Trang chủ / Tin tức / Daimler hợp tác với Bosch để phát triển hệ thống xe tự lái

Daimler hợp tác với Bosch để phát triển hệ thống xe tự lái

Các công ty đa quốc gia Đức Mercedes và Bosch công bố tie-up để phát triển các hệ thống tự lái và phần mềm mới vào đầu những năm 2020
Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn
Mercedes công ty mẹ ‘Daimler đã công bố quan hệ đối tác mới với kỹ thuật viên Đức đa quốc gia Bosch phát triển hệ thống lái xe hoàn toàn tự trị, mà chúng ta sẽ nhìn thấy trên những con đường bằng cách ‘đầu thập kỷ tới’. Hai công ty này đã không đưa ra một ngày vững chắc về thời điểm hệ thống sẽ sẵn sàng nhưng hứa hẹn rằng nó sẽ được giới thiệu càng sớm càng tốt và mục tiêu đầu năm 2020 là phù hợp với lịch trình trước của Mercedes.

Kinh nghiệm của Bosch khi tự lái xe hơi thật ấn tượng – đó là nhà cung cấp chính của Tesla và cũng cung cấp cho Google các thành phần radar cho dự án Waymo của mình .

•  Ô tô tự lái: mọi thứ bạn cần biết về xe tự trị

Liên minh mới này đã xác định ba mục tiêu mà họ dự định đạt được bằng cách phát triển một hệ thống phần mềm lái tự động mới: cải tiến an toàn trên đường bộ, lưu lượng giao thông tốt hơn ở các thành phố, và thú vị, nó cũng có ý định làm cho triển vọng chia sẻ xe hấp dẫn hơn.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ
Hình ảnh bảo hiểm của Mercedes trong ngành công nghiệp ô tô dường như trái ngược với các dịch vụ chia sẻ xe nhưng Daimler cho biết họ muốn phát triển một hệ thống với Bosch để khách hàng có thể đặt mua một chiếc ô tô tự động thông qua điện thoại thông minh, xác nhận rằng liên doanh sẽ tạo thành nền móng cho Dịch vụ taxi không lái xe.

Mercedes-AMG GT S vs Audi R8 …Đang chơiMercedes-AMG GT S vs Audi R8 V10 đua kéo: siêu xe Đức phải đối mặt!
19/01/16Renaultsport RS.01: lái xe …Renaultsport RS.01: lái chiếc xe thể thao cuối cùng của Renault
02/12/15Mercedes COMAND đánh giá: …Mercedes COMAND review: siêu xe công nghệ supertest
19/11/15Fiat 124 Spider, Mercedes SL …Fiat 124 Spider, Mercedes SL – Tin tức xe hơi trong 90 giây
12/11/15Ferrari F12tdf, nhiên liệu của Audi …Ferrari F12tdf, xe pin nhiên liệu của Audi và trang phục Mercedes SL – Tin tức trong 90 giây
23/10/15Renaultsport RS.01: lái xe …Renaultsport RS.01: lái chiếc xe thể thao cuối cùng của Renault
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Ý định của Daimler tham gia vào cuộc đua để tạo ra taxi tự lái đã được tiết lộ vào cuối tháng Giêng, khi Mercedes thông báo kế hoạch hợp tác với công ty hăng hái đi xe Uber . Theo hợp đồng, Mercedes sẽ cung cấp xe tự lái cho công ty taxi trong tương lai gần, có thể đặt trước thông qua ứng dụng smartphone Uber.

Không rõ ràng có liên quan chặt chẽ đến thỏa thuận giữa Daimler và Bosch đối với hợp đồng của Mercedes với Uber, mặc dù nó đã được ghi nhận vào thời điểm mà Merc-Uber buộc phải là không độc quyền, để lại cánh cửa mở cho các công ty khác – chẳng hạn như Bosch – để lên tàu.

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *