Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado giá tốt nhất 2017

Nắp thùng colado giá tốt nhất 2017

Đến Ngày Cá tháng Tư, đến ngày vui tháng Tư tháng Tư. Nắp thùng colado Dưới đây là những nỗ lực tốt nhất của thế giới xe kéo len trên đôi mắt của chúng tôi

Các nhà sản xuất ô tô trên khắp thế giới không thực sự biết đến tính hài hước của họ, nhưng vào mỗi Ngày Cá tháng tư, nhiều bộ phận PR đã để tóc của họ xuống và thể hiện khía cạnh con người của họ bằng cách pha chế một loạt hài hước khác nhau của April Fools.

Nó chỉ ra rằng ngay cả những nhà sản xuất ô tô lớn nhất cũng được hưởng lợi từ Fools April Fools nhiều như phần còn lại của chúng tôi, và cho các nguồn lực theo ý của họ, họ thường cố gắng nỗ lực hết sức mình để thuyết phục càng tốt. Những nỗ lực lừa dối công chúng thường mang hình thức quảng cáo hoặc thông cáo báo chí, thúc đẩy một số mô hình mới được ưa thích hoặc những tiến bộ công nghệ khoa học viễn tưởng mà công ty cho là đang làm việc.

nap-thung-colado-gia-tot-nhat-2017

• Ô tô kỷ lục thế giới

Những chú cún đỏ đang chờ đợi tất cả những nạn nhân không nghi ngờ đã không kiểm tra lịch hoặc tiêu thụ lượng chất cần thiết cần thiết cho caffeine vào sáng ngày 1 tháng 4.

Đương nhiên, chất lượng của những trò đùa ngày Cá tháng tư này rất khác nhau, và trong khi một số khác thì chỉ xứng đáng với tựa đề “đùa”, một số khác lại đạt được vị trí huyền thoại và được nhắc lại một cách nồng hậu hàng năm. Vì vậy, nếu không có ado, đây là những câu chuyện đùa April Fools ‘Day xuất sắc nhất từ ​​thế giới động cơ, như đã nhớ của đội tại đây tại Auto Express và Nắp thùng carryboy Thái Lan bắt đầu với những nỗ lực tốt nhất cho April Fools ngày 2017 …

Ngày Cá tháng tư năm 2017: nhà sản xuất đùa giỏi nhất
Giỏ chó dDrive của BMW
Hình ảnh 48 của 48Giỏ chó BMW dDrive
Hình ảnh 48 của 48
BMW đã dành một suy nghĩ cho bạn bè bốn chân của chúng tôi vào ngày April Fools ‘Day với giỏ chó dDrive. Chiếc giường chó công nghệ cao được mô phỏng theo dãy xe điện mới nhất của công ty và đưa con chó của bạn vào trạng thái giống như zen mà nó chỉ có thể đạt được bằng cách gắn đầu nó ra khỏi cửa xe.

Cảm giác gió-trong-lông được cung cấp bởi một BMW TwinPower Turbo Fan mà cháy một cơn gió cứng thẳng vào khuôn mặt của con chó. Mọi người đều là người chiến thắng.

Mũ lông của McLaren
Hình ảnh 1 của 48McLaren Feather quấn vào tháng 4 năm 2007 kẻ ngốc năm 2017
Hình ảnh 1 của 48
Ngành công nghiệp bọc – không nên nhầm lẫn với hip hop – được biết đến với việc tạo ra những kiểu dáng lố bịch hơn bao giờ hết để trang trí cho quần thể siêu xe trên toàn thế giới. Tuy nhiên, McLaren đã thực hành đến một cấp độ hoàn toàn mới với sự đóng góp vào ngày Cá tháng Tư năm 2017.

Họ đã công bố Feather Wrap – bao gồm 10.000 nhân tạo lông cừu nhân tạo – như là một lựa chọn cho mô hình McLaren 570GT. Chiếm hơn 300 giờ để lắp ráp bằng tay, hãng sản xuất xe hơi Anh tuyên bố rằng tính năng không bình thường sẽ mang lại lợi ích khí động học và chỉ thêm 2,5kg trọng lượng của chiếc xe.

Đối với chúng tôi, có vẻ như chiếc siêu xe của Anh đã va chạm với một con gà lôi đặc biệt.

Công nghệ Đua Xe Lane của Lexus
Hình ảnh 2 của 48Công nghệ Đuôi Xe Lexus Lane
Hình ảnh 2 của 48
Được rồi, vì vậy  Lexus  đã không thể xoay được lông cừu bằng mắt này, nhưng câu chuyện về ‘Lane Valet Tech’ của họ vào ngày April Fools ‘Day này là tiền thân của chúng tôi cho giải Thing We Wish Was Real.

Theo quảng cáo giả mạo, nâng cấp phần mềm tự trị cho phép trình điều khiển Lexus di chuyển người lái xe chậm hơn ở phía trước thành một làn đường thích hợp hơn chỉ bằng một nút bấm. Vì vậy, chứ không phải là sự kết hợp thông thường của đèn pha nhấp nháy, những cử chỉ tay không thể tả được theo sau là một động tác nguy hiểm, thay vào đó là đường đi phía trước được dọn sạch một cách an toàn để cho phép tiến bộ không bị gián đoạn.

Xe tải Click to Fly của Hyundai
Nỗ lực của Hyundai Fools vào tháng Tư năm 2017 đã diễn ra theo xu hướng rất thực tế cho quá trình mua bán xe trực tuyến. Công ty Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình Click to Fly theo đó khách hàng có thể mua xe của họ trên trang web Click to Buy của Hyundai và được cung cấp trong vòng hai giờ bởi một nhóm “Hy-drones” trong không khí.

Những chiếc máy bay không người lái mà Hyundai tuyên bố chủ yếu sử dụng công nghệ Hydrogen Fuel Cell của họ, đi qua bầu trời với chiếc Hyundai mới của bạn đâm vào bên trong một chiếc hộp lớn và plonk nó lên lối vào của bạn trước khi hạ chìa khóa vào tay bạn. Nhà sản xuất nói rằng nó chỉ cần hai máy bay không người lái cho một chiếc xe buýt thành phố i10 , nhưng bốn chiếc cho số lượng lớn của một SUV Santa Fe . Nếu điều đó không làm cho tiếng ồn ào Tháng Tư của bạn co lại, DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ video có thể sẽ đi kèm.

Ứng dụng hẹn hò trên xe hơi của Honda
Chúng tôi nghĩ rằng Honda đã tham gia vào trò chơi Cá tháng Tư ngày đầu tiên khi họ đã hứa với McLaren một động cơ F1 cạnh tranh trong năm nay, nhưng than phiền, chúng tôi đã nhầm.

Hình ảnh 3 of 48Honda trong xe hẹn hò ngu ngốc tháng tư năm 2017
Hình ảnh 3 of 48
Công ty Nhật Bản đã thay vào đó cho biết ngày mồng 4 tháng Tư này, tuyên bố ra mắt ứng dụng hẹn hò trong xe hơi “H-Swipe”, nhằm giúp những người yêu thiên niên kỷ “tìm tình yêu bằng bánh xe”.

Được kích hoạt khi xe dừng, phần mềm sử dụng kính chắn gió kỹ thuật số để trình bày tài xế với người ở gần đó, hoặc được chấp nhận hoặc từ chối bằng cách sử dụng gạt nước để vuốt các hình ở bên trái hoặc sang phải. Đó là một cách chiếm thời gian trong một ách tắc giao thông …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *