Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô sản phẩm chính hãng

Phim cách nhiệt xe ô tô sản phẩm chính hãng

Vì vậy, nó rộng rãi và nên xem xét một phần, nhưng làm thế nào để lái xe Mitsubishi? Chúng tôi đã lên đường trong một phiên bản với động cơ turbo xăng mới 1,5 lít có hộp CVT và ổ đĩa bốn bánh. Phim cách nhiệt xe ô tô (Động cơ diesel 2,2 lít hiện tại của công ty sẽ có sẵn, cộng thêm sẽ có hộp số tay và hộp số tay 6 cấp).

phim-cach-nhiet-xe-o-san-pham-chinh-hang

Một rút ngắn Outlander nền tảng củng cố chiếc xe, nhưng tăng cường thêm và vật liệu mới làm cho nó nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Nó cũng có một trục đa liên kết tinh vi; Hầu hết các đối thủ đều có được một chùm torsion rẻ hơn.

Cũng có một bảng điều khiển nhanh hơn và đây là điều đầu tiên bạn nhận thấy khi di chuyển. Nó có trọng số và chính xác, vì vậy ngay cả trên lốp xe mùa đông của phiên bản Mitsubishi cũng dễ dàng đặt trên đường. Giống như Ateca, việc lái xe vẫn vững chắc ở tốc độ thấp, nhưng tăng tốc độ và điều này có nghĩa là kiểm soát cơ thể mạnh mẽ và bình tĩnh. Nó cũng ổn định trên đường cao tốc.

Chiếc xe của chúng tôi xử lý trong thời tiết mùa đông đã được tăng cường bởi ổ đĩa điều khiển bằng điện tử S-AWC. Sự phát triển của bộ trang bị Lancer Evos của đội đua , điều này lặp lại mô men xoắn cho bánh xe và trục.

Động cơ bốn xy-lanh mới được thiết kế để đáp ứng phản ứng ga nhanh chóng chỉ bằng 1.500 vòng / phút, cho một cảm giác háo hức khi chạy trên đường, cộng với mịn và tinh tế. Nó sẽ khắc nghiệt nếu được mở rộng, nhưng bạn không cần phải làm điều này thường xuyên do cơ tầm trung. Số liệu chính thức vẫn chưa được tiết lộ cho đơn vị này, nhưng giám đốc dự án  Hiroyuki Kagawa gợi ý rằng nó sẽ cung cấp mô-men xoắn 120nm và 200nm.

Vì nó là viết tắt của, CVT nhìn thấy một điểm yếu. Nó xáo trộn 7 tỷ số ‘ảo’ một cách trơn tru ở tốc độ thấp, nhưng nếu phải đấu tranh nếu đẩy, gửi revs tăng cao và đáp ứng các paddles lái xe lười biếng. Có một cảm giác tăng khi bạn giữ một bướm ga ổn định ở khoảng 30mph, quá. Tuy nhiên, Phim cách nhiệt nhà kính Kagawa bảo đảm với chúng tôi hộp vẫn còn cần một số công việc hiệu chuẩn.

Động lực của chúng tôi cho thấy Mitsubishi mới có tiềm năng thực sự . Nếu nhìn tốt như hình ảnh của chúng tôi cho thấy, cabin là lên đến đầu và niggles được chữa khỏi, sự chuyển hướng nhanh nhẹn này có thể vượt xa sự thành công hiện tại của thương hiệu.

Nguyên mẫu được điều khiển ở đây là sự khởi đầu của cuộc tấn công SUV mới của Mitsubishi. Tiếp theo sẽ là đối thủ Nissan Juke , dựa trên khái niệm eX và đến năm 2019.

Chiếc crossover nhỏ gọn này được thiết kế để tăng cường các chứng chỉ EV của thương hiệu, và sẽ được cung cấp với hệ thống truyền động tinh sạch với dải rộng 150 dặm. Một năm sau đó sẽ có một Outlander mới, lấy cảm hứng từ Paris cho thấy triển lãm PHEV năm 2016 . PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA Ngoài ra còn có kế hoạch đưa các L200 pick-up dựa trên Shogun Sport đây trong năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *