Trang chủ / Tin tức / Chuyên NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ các loại giá tốt

Chuyên NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ các loại giá tốt

Chiếc Ford Mustang mới HPE800 được bơm lên sẽ được trang bị động cơ 5.0L V8 tăng áp với hơn 800 mã lực để kỷ niệm 25 năm hiệu suất Hennessey. Hennessey, NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ công ty điều chỉnh chuyên chở các xe cơ bắp của Mỹ, hứa hẹn “siêu xe” trong mỗi chiếc Mustang Ford HP 2500 HPE800 sẽ được sản xuất để kỷ niệm 25 năm thành lập.

bodykis-va-den-xe-laceti

Chiếc Ford Mustang GT được điều chỉnh đi kèm với 804 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 207mph. Nó cũng có thể chạy nhanh từ 0-60mph chỉ trong 3,1 giây, với momen xoắn cực đại 878 Nm ở 4.400 vòng / phút.

Có sẵn cho những chiếc Mustang GT mới, có cả hộp số tự động và số tay, phiên bản đặc biệt Hennessey mang một động cơ V8 của HPE800 Supercharged 5.0 lít với một hệ thống siêu tăng áp 2.9 lít.

Để đánh dấu kỷ niệm đặc biệt, Hennessey đã đưa ra một tấm biển số có số thứ tự có giới hạn và một giấy chứng nhận kỷ niệm 25 năm Hennessey về 25 chiếc xe. Ngoài ra còn có các chạm cao cấp bên trong và bên ngoài, chẳng hạn như đầu gối thêu và siêu xe tăng.

Các ấn bản kỷ niệm đi kèm với bánh xe Hennessey H10 nhẹ 20 inch với lốp xe Michelin Pilot Super Sport. Nó được nâng cấp trên các ống tiêm nhiên liệu và hệ thống ống xả, và nó được cung cấp với bảo hành 3 năm / 36.000 dặm.

Giá của chiếc Ford Mustang GT HPE800 chưa được công bố, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhìn vào khoảng 100.000 USD (68.000 USD) để có được một chiếc.CẢN ĐỘ TRƯỚC SAU XE Ô TÔ  Mẫu Baleno mới đã được xếp hạng năm sao cho các mẫu xe mới nhất từ ​​Toyota, SEAT, VW và Alfa Romeo

Tổ chức kiểm định vụ tai nạn Euro NCAP đã công bố kết quả thử nghiệm sụp đổ mới nhất cho năm chiếc xe, và tất cả đều nhận được đánh giá hàng đầu năm – ngoại trừ chiếc Suzuki Baleno mới . Alfa Romeo Giulia , Seat Ateca , Volkswagen Tiguan và Toyota Prius đã đạt được những thành công mạnh mẽ, nhưng Baleno chỉ nhận được ba ngôi sao – hoặc bốn chiếc, với một ‘gói an toàn’ tùy chọn. Đây là lần đầu tiên Euro NCAP cho phép đánh giá kép xe hơi với thiết bị an toàn tùy chọn.

Tiêu chuẩn Baleno được xếp loại thấp nhất trong hạng mục Hỗ trợ an toàn, có tính đến các công nghệ ngăn ngừa tai nạn như tự động phanh. Chỉ có 25% là kết quả thấp nhất trong một thời gian, và bị đánh bại bởi những chiếc xe cũ hơn đáng kể như Fiat Panda Cross và Lancia Ypsilon .

Tuy nhiên, ngay cả với gói an toàn tùy chọn Suzuki Baleno chỉ đạt được bốn sao, vì điểm số của Safety Assist được tăng lên 43%. Tuy nhiên, không phải là tất cả những tin xấu – Euro NCAP bình luận rằng khoang hành khách vẫn ổn định, và bảo vệ người lớn và trẻ em đều tốt trong tất cả các bài kiểm tra.

Điểm số thấp của Baleno là tất cả những điều đáng chú ý hơn nhờ sự bùng phát của xếp hạng năm sao đầy đủ. Các lái xe taxi vui mừng – chiếc Toyota Prius mới nhất có thể thêm một chiếc lông vũ an toàn vào chiếc nón của nó, với một đánh giá năm sao. Người lớn đã được đặc biệt bảo vệ tốt. Prius cũng là chiếc xe đầu tiên có hệ thống phát hiện người đi bộ được thử nghiệm bởi Euro NCAP.

Volkswagen Tiguan và SEAT Ateca là những chiếc xe ô tô cùng với những điểm số giống nhau trên bảng. Điểm số cao hơn một chút của Tiguan trong hạng mục Hỗ trợ An toàn có thể có nghĩa là công ty mẹ Volkswagen đang giữ bộ dụng cụ an toàn tiêu chuẩn cho riêng mình … nhưng cả hai chiếc xe đều đạt được điểm xuất sắc khiến người mua gia đình rất hạnh phúc.

Người chiến thắng thực sự là Alfa Romeo Giulia . PÔ XE Ô TÔ Chứng minh nó không chỉ là một khuôn mặt đẹp, Giulia đạt được mức rating 5 sao hoàn hảo với 98% nổi bật trong bảo vệ người lớn. Điều đó sẽ chứng tỏ sự yên tâm với bất cứ ai bằng đôi mắt của họ trên mô hình Quadrifoglio 503bhp bonkers.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *