Trang chủ / Tin tức / Chuyên phân phối ỐNG THỞ XE BÁN TẢI

Chuyên phân phối ỐNG THỞ XE BÁN TẢI

Thời tiết lạnh mang lại một số điều kiện lái xe đầy thách thức nhất. ỐNG THỞ XE BÁN TẢI Đọc tiếp để kiểm tra bảo dưỡng xe mùa đông của chúng tôi

Khi mùa đông đến, điều quan trọng là biết rằng chiếc xe của bạn có khả năng đối phó với thời tiết khắc nghiệt, vì vậy chúng tôi đã tạo một danh sách kiểm tra xe hơi mùa đông quan trọng để đảm bảo bạn không bị bắt gặp.

bac-va-trang-tri-pajedo-sporst

Sự đổ vỡ tăng gấp đôi trong những tháng mùa đông, vì tuyết, băng, gió và mưa gây ra sự tàn phá với điều kiện lái xe. Tuy nhiên, một vài kiểm tra mùa đông đơn giản có thể đảm bảo cả bạn và xe của bạn được chuẩn bị cho những gì sắp tới.

Từ kiểm tra xe nhanh chóng mùa đông, chẳng hạn như kiểm tra mức chất lỏng máy giặt và đảm bảo ánh sáng bên ngoài của bạn đang làm việc, để lắp lốp xe mùa đông, chúng tôi có tất cả bao phủ. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách séc và đơn đặt hàng mua được đề nghị để giúp bạn và chiếc xe của bạn tận hưởng mùa đông rắc rối trên đường.

Điều quan trọng là giữ cho chiếc xe của bạn được duy trì tốt suốt cả năm, nhưng điều này trở nên quan trọng hơn trong những tháng mùa đông. Tin tốt là kiểm tra xe mùa đông thực sự không phải là quá khác biệt với các thủ tục bảo trì bình thường, tuy nhiên có một vài điều bạn nên chú ý nhiều hơn đến:
Kiểm tra pin xe của bạn

Thời tiết lạnh và ẩm ướt là một kẻ giết pin. Có ít tồi tệ hơn than thở cơ khí khi bạn bật chìa khóa gây ra bởi một chiếc xe pin chết. Nếu pin của bạn đang cố gắng để bắt đầu xe của bạn, rất có thể là nó đang trên đường ra ngoài.

Bạn có thể tự kiểm tra pin nếu bạn có thiết bị chính xác, nhưng dễ dàng hơn để yêu cầu một chuyên gia. Giả sử bạn có thể bắt đầu xe, bạn có thể lái xe đến đại lý chính tại địa phương hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô để mua một chiếc xe mới. Hầu hết các nhà cung cấp pin xe thậm chí sẽ phù hợp với nó cho bạn.

Giá pin xe hơi khác nhau, và có thể có giá từ khoảng £ 60 được trang bị, mặc dù các mô hình được trang bị hệ thống dừng bắt đầu có thể có giá hơn 100 bảng, BODYKID CÁC DÒNG XE tùy thuộc vào kích cỡ, loại và dòng điện được sản xuất. Có hàng tá kết hợp, vì vậy hãy chắc chắn bạn nhận được một kết hợp chính xác.
Winter driving – battery check

Nếu bạn không thể khởi động xe, bạn có thể sử dụng một bộ dây dẫn nhảy, hoặc tháo pin ra và sạc trong nhà. Điều này có thể phức tạp, không kém vì pin xe hơi nặng. Bạn nên luôn luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.
Kiểm tra chất chống đông

Chất chống đông, như tên gọi của nó, cho phép nước trong hệ thống làm mát động cơ không bị đóng băng. Để kiểm tra tính hiệu quả của chất chống đông, bạn sẽ cần một máy đo chất chống đông, có giá khoảng 5 bảng. Để sử dụng nó, tháo nắp thùng chứa chất làm mát dưới nắp ca bin, sau khi kiểm tra động cơ là lạnh.

Hạ ống vào chất làm nguội và bóp ống cao su ở cuối để hút chất chống đông bên trong máy thử. Sau đó bạn có thể đọc điểm đóng băng của chất chống đông bằng cách sử dụng thang đo bên trong máy kiểm tra. Thay chất chống đông trong hệ thống của xe và thay nắp.

Thời tiết mùa đông thường ướt, có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian sử dụng gạt chắn kính chắn gió của mình. Có nguy cơ cao về việc chúng bôi bụi bẩn qua kính chắn gió nếu chai rửa màn hình của bạn trống.
The best screen wash

Để đảm bảo điều này không xảy ra với bạn, mở nắp rửa kính chắn gió dưới nắp ca-pô, và lau rửa bằng màn hình. Bạn có thể mua nước rửa hỗn hợp đã pha sẵn hoặc hỗn hợp, bạn sẽ cần phải trộn với nước.

Rửa màn hình có nhiệt độ đóng băng thấp hơn so với nước một mình, có nghĩa là bạn không nên kết thúc với máy giặt giũa đông lạnh.

Nghe có vẻ đơn giản, và nó là. Những ngày ngắn hơn và thời tiết xấu hơn trong những tháng mùa đông, làm cho việc duy trì ánh sáng bên ngoài của bạn là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ danh sách kiểm tra xe mùa đông nào.

Kiểm tra và làm sạch đèn thường xuyên. Muối và chất bẩn có thể nhanh chóng tích tụ, làm giảm khả năng hiển thị ban đêm cũng như trong thời gian tuyết, sương mù và mưa. Mang thêm bóng đèn trong trường hợp hỏng hóc.
Kiểm tra xe ô tô mùa đông chuyên nghiệp

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị xe cho mùa đông, thì bạn có thể yêu cầu một chuyên gia làm điều đó cho bạn. Nhiều đại lý chính và các cửa hàng phụ tùng ôtô cao cấp có thể làm được điều này, và không nên đắt hơn vài cân. Một số thậm chí cung cấp séc xe miễn phí mùa đông.
Lốp xe mùa đông

Nếu bạn lái xe thường xuyên vào mùa đông, hãy cân nhắc mua một bộ lốp mùa đông . Chúng có khả năng chịu lực đặc biệt khi nhiệt độ giảm xuống dưới 7 độ và trong tuyết và băng. Chúng không rẻ, nhưng đáng đầu tư cho sự an toàn bổ sung mà chúng mang lại.

Ngay cả khi bạn không muốn có thêm chi phí của lốp xe mùa đông, LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ kiểm tra bề mặt lốp của lốp xe hiện tại của bạn là rất quan trọng. Giới hạn pháp lý là 1.6mm, nhưng có nhiều hơn điều này có thể cải thiện đáng kể việc chỉ đạo và phanh. Cũng thường xuyên kiểm tra áp suất lốp của bạn.

Thực hiện một bộ dụng cụ khẩn cấp với bạn mọi lúc vào mùa đông có vẻ hơi cực đoan – nhưng nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt, bạn sẽ vui vẻ về nó. Chúng tôi khuyến cáo:

Và một bộ thảm xe hơi sẽ không chỉ bảo vệ thảm xe của bạn khỏi những chiếc bàn ướt hoặc bùn, nhưng có thể được nêm dưới bánh xe có bánh xe để giúp bạn di chuyển nếu bạn thực sự bị mắc kẹt trong tuyết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *