần nhưng cũng mang lại giá trị tuyệt vời”, ông nói. “Người mua sẽ cần phải nhanh chóng lấy được chiếc xe 500 chỗ chạy.”

Sir Bradley Wiggins nói thêm: “Thật tuyệt khi làm việc với Hyundai trong năm nay – công ty rất phù hợp với tinh thần và thái độ tích cực. Tôi rất tự hào khi đặt tên mình vào những mô hình Team Wiggins ấn bản giới hạn và đang mong chờ đưa ra những chiếc xe này trong suốt mùa hè và hơn thế nữa ”

Wiggins và đội của ông sẽ sử dụng năm chiếc xe trong suốt lịch trình đua năm 2016, bao gồm hai chiếc i40 Tourers , hai chiếc Santa Fes và một chiếc iLoad van. Những chiếc xe sẽ theo dõi đội bóng ở Anh và châu Âu mùa hè này, bao gồm cả Tour of Britain, bắt đầu vào ngày 4 tháng 9.

Hyundai sẽ chỉ cung cấp cho Santa Fe Team Wiggins Edition một động cơ –  Nắp thùng ranger xlt động cơ CRDi 2.2 lít – mặc dù có một hộp số tự động hoặc hộp số tự động. Sách hướng dẫn chi phí £ 35.995, trong khi tự động có trong £ 38.295, có nghĩa Wiggins bản chi phí £ 705 ít hơn giống như cho cho giống như Premium SE. Cả hai chiếc xe đều đang được bán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *