Trang chủ / Tin tức / Bosch trình diễn buồng lái trong tương lai tại CES 2017

Bosch trình diễn buồng lái trong tương lai tại CES 2017

Xe khái niệm công nghệ là “trợ lý cá nhân trên bốn bánh” nhờ vào các phím điều khiển cử chỉ haptic và thiết lập lái xe cá nhân. Bosch đã nâng nắp chiếc xe concept của mình tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2017, tập trung vào trải nghiệm cá nhân cho từng lái xe.

Vá dậm xe ô tô khắc phục tình trạng trầy xước xe hiệu quả

Chiếc xe được trưng bày có một camera giám sát ổ ghi nhớ các sở thích cá nhân như vô lăng, gương cánh và vị trí ngồi.Nó cũng sẽ điều chỉnh nhiệt độ xe hơi dựa trên người ở bánh xe cùng với âm nhạc yêu thích của bạn thông qua hệ thống giải trí.

Hệ thống cũng là một trợ giúp an toàn có thể theo dõi tình trạng hiện tại của tài xế và đưa ra cảnh báo nếu họ có nguy cơ rơi vào giấc ngủ phía sau bánh xe.

Máy ảnh cũng theo dõi chuyển động mắt cho phép người dùng kích hoạt các điều khiển nhất định chỉ bằng cách nhìn vào chúng.

Werner Struth, thành viên hội đồng quản trị của Bosch, nói: “Người tiêu dùng ngày nay đang đòi hỏi các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến ở những khoảng cách ngắn hơn.

” Chúng tôi muốn cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ hoạt động như một sự hỗ trợ. Cá nhân hoá là mức độ kết nối tiếp theo – và Bosch đang lái xe về phía trước – thông qua tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Khi làm như vậy, chúng tôi đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. ”

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng

Kiểm soát cử chỉ – một tính năng lớn tại CES trong những năm trước – đã được Bosch thực hiện với CES 2017 với các điều khiển haptic cung cấp phản hồi cho người lái xe.

Công nghệ này sử dụng các cảm biến siêu âm giúp cho tay bạn cảm nhận được liệu nó có ở đúng vị trí khi điều khiển giao diện thông qua một rào cản ảo.

Struth nói thêm: ” Khi lái xe tự động hóa trở thành hiện thực, chiếc xe sẽ là một không gian sống thứ ba bên cạnh nhà và văn phòng – một trợ lý cá nhân trên bốn bánh xe.”

Tại lễ ra mắt xe concept, Bosch cũng đưa ra bản cập nhật về hệ thống eCall từ CES 2016. Khi đã cắm điện vào một chiếc bật lửa của xe hơi, nó có thể cảm nhận va chạm và tự động gửi thông tin liên quan đến trung tâm dịch vụ.

Bosch hiện đã hợp tác với một công ty bảo hiểm ở Mỹ để điều khiển hệ thống phát hiện tai nạn bằng trung tâm dịch vụ liên hệ trực tiếp với lái xe hoặc thông báo cho các dịch vụ khẩn cấp gần nhất.

Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *