Trang chủ / Tin tức / Mới Ford Bronco SUV đi toàn cầu

Mới Ford Bronco SUV đi toàn cầu

Chiếc Ford Bronco mới sẽ là một chiếc SUV bền bỉ, vô lý, có kích cỡ trung bình và nó có thể đến Vương quốc Anh. Ford đã công bố trở lại huy hiệu Bronco của mình trên một trong năm chiếc SUV mới sẽ được bán ra trên toàn cầu vào năm 2020. Biểu tượng chiếc Ford Bronco mang thương hiệu này đã được bán ở Mỹ từ năm 1966 đến năm 1996 và mô hình mới được Mỹ chế tạo sẽ được bán 2020.
Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

Phát biểu tại cuộc họp báo Ford vào năm 2017 tại Detroit Motor Show , phó chủ tịch điều hành của Joe Hinrichs Ford và chủ tịch của Americas, chiếc xe mới này sẽ là “Một tiện ích 4×4 cỡ trung không phá hoại cho những người tìm kiếm cảm giác muốn tự do và không Với không gian và tính linh hoạt của SUV.

“Nó có khả năng chinh phục mọi thứ từ cuộc đi làm hàng ngày của bạn đến những con đường sỏi và những tảng đá” Mặc dù không có quyết định nào về việc chiếc xe sẽ đến Anh, ông Jim Farley, giám đốc của Ford of Europe nói với Auto Express: “Chiếc xe mới sẽ là một chiếc SUV bền bỉ, vô lý, cỡ trung”.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Tuy nhiên, sự thành công của Mustang ở châu Âu (nơi mà nó hiện đang vượt qua chiếc Porsche 911 ) và ở Anh có thể giúp lật đổ mọi thứ. Và Auto Express đã nghe tin đồn rằng các nguyên mẫu lái xe tay phải đã và đang trải qua thử nghiệm tại Úc.

Farley cũng xác nhận rằng những nâng cấp đáng kể cho chiếc SUV nhỏ nhất của Ford, Ecosport , sẽ đến vào cuối năm nay khi sản xuất di chuyển từ Ấn Độ sang Romania. Farley nói với chúng tôi: “Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thay đổi để làm cho nó cạnh tranh hơn, đặc biệt là bên trong. Bạn có muốn xem Ford Bronco tại các đại lý của Ford ở Anh không? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *