Trang chủ / Tin tức / Trợ lý đậu xe thông minh được thử nghiệm bởi Mercedes và Bosch

Trợ lý đậu xe thông minh được thử nghiệm bởi Mercedes và Bosch

Bosch cho thấy khái niệm mới để giảm bớt Chuyên Nắp thùng triton 2016 đỗ xe thành phố tại CES 2017 với dự án thí điểm đang được tiến hành với Mercedes

Một trợ lý đậu xe thông minh dựa vào cộng đồng để tìm kiếm không gian cho chiếc xe của bạn thật dễ dàng hiện đang được thử nghiệm bởi Bosch và Mercedes tại Stuttgart.

bac-va-trang-tri-pajedo-sporst

Khái niệm này đã được tiết lộ tại CES 2017 và nhiều dự án thí điểm được lên kế hoạch vào cuối năm nay trên khắp nước Mỹ làm việc với các nhà sản xuất khác như Bosch nhằm giảm bớt gánh nặng đỗ xe.

Tính trung bình phải mất trình điều khiển 30 phút và ba dặm để tìm một chỗ đậu xe trống trong một thành phố và hệ thống mới trông cắt giảm đó bằng cách sử dụng cảm biến siêu âm trên xe để phát hiện các điểm có sẵn và đo kích thước của khoảng cách giữa xe đang đậu.

Dữ liệu thu thập được sau đó được truyền đi vào một bản đồ đường phố kỹ thuật số với các thuật toán của Bosch phân tích dữ liệu để sản xuất một bản đồ đậu xe thời gian thực cho xe ô tô trong vùng lân cận. Trình điều khiển có thể sử dụng điều này để điều hướng đến vị trí sẵn có.

Hệ thống dựa vào lập bản đồ kỹ thuật số có độ chính xác cao để có thể nhận ra các khu vực không phải là không gian như đường lái xe, Nắp thùng navara np 300 đường màu vàng giới hạn hoặc nếu có chướng ngại trong khoảng cách.

Thanh toán có thể thông qua hệ thống trả trước cho những người lái xe ở các thành phố mọi lúc hoặc cho người dùng thông thường, một cơ sở trả cho mỗi lần sử dụng có thể là một lựa chọn.

Werner Struth, thành viên ban giám đốc của Bosch, nói: ” Để giảm thời gian lái xe đô thị tìm kiếm không gian, và do đó làm giảm tốc độ đường bộ, chúng tôi đang hợp tác với Mercedes và các OEM khác.

“Mục tiêu ở đây là biến chiếc xe của bạn thành người định vị chỗ đậu xe – một trợ lý nói chuyện với đường và giúp bạn tìm thấy một không gian trống trong thời gian không.”Điều này tốt cho Nắp thùng carryboy Thái Lan dây thần kinh và ví của bạn, và nó làm cho một chiếc xe đậu một chiếc bánh.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *