Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt 2017

Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt 2017

Mới GTE GTE bây giờ chi phí £ 3.420 ít hơn trước, mặc dù đóng gói thêm bộ như là tiêu chuẩn. Chiếc Volkswagen Golf GTE lai sẽ có giá 3.420 bảng Anh so với trước đây, Phim cách nhiệt xe ô tô trong khi cũng bổ sung bộ kit như Active Info Display theo tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là giá bắt đầu từ 28.150 bảng sau khi khoản viện trợ xe hơi 2.500 đô la của chính phủ.

phim-cach-nhiet-xe-o-gia-tot-2017

Tất cả các xe đều đi kèm với hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 8 inch với tiêu chuẩn sat-nav. Đèn LED phía trước và phía sau đầy đủ với các chỉ số cuộn cũng được bao gồm, cùng với các số hiển thị số liệu hiển thị ở trên của Active Info và chức năng Car-Net App Connect của Volkswagen.

GTE Advance bổ sung thêm bánh xe hợp kim 18 inch, bao gồm ghế mùa đông, cửa sổ phía sau được tô màu và trung tâm ở giữa. Nó cũng thêm hệ thống Discover Navigation của thương hiệu. Thiết bị Discover Navigation Pro 9,2-inch với điều khiển cử chỉ là một lựa chọn. Giá của GTE Advance bắt đầu từ £ 29,635.

Hình ảnh 4 trong số 5
Hình ảnh 4 trong số 5
Giống như trước đây, GTE sử dụng động cơ xăng TSI turbo 1.4 lít gắn với pin lithium-ion 8.7kWh và động cơ điện. Nó có thể được sạc trong ba tiếng rưỡi từ phích cắm trong nước, hoặc chỉ hơn hai giờ từ hộp tường.

Volkswagen Golf GTE đánh giá …Đang chơiĐánh giá GTE của Volkswagen Golf – Carbuyer
15/02/16Volkswagen Golf GTE đánh giá …Đánh giá GTE của Volkswagen Golf – Carbuyer
29/03/17Volkswagen Golf Mk7.5 …Volkswagen Golf Mk7.5 hatchback 2017 đánh giá – (James Batchelor) – Carbuyer
06/03/17Volkswagen Arteon công bố: một …Volkswagen Arteon công bố: một chiếc VW để chiến đấu Mercedes và BMW
06/03/17Khái niệm ID Volkswagen …Volkswagen ID Khái niệm xem xét: VW \ ‘s EV tự trị tương lai!
10/11/16Sân golf Volkswagen facelift …Volkswagen Golf facelift tiết lộ!  Tất cả những gì bạn cần biết ngay tại đây …
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Đánh giá VW Golf GTE 2017

VW cũng đã cài đặt Traffic Jam Assist trên GTE sửa đổi, cho phép lái xe bán tự động ở tốc độ lên đến 37mph. Chiếc xe có thể di chuyển lên đến 31 dặm một mình điện, Phim cách nhiệt nhà kính và có thể nhấn 81mph trong chế độ EV tinh khiết. Cùng bốn chế độ lái xe được tiến hành.

E-Mode đảm bảo Golf chỉ sử dụng pin, trong khi GTE sử dụng pin và động cơ xăng cho hiệu suất tối ưu. Pin Charge sử dụng động cơ để sạc pin, trong khi Hybrid thông minh chuyển đổi giữa điện và xăng tùy thuộc vào phong cách lái xe của bạn.

Các Golf GTE có một loạt các 514 dặm trong tổng số, và có thể chạy nước rút từ 0-62mph trong 7,6 giây. Mô hình tiêu chuẩn thải ra 38g / km CO2, với mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp 166mpg. Các bánh xe lớn hơn của mô hình Advance đẩy phát thải lên đến 40g / km, trong khi quay lại 157mpg.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *