Trang chủ / Tin tức / Các minnows đang tăng trong VW nhóm với SEAT và Skoda tìm kiếm mạnh mẽ hơn bao giờ hết’

Các minnows đang tăng trong VW nhóm với SEAT và Skoda tìm kiếm mạnh mẽ hơn bao giờ hết’

Hệ thống phân cấp thương hiệu của tập đoàn VW có thể được thiết lập để bắt tay khi SEAT và Skoda ngày càng thách thức VW và Audi để bán hàng
Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng
SEAT đã không có tốt nhất lần trong quá khứ. Cũng như việc phải vật lộn với việc thiếu nhận dạng trong Tập đoàn Volkswagen , tổn thất lớn  đã dẫn đến những dấu hỏi lớn về tương lai của thương hiệu.

Nói chuyện với Luca de Meo, Chủ tịch Luca de Meo của SEAT tại lễ ra mắt siêu xe mới của Ibiza , ông ta đã tiết lộ tình trạng công ty đang ở. “Năm năm trước, chúng tôi đã mất 400 triệu Euro mỗi năm”, ông nói trước khi mỉm cười rộng rãi Để nhắc nhở tôi “và chúng tôi vừa công bố lợi nhuận hoạt động là 143 triệu Euro cho năm 2016”. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn.

• SUV Formentor mới SEAT trên đường đi

Tầm nhìn của De Meo đối với thương hiệu của ông rõ ràng, đặc biệt là nó nằm trong Tập đoàn VW. Ông nói với tôi: “Chúng tôi có cơ sở khách hàng trẻ nhất của bất kỳ công ty xe hơi nào – chúng tôi là thương hiệu cho thế hệ tiếp theo. Vai trò của chúng tôi là đưa mọi người vào hệ thống [VW Group]. Chúng ta cần làm cho cửa càng hấp dẫn càng tốt. ”

Với hàng loạt các sản phẩm mới nhất như Ateca SUV và Ibiza mới, de Meo và đội của ông đã thành công – và có thêm nữa, với hai chiếc EV mới, hai SUV khác và một thứ khác mà ông hứa hẹn sẽ “thực sự đặc biệt”.

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm
Audi A4 vs Jaguar XE & BMW 3 …Đang chơiAudi A4 vs Jaguar XE & BMW 3 Series: mega exec nhóm thử nghiệm
27/11/15Audi A4 vs Jaguar XE & BMW 3 …Audi A4 vs Jaguar XE & BMW 3 Series: mega exec nhóm thử nghiệm
30/09/15VW Golf GTI Mk1 vs Golf GTI …VW Golf GTI Mk1 vs Golf GTI Mk7 – Thử thách đua xe kéo cũ
18/02/15Audi R8 2015 mới – lap nóng trong …Mới Audi R8 2015 – lap nóng trong ghế hành khách của siêu xe mới
18/12/14Mazda 3 vs Audi A3 & BMW 1 …Mazda 3 vs Audi A3 & BMW 1 Nhóm thử nghiệm
23/03/17Mới Audi RS3 xem xét – 395bhp …Mới Audi RS3 xem xét – 395bhp đường bộ tên lửa đưa ra ở sa mạc
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Cũng giống như Meo, thương hiệu của anh ta đang đứng trong Tập đoàn – và anh ta đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng các ông chủ của mình chú ý và tiếp tục đầu tư rất nhiều, điều này dường như rất vui. Đó là lý do tại sao Ibiza đã được chọn để ra mắt công nghệ tiên tiến tiên tiến của Tập đoàn MQB A0.

Skoda tương tự sẵn sàng để thách thức VW và Audi cho tiêu đề (và bán hàng). Như chúng ta đã tiết lộ gần đây, tham vọng của Skoda tại EV cũng lớn như bất cứ ai trong Tập đoàn, với Vision E của nó sẽ dẫn đầu cuộc đua tại Shanghai Motor Show .

Một điều chắc chắn, sự cạnh tranh giữa VW, Audi , SEAT và Skoda là nóng hơn bao giờ hết – và đó là tin tốt cho tất cả chúng ta.

Bạn nghĩ gì về tiến độ thực hiện tại SEAT và Skoda? Tham gia thảo luận trong phần nhận xét dưới đây …

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *