Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô giá tụt quần

Phim cách nhiệt xe ô tô giá tụt quần

Tweaked GT3 tiết lộ tại Geneva Motor Show sẽ được tiếp nối với một GT3 RS mới trong năm tới. Porsche sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến 911 GT3 với những nâng cấp tương tự Phim cách nhiệt xe ô tô cho dòng xe 911 GT3 RS và các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã thử nghiệm nâng cấp, cực kỳ 911 .

phim-cach-nhiet-xe-o-gia-tut-quan

Chiếc xe này có kiểu dáng ngụy trang mỏng, tạo cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những thay đổi thiết kế Porsche đã nghĩ đến chiếc 911 nặng nhất. Ở phía trước, nó được trang bị thêm một bộ giảm xóc và lưới tản nhiệt mới, bắt chước chiếc tạp dề mới của GT3 tại Geneva Motor Hiển thị đầu tháng này. Bumper phía sau là sự sắp xếp tương tự được tìm thấy trên GT3 RS hiện tại, nhưng nó không rõ ràng nếu điều này sẽ không thay đổi hoặc nếu Porsche có thêm tinh chỉnh thân xe trong đường ống. Hai miếng vá trên nắp ca-pô gợi ý có lỗ thông khí mới ở đây, trong khi đèn pha và đèn hậu mới có thể xuất hiện. Các thay đổi thiết kế tổng thể sẽ cung cấp lại cho một ethos rộng lớn hơn nữa của sàng lọc khí động học.

Xét về mặt sức mạnh, Porsche có vẻ như có khả năng Porsche sẽ trang bị động cơ 4 xi lanh 4.0 lít với sức hút tự nhiên, nhưng sức mạnh cần được đẩy mạnh vượt ra ngoài phiên bản tiêu chuẩn 493bhp của GT3 tiêu chuẩn.

Porsche 911 GT3 RS – Người mua hàng …Đang chơiPorsche 911 GT3 RS – Carbuyer tại Triển lãm ô tô Geneva
04/03/15Porsche 911 GT3 RS races thành .Phim cách nhiệt nhà kính ..Các cuộc đua Porsche 911 GT3 RS vào Geneva show
24/02/17Geneva Motor Show 2017 …Bản xem trước của Geneva Motor Show 2017: Những gì \ ‘s sắp tới cho chương trình năm nay?

Những người purists rất vui mừng khi giới thiệu lại hộp số tay sáu tốc độ trên GT3 làm mới, nhưng tùy chọn ba bàn đạp và bánh răng trên GT3 RS có thể không đến. Như chúng tôi đã báo cáo hồi năm ngoái trong câu chuyện GT2 RS của chúng tôi , giám đốc GT của Porsche, Andreas Preuninger, không nhìn thấy chỗ cho hộp số tay trong cả GT2 RS hoặc GT3 RS.

“Không có lý gì khi đưa  GT3 RS  với hộp số tay bởi vì một số bài hát có nghĩa là một chiếc ‘GT3’ thông thường với hộp số PDK sẽ nhanh và nhanh hơn. RS luôn phải nhanh nhất trên đường đua, “Preuninger nói với chúng tôi vào lúc đó. Trong khi GT3 mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay, PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA một sự ra mắt cho GT3 RS mới sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *