Trang chủ / Tin tức / Chuyên MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ chính hãng

Chuyên MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ chính hãng

George Osborne đã tạo ra một ngân sách khẩn cấp, trong đó bao gồm tăng thuế nhiên liệu lên 5% để trang trải chi phí cho Brexit

George Osborne đang đe dọa sẽ đánh vào tay người lái xe với mức thuế xăng dầu cao hơn năm phần trăm, trong khi cũng tăng thuế khác và cắt giảm ngân sách vận chuyển để đóng một khoản lỗ trị giá £ 30 tỷ vào tài chính công nếu Anh rời khỏi EU.

MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/man-hinh-goi-dau-xe-o-to/

Osborne sẽ tham gia cùng với người tiền nhiệm của ông, Alistair Darling, trong việc chỉ ra ngân sách khẩn cấp trong vòng vài tuần sau khi có thể bỏ phiếu. Theo Viện Nghiên cứu Tài chính, Brexit sẽ cắt giảm 30 tỷ bảng Anh từ tài chính công của Anh, và Osborne đang chuẩn bị bù đắp bằng cách giảm chi tiêu và tăng thuế.

dvd-pioneer-suzuki-swift

Các Chancellor sẵn sàng để slam người lái xe với một tăng năm phần trăm trong thuế nhiên liệu, cùng với việc nâng cao thuế cơ bản của thuế thu nhập của hai pence, và thuế thu nhập cao hơn tỷ giá bằng ba pence để pound.

Ngân sách vận chuyển sẽ giảm 5% sau Brexit, trong khi ngân sách của cảnh sát và chính quyền địa phương cũng sẽ giảm 5%. Tiếp tục gây trở ngại cho việc sửa chữa và bảo vệ đường bộ. NHS, ngân sách quốc phòng và giáo dục cũng sẽ giảm.

MÀN HÌNH GƯƠNG Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/man-hinh-guong-o-to/
Osborne hy vọng bao trùm một nửa sự thiếu hụt dự kiến ​​trong tài chính công từ việc tăng thuế, và một nửa khác bằng cách cắt giảm chi tiêu. Tuy nhiên, đã có 57 nghị sĩ bảo thủ đã nói họ sẽ bỏ phiếu chống lại ngân sách.

Steve Baker, nghị sĩ bảo thủ của Wycombe, nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi thấy Chancellor đang đe dọa phá vỡ rất nhiều tuyên ngôn quan trọng mà tất cả các nghị sĩ bảo thủ đều được bầu. Tôi không thể hỗ trợ các kế hoạch cắt giảm NHS và tăng thuế cho gia đình chăm chỉ. ”
Theo Steve Fowler, ảnh hưởng của người Anh tới những chiếc xe mà chúng ta mua và ước mơ lớn hơn bao giờ hết.

Trong cuộc thăm dò ý kiến ​​trực tuyến, 50% độc giả của Auto Express cho biết họ bỏ phiếu cho EU và 34% muốn ở lại – Danh sách cho thấy các giám đốc điều hành có ảnh hưởng nhất của Anh trên sân khấu xe hơi toàn cầu.

Nếu có điều gì đó, ảnh hưởng của người Brits trên những chiếc xe chúng tôi mua và những gì chúng tôi mơ ước lớn hơn bao giờ hết. Brits đã luôn luôn được lập chỉ mục ở những vị trí cao cấp nhất, không chỉ vì văn hoá của chúng ta – vì năm nay số 1 của Brit, Mike Manley, đã nói với chúng tôi, có thể hiểu và làm việc với các nền văn hoá khác nhau một cách tự nhiên đối với Brits. Và, ông nói, điều đó không chỉ nhờ vào sự gần gũi của chúng ta đối với những người hàng xóm của chúng ta – sống ở châu Âu mà chúng ta phải đi du lịch đến các quốc gia và nền văn hoá khác nhau.

Manley đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc tại Jeep , khi doanh số bán hàng tăng lên: từ 320.000 chiếc trong năm 2009 lên 1.23 triệu chiếc vào năm 2015. Sự thành công đó đã mang lại cho ông nhiều trách nhiệm hơn trong Fiat Chrysler.
Tôi đã may mắn được đi và dành chút thời gian với anh ta tại trụ sở của công ty ở Mỹ. Cách ông phát triển xe Jeep rất ấn tượng và điều mà ông không chú ý đến – có ít thương hiệu mà người Mỹ và người hâm mộ ô tô trên khắp thế giới yêu mến hơn. Tuy nhiên, Manley đang làm việc đó theo một cách rất xác định và Anh – với sự ấm áp và hài hước.

GIÁ MÀN HÌNH DVD CHO Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/gia-man-hinh-dvd-cho-o-to/

Hai người Brit của chúng tôi, Linda Jackson, cũng bận rộn với một thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, Citroen . Cô ấy cũng là người phụ nữ có vị trí cao nhất trong danh sách Brit của chúng tôi. Brits có thể vượt quá chỉ số trong ngành kinh doanh ô tô, nhưng phụ nữ vẫn còn thấp. Cả Jackson lẫn Manley đều là những ví dụ điển hình cho những chàng trai trẻ ở cả hai giới chỉ là những gì có thể đạt được trong kinh doanh xe hơi.

Bạn nghĩ gì về tương lai của Anh trong ngành công nghiệp ô tô? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây…Để biết thêm tin tức và tin tức xe hơi phá hoại, hãy đăng ký Auto Express – có sẵn dưới dạng tạp chí hàng tuần và trên iPad của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 số cho 1 bảng và một món quà miễn phí!
Quảng cáo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *