Trang chủ / Tin tức / Audi làm việc với NVIDIA để tạo ra những chiếc xe hơi tự lái vào năm 2020

Audi làm việc với NVIDIA để tạo ra những chiếc xe hơi tự lái vào năm 2020

Audi tự lái xe sẽ được thông minh khi họ đến năm 2020, sử dụng công nghệ mới nhất NVIDIA, Audi sẽ tự lái những chiếc xe thông minh nhân tạo do các máy tính siêu Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt cao cấp mới nhất của NVIDIA sản xuất và trên đường đi vào năm 2020.

Các mô hình thế hệ kế tiếp sẽ có tính tự chủ cấp 4 – hoàn toàn không có tay lái với các tùy chọn tay – với các mẫu thử nghiệm đã có trên đường. Audi giới thiệu một chiếc Q7 thông minh khiêm tốn tại CES 2017, lái xe trên một con đường mà nó đã được học chỉ trong 4 ngày. Để lập trình phần mềm để lái xe các tuyến đường sẽ mất tháng.

dvd-kia-caren

Nó sử dụng nền tảng xe hơi AI mới nhất của NVIDIA mà chạy ra khỏi một máy tính siêu học sâu, được gọi là Xavier, không lớn hơn một iPad. Trong đó là một hệ điều hành dành riêng cho ô tô có tên DriveWorks.

Hệ thống này có chức năng tự động điều khiển đường đi trước khi đưa ra các quyết định theo thời gian thực dựa trên người sử dụng đường bộ, người đi bộ, đèn giao thông và các dấu hiệu làn đường.

Các bản đồ dựa trên đám mây nghĩa là những chiếc xe sử dụng hệ thống này sẽ có thể hoạt động trên khắp thế giới nhờ việc lập bản đồ với TomTom và HERE cùng với Baidu ở Trung Quốc và ZenRin ở Nhật Bản.

Huang nói: “Nó sẽ có thể lái địa chỉ để giải quyết ở Vá dậm xe ô tô  phần lớn của thế giới hoặc nhìn ra cho bạn.”Đối với những con đường không được ánh xạ đầy đủ và AI không tự tin kiểm soát hoàn toàn, nó sẽ chuyển sang chế độ đồng phi hành, nơi nó sẽ cho bạn lời khuyên và hỗ trợ trong suốt cuộc hành trình nhờ xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Nhận dạng khuôn mặt cũng được bao gồm trong phần cứng như là theo dõi đầu và theo dõi theo dõi để đảm bảo bạn đang giữ đôi mắt của bạn trên đường và cảnh báo bạn nếu không.

Bạn sẽ có thể tương tác với hệ thống giống như Ok Google hay Siri và với chức năng đọc môi, nó sẽ nghe bạn ngay cả trong một chiếc xe ồn ào.

Công nghệ này đã được thử nghiệm ở Mỹ trong năm nay trên chiếc xe thử nghiệm BB8 của NVIDIA, và Huang cho biết đó là chiếc máy phức tạp nhất, được biết đến nhiều hơn về chơi game, đã từng được tạo ra.Ông nói thêm: “Chúng tôi đã có thể dạy xe một cách để lái xe, một thành tựu mà không thể cho đến gần đây.

“Chúng tôi muốn chiếc xe trở thành robot cá nhân nhất của bạn nhưng kỹ thuật để làm như vậy là vô cùng khó khăn cho đến khi học tập sâu sắc đã cho phép chúng tôi nhận ra tầm DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT nhìn này trong năm tới.”Bạn có phấn khích về triển vọng của những chiếc xe thông minh nhân tạo? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *