Trang chủ / Tin tức / Cảm xúc và công nghệ cho VWs

Cảm xúc và công nghệ cho VWs

Nền móng xe mới của MQB AO để củng cố các phạm vi xe nhỏ mới thú vị như Volkswagen đặt sản phẩm và khách hàng của mình trước tiên. Giám đốc phát triển của VW, Nắp thùng navara np 300 ông Frank Welsch đã tiết lộ chi tiết về phiên bản mới của nền tảng VW MQB đã hình thành nên cơ sở của 58 mẫu xe trong toàn tập đoàn và 8 triệu xe bán ra.

MQB A0 sẽ củng cố VW Polo mới của năm 2017 và sau đó được sử dụng trên các xe nhỏ của tập đoàn với SEAT Ibiza , Skoda Fabia thế hệ tiếp theo và một loạt SUV nhỏ hơn sẽ sử dụng nền tảng mới này.

huong-dãn-chọn-mua-nap-thung-ranger-xls-tot-nhat

Cũng như trọng lượng và chi phí lợi ích, MQB A0 cũng mang lại một loạt các công nghệ trợ giúp trình điều khiển tiên tiến chưa từng được nhìn thấy trên những chiếc xe nhỏ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các loại xe đa dạng như Polo và SUV dài bốn mét dài SUV sẽ được xây dựng trên nền tảng MQB với độ dài khác nhau trên một mét.
Volkswagen Polo – front (watermarked)

Các ông chủ của VW cũng gợi ý về sự cần thiết phải lấp đầy khoảng cách giữa Polo thậm chí còn lớn hơn vào năm tới và tăng! xe thành phố, mặc dù nó có thể không mang một huy hiệu VW. VW đã khẳng định hai thương hiệu tập thể khác – một được sử dụng ở các thị trường mới nổi và một cho các giải pháp di động thông minh – nhưng các dịch vụ của Skoda và SEAT cũng sẽ được lấp đầy khoảng trống đó.

Đối với Welsch, nền tảng MQB AO chỉ là một con đường phát triển cho thương hiệu. Có hy vọng cao về hệ thống hybrid mới 48v dành cho Golf và Polo và thương hiệu MOIA mới nhưng sự bao phủ toàn bộ mọi thứ là một trọng tâm mới cho tương lai của VW. An toàn, đó là tất cả về “Ô tô, ô tô, ô tô – chúng tôi có rất nhiều chiếc xe mới thú vị và đây là cách tốt nhất để phản ứng lại những gì đã xảy ra trong quá khứ”.

Nhưng VW cũng đã khám phá ra điều gì đó mà nó đã giấu trong quá khứ – Nắp thùng mazda BT 50 cảm xúc. Và Tiến sĩ Welsch đang hứa hẹn cho chúng ta những chiếc xe hấp dẫn trái tim nhiều hơn, nhưng vẫn có chất lượng và chiều sâu của kỹ thuật đã được dấu ấn của công ty cho các thế hệ. “Chúng tôi vẫn là Volkswagen, nhưng chúng tôi muốn mọi người vui vẻ hơn về xe hơi của chúng tôi, chúng tôi muốn thu hút những người trẻ hơn. Nhưng với những phẩm chất mà khách hàng của chúng tôi yêu thích, “Tiến sĩ Welsch nói với chúng tôi.

Một phần của gió mới quét qua công ty là mở ra nhiều hơn để nói về các sản phẩm mới – và Auto Express đã được mời đến Nam Phi vào đầu tháng 12 năm 2016 để tham gia vào đội ngũ quản lý và kỹ thuật của VW trong việc kiểm tra thời tiết nóng của năm mô hình mới kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Tiến sĩ Welsch nói với chúng tôi: “Chúng tôi đang thử nghiệm những thứ như hệ thống điều hòa không khí để xem chúng phản ứng thế nào dưới tải, cũng như hệ thống làm mát và tính năng động của xe. “Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư dựa vào đây và các thành viên của nhóm quản lý tham gia với họ để đánh giá.”

Chúng tôi đã có cơ hội để lái xe thay thế VW CC, Arteon , chiều dài cơ sở mở rộng, phiên bản bảy chỗ của Tiguan gọi là Tiguan Allspace và phiên bản nóng của lên! , tất cả sẽ tự hào mang huy hiệu GTI huyền thoại. Bạn có thể đọc bài đánh giá sơ bộ của chúng tôi về mỗi chiếc xe bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây …Có hai chiếc xe mới khác mà chúng tôi đã trải qua, và cũng sẽ ra mắt vào năm 2017, nhưng bạn sẽ phải chờ đến năm sau để biết thêm về chúng!

Bạn nghĩ gì về cách VW đang chiến đấu trở lại sau khi dieselgate? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây… Hai mức độ bổ sung thêm, cộng với Apple CarPlay và Android Auto đến với chiếc SUV Kia Sportage mới. Đặt hàng mở sách bây giờ.

Kia đã công bố một loạt các bản cập nhật mới của Sportage SUV, tạo ra một phạm vi rộng hơn của sự lựa chọn cho người mua trong khi nâng cấp các tùy chọn giải trí của ô tô hiện có.

Hai mức độ trang bị mới đã được thêm vào, cả hai đều là những mô hình đặc trưng cao mới. Được giới thiệu để ngồi trên các dòng xe GT-Line hiện tại, mô hình GT-Line S mới được trang bị những thiết kế thể thao độc đáo nhưng với thiết bị bổ sung, làm cho nó trở thành một lựa chọn cao cấp hơn.

Trên những gì đã được cung cấp với GT-Line trim, GT-Line S được một tay lái sưởi ấm, đèn pha đèn pha, đèn pha bi-xenon và một hệ thống hỗ trợ công viên thông minh. Nó được trang bị bánh xe hợp kim 19 inch, và được trang bị đèn pha LED phía trước có đèn nền ‘Ice Cube’ và cửa sau có đèn hậu trợ lực.

Động cơ diesel 2.0-lít CRDi được tìm thấy dưới nắp ca-pô, được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, động cơ xăng 1.6 lít tăng áp, có hộp số tự động 7 cấp DCT. Giá bắt đầu từ £ 29.495.

Bên cạnh chiếc xe GT-Line S, một chiếc xe topper mới sẽ được bán. KX-5 sẽ thay thế phiên bản Sportage Edition thứ nhất, được chế tạo trên KX-4 với bệ da hai tông, Nắp thùng colado phanh tay đỗ xe điện tử, điều hướng vệ tinh, các tính năng an toàn như phanh khẩn cấp tự động và hộp sạc điện thoại không dây. Nó được trang bị CRDi 2.0 lít với hệ thống tự động 6 cấp, và có giá từ £ 31.995.

Những thay đổi khác trong phạm vi bao gồm việc đưa ra hộp số ly hợp kép 7 tốc độ trên động cơ 1.7 lít CDRi trên xe Sportage 2 và 3, sơn màu cao cấp và thiết lập đa phương tiện được nâng cấp trên Sportage 2 trở lên. Nó giới thiệu bản đồ 3D cho hệ thống nav nav, cộng với sự tương thích của Apple CarPlay và Android Auto .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *