Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô bán giá gốc

Phim cách nhiệt xe ô tô bán giá gốc

Chiếc Jaguar E-Type được phục hồi lần đầu tiên sẽ ra mắt tại triển lãm Techno-Classica vào tháng 4

Jaguar lại một lần nữa quan tâm đến Phim cách nhiệt xe ô tô quá khứ lâu dài và nổi tiếng của mình với một chương trình phục hồi mới. Được gọi là sáng kiến ​​Jaguar Classic E-Type Reborn, chương trình thực hiện khá nhiều những gì nó nói trên thiếc; Những người mua tiềm năng sẽ có thể mua một chiếc Jaguar E-Type cổ điển hoàn toàn được phục hồi.

phim-cach-nhiet-xe-o-ban-gia-goc

Chiếc đầu tiên của một loạt 10 loại E-E được khôi phục sẽ được trưng bày tại triển lãm Techno-Classica năm 2017 vào tháng 4; Một năm sau khi Land Rover Classic trình diễn những chiếc Land Rover Series 1 được khôi phục lại hồi năm 1966.

•  Xe thể thao tốt nhất

Đây là dự án phục hồi đầu tiên của Jaguar Classic. Bạn có thể nhớ rằng cánh tay lịch sử của Jaguar đã xây dựng một số ví dụ về chiếc xe đua XKSS và E-Type Lightweights , nhưng chúng là những mô hình mới hoàn toàn mới. Những chiếc E-Type Reborn này, được lấy từ đội Jaguar Classic và được khôi phục lại thành “tiêu chuẩn phù hợp tiêu chuẩn” trong nhà.

E-Type được trưng bày tại Techno-Classica là một Series Coupe 4.2-lít Series 1 trong chiếc Gunmetal có Opalescent. Nguyên xuất khẩu sang California, Phim cách nhiệt nhà kính E-Type rót lên khoảng 78.000 dặm trước khi nó được lưu trữ trong thập niên tám mươi đầu. Thân xe, động cơ và hộp số là hoàn toàn nguyên bản và đã được xây dựng lại, trong khi những bộ phận “an toàn” khác đã được thay thế. Ngay cả kỹ thuật hàn điểm được sử dụng khi chiếc xe được sản xuất ban đầu đã được sử dụng để xác thực chính xác nhất.

Jaguar F-Type tại LA Motor …Đang chơiJaguar F-Type tại LA Motor Show
27/09/12Jaguar F-Type vào năm 2012 …Jaguar F-Type tại Triển lãm ô tô Paris 2012 – Auto Express
07/03/17Mới Honda Civic Type R …Xe Honda Civic Type R mới – Geneva Motor Show 2017
30/08/16Jaguar F-Type SVR vs Porsche …Jaguar F-Type SVR vs Porsche 911 Turbo: siêu xe đua kéo hàng ngày
19/08/16Jaguar F-Type SVR vs Porsche …Jaguar F-Type SVR vs Porsche 911 Turbo: siêu xe đua kéo hàng ngày
18/06/16Đánh giá Jaguar F-Type SVR: …Jaguar F-Type SVR review: Anh V8 cơ được thử nghiệm trên đường và theo dõi
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Hình ảnh 3 trong 4Jaguar Classic E-Type Reborn nội thất
Hình ảnh 3 trong 4
Tất cả các mô hình E-Type Reborn đều là các mô hình Series 1 sản xuất trong khoảng từ năm 1961 đến năm 1968. Mỗi mô hình được khôi phục lại được nhóm Classic nghiên cứu và xây dựng lại cho bản gốc năm 1960 do đó chúng vẫn được xác thực nhất có thể.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một E-Type hoàn toàn được khôi phục, sau đó bạn sẽ phải stump lên £ 285, 000 ít nhất. Giá cả “phụ thuộc vào đặc điểm kỹ thuật” PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA và bạn có thể chỉ định các bộ phận của các kiểu E-Type sau này, bao gồm cả cải thiện hệ thống làm mát được tìm thấy trên các mô hình E-Type Lightweight hoặc phanh trước từ các mô hình Series 2.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *