Trang chủ / Tin tức / Chuyên SƠN VÀNH XE chuyên nghiệp

Chuyên SƠN VÀNH XE chuyên nghiệp

Chúng tôi đã hỏi 5 người nếu họ có thể xác định được một chiếc xe huyền bí – SƠN VÀNH XE nhưng liệu họ có thể đoán đó là Honda Civic?

chuyen-son-vanh-xe-chuyen-nghiep

Những chiếc xe mới được tung ra tất cả các thời gian, nhưng nó không phải là một trong những khác biệt triệt để được phát hành. Honda Civic mới là một trong những chiếc xe đó; Một mô hình bao hàm công nghệ mới nhất và kết hợp nó với một thiết kế bên ngoài ấn tượng.

Civic mới là mẫu mới nhất trong một dòng dài của Hondas trông rất kỳ diệu, đó là nhận thức nhanh chóng của thương hiệu.

Để khám phá những gì mọi người thực sự nghĩ về Civic mới, chúng tôi đã đưa 5 thành viên của công chúng đến một phòng thu bí mật để xem nó.

Nhưng chúng tôi không chỉ đơn giản trình bày chúng với chiếc xe. Vá dậm xe ô tô  Chúng tôi loại bỏ tất cả các badg es của nó và bao phủ bất cứ điều gì xác định nó như là một Honda. Chúng tôi đã cho mỗi khách một phút để xem các yếu tố đặc biệt của xe, và sau đó yêu cầu họ làm việc cùng nhau để xác định chiếc xe – và bỏ đi với một giải thưởng 1.000 bảng.

Mỗi khách được cung cấp một phong bì với một nhiệm vụ bên trong – bao gồm để kiểm tra kiểu dáng, thiết thực, các hệ thống thông tin giải trí, sạc điện thoại không dây và an toàn.

Cuộc đua Honda Civic Type R: …Đang chơiCuộc đua Honda Civic Type R: EP3 & FN2 tiến hành vào năm 2015
07/03/17Mega-winged 316bhp Honda …Kiểu Honda 316bhp Mega-winged R!
07/03/17Mới Honda Civic Type R …Xe Honda Civic Type R mới – Geneva Motor Show 2017
07/02/17Honda Civic … Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Honda CivicMới Honda Civic đánh giá: cuối cùng có thể cạnh tranh tốt nhất trong lớp học của nó?
29/12/16Honda NSX vs Civic Type R …Honda NSX vs Civic Type R kéo đua: nóng gia đình Honda feud
27/05/16VW Golf GTI Clubsport vs …VW Golf GTI Clubsport vs Honda Civic Loại R: cuối cùng GTI mất trên điện VTEC
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Đầu tiên là Michelle, người được yêu cầu kiểm tra kiểu dáng của Honda Civic mới. Cô ấy nói với chúng tôi: “Hình dáng của chiếc xe rất thanh nhã; Một hình dạng khí động học, rất thể thao và hiếu chiến ở phía trước. ”

Tiếp theo là Stephen, người mà chúng tôi yêu cầu đưa ra suy nghĩ của mình về tính thực tế của Civic. Mặc dù cao hơn sáu foot, ông nói: “Tôi đã điều khiển xe BMW trong nhiều năm và nói cho bạn biết sự thật, tôi đã có nhiều khoang hành lý và legroom hơn chiếc bốn cửa 3 Series.”

Sau đó chúng tôi yêu cầu Jason đưa cho chúng tôi suy nghĩ của mình về hệ thống thông tin giải trí của Civic. Ông đã ngay lập tức ấn tượng, nói với chúng tôi: “Tôi thấy dễ dàng để chuyển đổi giữa các menu. Các minh họa khá lớn và tất cả các menu đều được tô sáng và mã màu. Tôi nghĩ rằng các ứng dụng được sao chép trên màn hình là một điều tốt bởi vì nó sẽ giúp tôi tiết kiệm thời gian. ”

Sau đó, nó đã đến Herb, người mà chúng tôi yêu cầu kiểm tra kết nối điện thoại thông minh không dây của Civic. Ông không quen thuộc với công nghệ, nhưng một khi ông đã tìm thấy các pad sạc không dây, ông đã rất ấn tượng. “Nó đơn giản hơn nhiều để sử dụng. Đó là một công nghệ tuyệt vời, và là một trong những chiếc xe tôi chào đón. ”

Cuối cùng đã được yêu cầu Toni xem một video về công nghệ an toàn mới của Honda Civic. Cô nói: “Có một số tính năng rất tốt, đặc biệt là nếu bạn có con trong xe. [Công nghệ] chọn những gì bạn có thể không nhìn thấy. ”

Toni cho biết việc nhận dạng dấu hiệu giao thông là “cần thiết” vì Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt thường xuyên thay đổi giới hạn tốc độ, “nhưng nếu bạn có [giới hạn tốc độ] trên đường gạch ngang của mình, bạn sẽ có rất ít lo lắng.

Vì vậy, có thể bảng điều khiển của chúng tôi kiểm tra xe bí mật đoán xe? Xem video để tìm hiểu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *