Trang chủ / Tin tức / Hennessey Exorcist là một con quái vật tốc độ 1.000 mã lực Chevrolet Camaro

Hennessey Exorcist là một con quái vật tốc độ 1.000 mã lực Chevrolet Camaro

Nâng cấp gói của American tuners Hennessey unleashes 1.000 bhp từ Chevrolet Camaro ZL1

Tuner Mỹ Performance Hennessey đã dỡ bỏ các tấm trên tác phẩm mới nhất của mình – một cải tiến rất Chevrolet Camaro ZL1 sẽ được giới hạn ở 100 đơn vị mỗi năm sản xuất.
Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả
Được gọi là The Exorcist, nó dựa trên phiên bản mới nhất của chiếc xe cơ bắp Chevrolet, nhưng được điều chỉnh và sửa đổi động cơ, cho phép nó phá hủy một dặm dặm kéo dải trong ít hơn mười giây, và làm cho nó một đối thủ cho Dodge Challenger Hellcat Và Challenger Demon sắp tới.

• 10 chiếc xe cơ bắp mọi thời đại

Bên dưới nắp ca-pô, khối V8 từ Camaro ZL1 tiêu chuẩn vẫn còn, mặc dù điện năng tăng lên đáng kể. Nhờ những cải tiến như bộ siêu tăng áp lớn hơn và hệ thống làm mát, những trục cam, đầu xi lanh, hệ thống cảm ứng tốt hơn và một bộ điều khiển động cơ, giờ đây tạo ra vòng quay tốt đẹp từ 1.000 mã lực và 1.310 Nm mô-men xoắn từ 641 mã lực và 881 Nm Sản phẩm tiêu chuẩn mạnh.

Về mặt truyền động, cả hộp số tự động sáu cấp và hộp số tự động 10 tốc độ được cung cấp. Sức mạnh được gửi tới bánh sau – bánh sau được bọc trong dải mũ đặc trưng – Hennessey trích dẫn 0-60mph trong vòng chưa đầy 3 giây. Mặc dù tốc độ tối đa vẫn chưa được tiết lộ nhưng thật là an toàn khi giả định The Exorcist sẽ crack 200mph.

Ở Mỹ, nó sẽ có mặt trực tiếp từ Hennessey và thậm chí có thể được đặt mua trực tiếp từ đại lý Chevrolet. Các chủ sở hữu ZL1 hiện tại sẽ có thể gửi xe của họ đến Hennessey để trang bị thêm. Chi phí tổng thể của gói là $ 55,000 – khoảng 44.000 bảng Anh – nhưng điều đó không bao gồm giá 50.000 bảng của chiếc xe ZL1. Những người có Camaros tự động sẽ phải chi thêm 8.000 bảng Anh, trong khi đó gói đua đường đua có lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 có thể có giá 5.600 bảng Anh cho những người có ý định làm nhiều hơn những vụ nổ đường thẳng.
Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm
Bạn nghĩ gì về Giám đốc điều hành Hennessey? Để lại một bình luận dưới đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *