Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô mạnh mẽ hơn

Phim cách nhiệt xe ô tô mạnh mẽ hơn

Mike Rutherford nhìn vào ngành công nghiệp sản xuất ở Vương quốc Anh và nơi nó nằm trong mối liên hệ với phần còn lại của thế giới
>>> Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng
Chỉ cần nhìn thấy một số con số lên đến phút-phút cho thấy các  quốc gia sản xuất động cơ hàng đầu thế giới  ra sao trong năm ngoái. Bây giờ tôi không biết phải cười, khóc hay nghi ngờ xung quanh sự hoài nghi.

phim-cach-nhiet-xe-o-manh-hon

Liệu Trung Quốc có thực sự xây dựng 24 triệu chiếc trong số 72 mẫu xe được sản xuất năm ngoái? Nếu đúng, điều đó có nghĩa là Trung Quốc đã tăng gấp đôi hàng triệu đô la Mỹ (7,9m), Đức (5,7m), Mỹ (3,9 triệu) và Hàn Quốc (3,9 triệu). Không thể tin được.

Ấn Độ (3,7 triệu) là một vấn đề lớn tiếp theo và đang vượt qua Hàn Quốc, Mỹ và thậm chí cả Đức, từ đó tạo ra một sự tách biệt châu Á trong top 3 toàn cầu vào năm 2020.

•  Chênh lệch lương thực toàn cầu

Nhưng Tây Ban Nha và Mexico, sản xuất 2,4 triệu xe và 2 triệu xe tương ứng, là những ngôi sao đang lên khác, trong khi Brazil (1,8 triệu) thì không đứng ở vị trí thứ 9. Sau một cơn lốc năm 2016, nước Anh bám lấy vị thế ấn tượng là nhà sản xuất lớn thứ 10 với 1,7 triệu xe.
>>> Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả
Đáng kể, chúng tôi đang đi trước khoản trợ cấp của Pháp (1.6m), con ngựa đen tối Czech Republic (1.3m) và gặp rắc rối với Nga (1.1m). Iran, Slovakia, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ đã sản xuất 1 triệu động cơ mỗi người; Thái Lan và Canada 800.000 mỗi. Thật là bi thảm khi Italy hùng mạnh đã từng được xếp hạng xuống mức thấp thứ 20 trên thế giới, chỉ sản xuất được 700.000 xe một năm. Nhưng Tây Ban Nha cùng với SEAT  (bị trục xuất  bởi Ý và  Fiat  vào thập niên tám mươi) đang có tiếng cười cuối cùng; Bây giờ họ xây dựng bốn lần so với Ý với nhiều thương hiệu nổi tiếng của nó bao gồm  Ferrari .

Tuy nhiên, Bănglađét – vẫn còn có 16 nhà sản xuất ô tô – đã cố gắng và thất bại trong việc tăng sản lượng từ một chiếc ôtô lên hai chiếc xe mỗi ngày. Theo một  công ty ô tô Ford lạc quan, Nigeria đã có kế hoạch  xây dựng các sản phẩm Blue Oval từ năm 2015 nhưng vẫn chưa có số liệu sản xuất chính thức về số ô tô, xe tải hoặc xe buýt vào năm 2016.

Trên cùng một lục địa, Algeria giờ đây là quốc gia sản xuất ô tô phát triển nhanh nhất trên thế giới – nhờ vào sự đầu tư của những người khổng lồ người Pháp, những người biết Algeria có thể được hưởng mức lương thấp (1 đến 2 bảng Anh) một lần ở Ấn Độ và Mexicans kiếm.

Nhân viên tự động trên khắp Med ở Pháp hưởng mức lương giờ không bền vững gần 30 bảng Anh. Do đó, họ có thể mong đợi nhiều công việc “của họ” sẽ được xuất khẩu sang Bắc Phi – mức giá cực kỳ thấp – có thể đang xây dựng  Peugeot ,  Citroen  hoặc, trời đất cấm,  Vauxhall .Bạn làm gì về vị trí của Vương quốc Anh? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

>>> Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *