Trang chủ / Tin tức / Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt giá tốt nhất 2017

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt giá tốt nhất 2017

Tiện ích trong xe hơi đang trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết, Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt nhưng bạn có thể sắp xếp thực tế từ tưởng tượng không? Tham gia thử thách của April Fool

Những chiếc xe có khả năng lái xe và tự đậu xe, làm sạch robot và máy bay không người di chuyển trên xe của bạn để giữ một con mắt thận trọng khi bạn điều hướng thông qua giao thông – tương lai có tất cả. Hay nó?

dich-vu-phuc-hoi-danh-bong-mat-gia-tot-nhat-2017

Với các nhà sản xuất xe hơi và các công ty công nghệ cao sắp đưa ra những ý tưởng sáng tạo về tương lai của việc vận hành, sẽ rất khó để nói ra sự khác biệt giữa những gì đã được hứa hẹn và những gì bạn có thể thấy vào ngày April Fools ‘Day.

• Những câu chuyện cười ngày Cá tháng tư tốt nhất bằng thương hiệu xe hơi

Auto Express đã hợp tác với các công ty khác nhau và tìm thấy 6 công nghệ thực sự sẽ có mặt trong các mẫu xe tương lai cũng như 4 tiện ích được tạo thành. Nhưng bạn có thể cho biết đó là công nghệ chính hãng của ngày mai, và cái nào là một thủ thuật? Nếu bạn bị mắc kẹt, câu trả lời nằm ở cuối trang …

1. Robot de-icer
Hình ảnh 2 của 11Kỹ thuật hoặc Thủ thuật April Fools: Robot de-icer
Hình ảnh 2 của 11
Các cửa sổ đóng băng là một hoạt động của Vương quốc Anh chỉ thực hiện trong vài tháng trong năm, nhưng ở các nước Bắc Âu, người lái xe có thể dễ dàng bỏ ra SƠN VÀNH XE sáu tháng trong năm để thanh toán.

Bật xe và sử dụng máy sưởi để làm tan băng các cửa sổ có thể dễ dàng mất đến 10 phút, đó là lý do tại sao trong năm năm tới, công ty kỹ thuật BEG hy vọng sẽ đưa ra một con robot mà de-ices cửa sổ chỉ trong vài giây. Công ty tuyên bố rằng robot có thể được chuyển đổi sang một chiếc máy giặt xách tay cho những tháng mùa hè.

2. Âm thanh vòm
Hình 3 của 11Kỹ thuật hoặc Thủ thuật April Fools: âm thanh vòm
Hình 3 của 11
Harman đã phát triển một công nghệ mới gọi là Ambisonics sẽ sử dụng hệ thống âm thanh vòng 360 độ năng động. Liên kết với GPS của xe, công nghệ này sẽ có thể phát hiện khi đi qua những thứ như rừng và thác nước, và sẽ tạo lại âm thanh của họ.

Công nghệ cũng sẽ kết nối nhạc với môi trường xung quanh, vì vậy khi lái xe qua đường hầm, âm nhạc sẽ được khuếch đại. Harman nói rằng hệ thống thậm chí sẽ phát hiện khi tăng tốc hoặc giảm tốc độ và thay đổi âm thanh của âm nhạc để làm cho nó xuất hiện như thể bài hát đang đấu tranh để theo kịp với chiếc xe.

3. Đập dash cam
Hình ảnh 4 của 11Công nghệ hoặc Thủ thuật April Fools: drone dashcam
Hình ảnh 4 của 11
Đam cam là một trong những công nghệ xe hơi nóng nhất, nhưng chúng sẽ không được trang bị cho bảng điều khiển lâu hơn nữa. Dash cam khổng lồ Nextbase đang phát triển Hover360 – máy ảnh vòm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ video 360 độ đầy đủ, tích hợp vào một chiếc máy bay không điều khiển Bluetooth.

• Đập cam tốt nhất để mua

Pin nội bộ có hai giờ bay, trong khi đầu trang được lắp pin mặt trời để cải thiện
phạm vi của nó. Chiếc máy bay được lập trình bằng GPS để tránh các cây cầu thấp, và nó có thể bay với tốc độ lên đến 90mph – làm cho nó lý tưởng cho ngày theo dõi, quá.

4. Bãi đỗ xe tự động
Hình ảnh 5 của 11Công nghệ hoặc Thủ thuật April Fools: tự động đỗ xe tự phục vụ
Hình ảnh 5 của 11
Một số chiếc xe mới nhất đã có khả năng tự đỗ xe nhờ cảm biến laser tiên tiến và siêu âm. Nhưng Bosch đang tiếp tục khái niệm này bằng cách đưa vào công nghệ cho phép chủ sở hữu có thể nhảy ra ngoài và để cho chiếc xe lo lắng tìm kiếm một không gian gần đó.

Bosch cho biết, với kết nối với hệ thống thông tin trong các nhà để xe sân bay và các phao hội đồng địa phương trực tuyến, Bosch cho biết một chiếc xe sẽ có thể xác định nơi có không gian, và với bảng điều khiển tự động, tự lái xe đến vị trí gần nhất. Sử dụng một điện thoại thông minh, chủ sở hữu có thể gọi xe của họ trở lại khi họ muốn đầu ra một lần nữa.

5. Lẵng hoa
Hình ảnh 6 trong số 11Tech or Trick April Fools: lẵng hoa
Hình ảnh 6 trong số 11
Lốp xe sẽ tiếp tục được làm bằng cao su, nhưng nếu cao su đến từ sẽ khác.

Falken Tyres đã nghiên cứu những lợi ích của việc sử dụng bồ công anh như một nguồn cao su tự nhiên. Công ty phát hiện ra rằng bồ công anh Nga cứng rắn phát triển ở nhiều nơi trên thế giới, và có thể được chuyển đổi thành cao su.

Falken nói rằng quá trình sản xuất sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào cao su tổng hợp từ nhiên liệu hóa thạch.

6. Túi khí 360 độ
Hình ảnh 7 trong 11Công nghệ hoặc Thủ thuật April Fools: Không khí 360 độ
Hình ảnh 7 trong 11
Trong năm 2013, Volvo đã giới thiệu túi khí cho người đi bộ, được bật lên từ bên dưới nắp ca-pô để bảo vệ người đi bộ khỏi những điểm cứng trên xe trong thời gian bị tai nạn.

• Xe an toàn nhất để mua

Bây giờ, BEG đang tìm kiếm để có những công nghệ hơn nữa, bằng cách đặt túi khí tương tự xung quanh các bộ phận khác của xe, bao gồm các tấm cửa. DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG Điều này sẽ không chỉ làm giảm bất kỳ tác động nào cho người đi bộ và những người sử dụng đường bộ dễ bị tổn thương khác, mà cả những người trong xe.

7. Trợ lý nhà bếp trong nhà xe
Hình ảnh 8 của 11Công nghệ hoặc Thủ thuật Cá tháng tư: trong xe trợ lý nhà bếp ảo
Hình ảnh 8 của 11
Internet of Things cuối cùng sẽ nhìn thấy tất cả đồ gia dụng – kể cả xe hơi – được kết nối với nhau, cho phép họ liên lạc qua sóng vô tuyến điện. Điều này có nghĩa là khi lái xe qua siêu thị, người lái xe có thể kiểm tra nội dung của tủ lạnh thông qua hệ thống thông tin giải trí của xe.

Bosch cho biết trợ lý nhà bếp của mình, Mykie, thậm chí có thể được gọi để duyệt qua các công thức nấu ăn trực tuyến và thêm bất kỳ món hàng bị thiếu từ tủ lạnh vào danh sách mua sắm của bạn.

8. Phóng to
Hình ảnh 9 trong 11Tech or Trick April Fools: buồng lái thực tế gia tăng
Hình ảnh 9 trong 11
Thực tế ảo sẽ là một phần của tương lai, nhưng nó sẽ không chỉ áp dụng cho bàn giao tiếp trò chơi và điện thoại di động, vì các nhà sản xuất ô tô sẽ tận dụng công nghệ này.

Chuyên gia thông tin giải trí Harman đang làm việc với WayRay để đưa VR vào xe tự trị. Công nghệ này sẽ sử dụng các hệ thống ảnh nổi ba chiều mới để chiếu các hình ảnh lên bất kỳ bề mặt thủy tinh nào trong 3D, nghĩa là các cửa sổ sẽ trở thành một hệ thống giải trí giải trí – giống như màn hình hiển thị lớn.

Harman nói rằng nó có thể được lập trình để hiển thị tin tức, thời tiết và các sự kiện khác, hoặc thậm chí biến thành một trò chơi điện tử.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *